Vì sao Angela Phương Trinh đến trễ show thời trang Đỗ Mạnh Cường?
Chuyến bay bị delay khiến người đẹp không thể góp mặt đúng giờ ở show thời trang tổ chức ở Phú Quốc.
angela-phuong-trinh-di-su-kien-tre-vi-chuyen-bay-bi-delay

Chiều 27/5, show diễn với tên gọi 'Life In Color' của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã được tổ chức tại một resort 5 sao mới xây dựng tại Phú Quốc.

angela-phuong-trinh-di-su-kien-tre-vi-chuyen-bay-bi-delay-1

Lần đầu tiên mang một show diễn thời trang chuyên nghiệp ra đảo, ban tổ chức đã lên kế hoạch chi tiết cho việc tiếp đón 200 khách mời từ Hà Nội, Sài Gòn bay ra Phú Quốc tham dự show diễn. Angela Phương Trinh cũng là một trong những gương mặt trong danh sách khách VIP của chương trình.

angela-phuong-trinh-di-su-kien-tre-vi-chuyen-bay-bi-delay-4

Tuy nhiên, người đẹp đã bỏ lỡ bộ sưu tập đầu tiên trong chương trình vì đến trễ 30 phút. Show diễn của Đỗ Mạnh Cuờng bắt đầu lúc 17h, nhưng đến hơn 17h30 Angela Phương Trinh mới có mặt.

angela-phuong-trinh-di-su-kien-tre-vi-chuyen-bay-bi-delay-5

Trục trặc trong quá trình làm thủ tục, chuyến bay từ Sài Gòn ra Phú Quốc lại bị delay khiến Phương Trinh có mặt ở đảo muộn hơn dự định. Chính vì thế, cô đã không thể sánh bước cùng dàn sao nổi tiếng như Ngô Thanh Vân, Linh Nga, Diễm My, Thu Hằng, Khánh Ngân... ở phút đầu của sự kiện.

angela-phuong-trinh-di-su-kien-tre-vi-chuyen-bay-bi-delay-8

Phương Trinh chia sẻ cô bay chuyến 13h từ TP HCM ra Phú Quốc, tuy nhiên máy bay đến trễ hai tiếng do thời tiết xấu. Đến 16h, khi các khách mời tập trung đông đủ ở thảm đỏ, cô mới bắt đầu nhận phòng khách sạn. Sau đó người đẹp phải dành thời gian để trang điểm và thay váy áo.

angela-phuong-trinh-di-su-kien-tre-vi-chuyen-bay-bi-delay-3

Angela Phương Trinh chúc mừng nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã hoàn thành xuất sắc show diễn.

angela-phuong-trinh-di-su-kien-tre-vi-chuyen-bay-bi-delay-2

Angela Phương Trinh sánh bước bên Võ Cảnh.

angela-phuong-trinh-di-su-kien-tre-vi-chuyen-bay-bi-delay-9

Angela Phương Trinh gây được sức hút trước quan khách với hình ảnh quý cô kiêu kỳ theo phong cách cổ điển với trang phục của Đỗ Mạnh Cường.

angela-phuong-trinh-di-su-kien-tre-vi-chuyen-bay-bi-delay-7

Nữ diễn viên diện bộ cánh áo lệch vai phối với chân váy midi, đeo kính mắt mèo và đội mũ rộng vành được mix tinh tế với hai tông màu đen trắng.

angela-phuong-trinh-di-su-kien-tre-vi-chuyen-bay-bi-delay-10

Không đủ thời gian để chăm chút kỹ lưỡng cho tạo hình nhưng chuyên gia trang điểm vẫn cố gắng giúp Angela Phương Trinh đẹp ở mọi góc nhìn.

angela-phuong-trinh-di-su-kien-tre-vi-chuyen-bay-bi-delay-11

Đây không phải là lần đầu tiên Angela Phương Trinh đến trễ khi là khách mời tại show diễn thời trang. Tuy nhiên, vì biết được chuyến bay không theo đúng lịch trình do thời tiết xấu nên nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường dễ dàng thông cảm với trường hợp của người đẹp.

Ảnh: Khoa Nguyễn

PV (vnexpress)

Bình luận của bạn về bài viết...