Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 15 tháng 07 năm 2024,
Vay kinh doanh siêu tốc với Techcombank
Uyên Linh - 06/06/2014 10:45
 
Sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho khách hàng là hộ kinh doanh cá thể tại các chợ; các hộ gia đình, hộ kinh doanh đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên cả nước.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Techcombank cung cấp giải pháp cho các DN phát triển xanh
Techcombank hỗ trợ vốn cho DN ngành công nghiệp phụ trợ
Techcombank ưu đãi vay mua căn hộ Times City đến 70%
Mua xe Hyundai nhận ưu đãi lớn từ Techcombank

Một nguồn vốn ổn định, dồi dào, đáp ứng nhanh chóng những yêu cầu phát sinh thường xuyên và liên tục trong kinh doanh là một trong những điều kiện quan trọng nhất quyết định hiệu quả hoạt động của các tiểu thương, các cá nhân hoặc hộ kinh doanh.

Hiểu rõ nhu cầu đó, Ngân hàng Techcombank đã cho ra mắt 2 sản phẩm: “Cho vay tiểu thương” và “Cho vay Siêu tốc” với những điều kiện ưu đãi đặc biệt về lãi suất, hạn mức vay cao và tinh giảm tối đa các thủ tục vay để bảo đảm nhu cầu của khách hàng được đáp ứng trong thời gian ngắn nhất.

Theo đó, các cá nhân vay vốn kinh doanh của Techcombank sẽ nhận được các ưu đãi như: tài trợ lên đến 100% nhu cầu vốn vay, hạn mức vay lên đến 3 tỷ đồng; mức lãi suất ưu đãi từ 9,99% trong tháng đầu tiên; thời gian xét duyệt hạn mức vay vốn nhanh và thời hạn vay tối đa tới 84 tháng

Sản phẩm “Cho vay tiểu thương” được áp dụng tại các chợ và khu vực lân cận chợ ở Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh theo danh sách quy định của Techcombank như: chợ Đồng Xuân, chợ Hôm, chợ Ninh Hiệp, chợ Tân Bình, chợ An Đông 1, 2; chợ Bình Tây, khu vực chợ lớn Q1, Q5, Q6, Q10, Q11; chợ đầu mối Thủ Đức, chợ đầu mối Hóc Môn; chợ đầu mối Bình Điền, chợ Soái Kình Lâm… Khách hàng vay là các cá nhân, nhóm cá nhân, hộ gia đình thực hiện đăng ký hộ kinh doanh theo quy định pháp luật; hoặc, các cá nhân kinh doanh tại các chợ hoặc trung tâm thương mại có xác nhận tình trạng kinh doanh của ban quản lý chợ hoặc trung tâm thương mại (đối với trường hợp không có đăng ký kinh doanh).

Còn với sản phẩm “Cho vay Siêu tốc” sẽ được áp dụng cho các khách hàng là các cá nhân kinh doanh các ngành nghề pháp luật không yêu cầu đăng ký kinh doanh trên cả nước; các hộ gia đình sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp và làm muối; các cá nhân, nhóm cá nhân, hộ gia đình thực hiện đăng ký hộ kinh doanh theo quy định pháp luật hoặc có xác nhận tình trạng kinh doanh của ban quản lý chợ hoặc trung tâm thương mại. Đặc biệt khách hàng sử dụng sản phẩm cho vay siêu tốc còn được ân hạn trả nợ gốc lên đến 6 tháng.

Có thể nói sản phẩm “Cho vay tiểu thương” và “Cho vay siêu tốc” sẽ là một công cụ hữu hiệu giúp người kinh doanh có nguồn lực tài chính ổn định để hoạt động đồng thời tận dụng nhanh nhất các cơ hội để mở rộng và nâng cao lợi nhuận.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.techcombank.com.vn hoặc liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của Techcombank - Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); Email: [email protected]

Techcombank tặng quà khách hàng mùa du lịch

Techcombank tặng quà khách hàng mùa du lịch

Mùa hè, mùa của những chuyến đi du lịch thú vị, mua sắm thỏa thích của các gia đình đã cận kề. Niềm vui sẽ được nhân đôi đặc biệt với các chủ thẻ Techcombank Visa với chương trình khuyến mãi “khủng” vừa được ngân hàng tung ra từ ngày đầu tháng 6 này.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư