Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 04 tháng 12 năm 2023, 10:46:59
Van Phuc Group ủng hộ 1 tỷ đồng mua Vaccine chung tay đẩy lùi Covid-19
Lê Tín - 01/03/2021 09:31
 
Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ “Chung một tấm lòng” do Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức.

Ông Phạm Danh, Phó tổng giám đốc Van Phuc Group cho biết, dịch bệnh Covid-19 đã gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe – kinh tế của người dân toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Nhằm thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, chia sẻ với các cơ quan chức năng và những hoàn cảnh khó khăn, lãnh đạo Van Phuc Group đã quyết định ủng hộ 1 tỷ đồng.  

1
Ông Phạm Danh, Phó tổng giám đốc Van Phuc Group nhận thư cảm ơn của Đài Truyền hình HTV - Ảnh: XT

“Van Phuc Group là doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động xã hội, năm 2020, ngay từ khi dịch bệnh bùng phát, chúng tôi đã ủng hộ các cơ quan chuyên trách số tiền 3 tỷ đồng. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ có nhiều nhà hảo tâm, doanh nghiệp cùng đồng hành với các cơ quan chức năng vượt qua được giai đoạn khó khăn này, để trở lại với cuộc sống thường nhật trước khi có dịch”, ông Danh chia sẻ.

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn và ổn định tinh thần, tạo động lực làm việc cho các cán bộ nhân viên, Ban lãnh đạo Van Phuc Group cũng thông báo tài trợ 100% chi phí tiêm ngừa vắc-xin Covid-19 cho người lao động và gia đình, bao gồm vợ/chồng, cán bộ nhân viên toàn Tập đoàn.

2
Đại diện Van Phuc Group trao ủng hộ 3 tỷ đồng cho MTTQ Việt Nam TP.HCM chống dịch Covid-19 - Ảnh: ĐP

Trong thời gian qua, Van Phuc Group đã triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch Covid chặt chẽ tại trụ sở tập đoàn cũng như tại các dự án: bắt buộc mang khẩu trang, sử dụng dung dịch sát khuẩn, đo thân nhiệt, đăng ký, khai báo lịch trình di chuyển của tất cả cán bộ nhân viên, tuân thủ các quy định phòng chóng dịch bệnh.

“Tại Van Phuc Group, nhân tố con người là yếu tố quyết định, sức khỏe của cán bộ nhân viên chính là sức mạnh của tập đoàn. Vì vậy, ngay khi thông tin Vaccine Covid-19 được điều chế thành công, Ban lãnh đạo Tập đoàn Vạn Phúc chỉ đạo các phòng ban chuyên môn tìm hiểu, liên hệ và xúc tiến với các đơn vị cung cấp vaccine nhằm sớm đưa vào tiêm chủng ngừa Covid-19 cho toàn thể CBNV”, ông Danh nói.

1
Ông Phạm Hồng Cầu, Phó chủ tịch HĐQT Van Phuc Group ủng hộ chương trình Đi bộ đồng hành – Ảnh ĐP

Trước đó, Van Phuc Group cũng là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong việc đồng hành cùng đất nước khống chế và đẩy lùi Covid-19, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, đồng bào bị thiên tai với tổng kinh phí ủng hộ hơn 10 tỷ đồng trong năm 2020.

Năm 2021, Van Phuc Group tiếp tục chi 3.500 tỷ đồng vào Van Phuc City
Tập đoàn bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) vừa công bố đầu tư 3.500 tỷ đồng để thực hiện 12 hạng mục công trình tại Dự án Van Phuc City.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư