Đặt mua báo in| Ngày 27 tháng 03 năm 2023, 04:36:09
Vay mua bất động sản đơn giản tối đa
Uyên Linh - 19/08/2014 18:31
 
Việc chứng minh thu nhập để vay tiền ngân hàng luôn là bài toán không dễ của người vay, đặc biệt đối với những ai thường có các nguồn thu nhập không ổn định. Với sản phẩm mới An Gia Phú Quý, Techcombank đã giúp khách hàng gỡ khó tối đa phần thủ tục giấy tờ để nhanh chóng có được ngôi nhà mơ ước.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Techcombank trao 2 xe Honda AirBlade cho khách hàng may mắn
Miễn phí mở thẻ Techcombank Vincom Loyalty
Techcombank nhận 2 giải thưởng từ Asian Banker
Bay thỏa thích cùng Vietnam Airlines Techcombank Platinum
“Chuyển tiền siêu tốc” cùng Techcombank

Thị trường bất động sản được đánh giá đã xuống sát với giá trị thực tế. Nhiều người bắt đầu nghĩ đến việc mua một căn nhà khang trang cho gia đình mình và cần tới sự hỗ trợ tài chính của các ngân hàng. Tuy nhiên kèm theo đó cũng không ít người còn ngần ngại, lo lắng về quy trình, thủ tục phức tạp khi đi vay tiền.

Hiểu rõ nhu cầu thực tế và những băn khoăn trên, ngân hàng Techcombank đã cho ra mắt sản phẩm mới: An gia Phú Quý. Sản phẩm hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội giúp tháo gỡ ngay những vướng mắc mà khách hàng thường gặp phải là: Đơn giản tối đa giấy tờ chứng minh thu nhập; Cho biết ngay số tiền có thể vay khi chưa cung cấp tài sản đảm bảo và hồ sơ vay vốn; Thời gian vay lên đến 25 năm; Mức vay lên tới 70% giá trị bất động sản, tối đa là 10 tỷ đồng và Cơ chế thẩm định và phê duyệt đơn giản, nhanh chóng.

Techcombank

Với sản phẩm này, các cá nhân có những nguồn thu nhập không ổn định và gặp khó khăn trong việc chứng minh tổng thu nhập có thể hoàn toàn yên tâm khi vay vốn tại Techcombank. Hồ sơ vay vốn chỉ cần giấy tờ chứng minh vị trí công tác nếu là khách hàng cá nhân hoặc doanh thu nếu khách hàng là hộ kinh doanh cùng các giấy tờ nhân thân cơ bản khác.

Để khách hàng chủ động hơn trong việc tìm mua một căn nhà ưng ý và phù hợp với khả năng tài chính, Techcombank sẽ xác nhận ngay số tiền ngân hàng có thể cho khách hàng vay dựa trên một số giấy tờ đơn giản. Hạn mức này có hiệu lực trong 3 tháng mà không cần bổ sung bất kỳ giấy tờ nào khác. Đây là một trong những cải tiến đột phá nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người đi vay

. Ngoài ra, sản phẩm Vay mua bất động sản của Techcombank còn đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở nhiều ưu điểm vượt trội khác như: có thể dùng chính ngôi nhà mua làm tài sản đảm bảo, chọn cách trả nợ linh hoạt với trả gốc và lãi giảm dần hay trả góp hàng tháng với số tiền cố định trong suốt khoảng thời gian vay.

Mọi cơ hội đang sẵn sàng. Hãy nhanh tay nắm bắt để sở hữu ngôi nhà mơ ước thay vì phải tích cóp, vay từng món từ bạn bè, người thân hay phải chờ đợi thêm nhiều năm nữa.

Techcombank đạt gần 950 tỷ đồng lợi nhuận Techcombank đạt gần 950 tỷ đồng lợi nhuận

Theo báo cáo mới nhất của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank), trong 6 tháng đầu năm ngân hàng này đã đạt mức lợi nhuận trước thuế tới 948 tỷ đồng, tương đương với 80% kế hoạch cả năm của Techcombank.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư