Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 15 tháng 07 năm 2024,
Vì sao bà trùm chân dài Hạ Vy chia tay Khắc Tiệp?
Ngọc Đinh (LĐO) - 21/07/2015 16:28
 
Chia sẻ tất cả những bức xúc và những chuyện đằng sau hậu trường công việc quản lý người mẫu, Hạ Vy dường như vẫn còn nhiều lắm tình yêu và nhiệt huyết với nghề. Cô cũng quyết định đổi tên công ty để không liên quan gì đến Venus của Khắc Tiệp.

Lý do gì khiến Hạ Vy quyết định đổi tên công ty?

Vy là con người rất ngại sự thay đổi và cũng không muốn thay đổi hay làm xáo trộn bất cứ điều gì trong cuộc sống. Nhưng Vy nghĩ đã đến lúc mình cần có sự riêng biệt cũng như sự khác biệt. Với Vy, tên của công ty rất quan trọng nhưng có lẽ quan trọng hơn cả vẫn là nhân cách sống và phong cách làm việc. Vy chỉ muốn gần gũi hơn với khách hàng của mình nên quyết định đổi tên công ty.

Nghĩa là công ty Venus của Hạ Vy không hề liên quan gì đến công ty của Khắc Tiệp?

Nói là không liên quan thì không đúng và nói là một công ty thì cũng không đúng, vì trong công việc thì Vy và anh Khắc Tiệp hỗ trợ nhau rất nhiều. Nhưng về tài chính và nhân sự thì hoàn toàn riêng biệt.

 

Có xích mích nào đó khiến hai người từng bằng mặt nhưng không bằng lòng chưa?

Có lẽ vì anh Khắc Tiệp và Hạ Vy ở hai miền khác nhau và cũng ít khi gặp mặt nên xích mích gần như không có.

Venus của Hạ Vy vốn đào tạo ra rất nhiều người đẹp ngôi sao, giành nhiều vị trí cao trong các cuộc thi nhan sắc uy tín như Hoa hậu Việt Nam... nhưng sau đó vẫn đường ai nấy đi. Lý do là gì?

Vy cho rằng mọi cái đều do duyên số và do cách sống của mỗi con người. Con cái khi bé đều nằm trong vòng tay ba mẹ nhưng khi lớn cũng phải tự mình bươn trải với cuộc sống. Và nghề của Vy cũng vậy, khi chưa là gì và chưa biết gì thì họ sẽ tìm đến Vy để chỉ bảo những bước đi đầu tiên và khi đủ lông đủ cánh thì họ sẽ bay đi. Lý do chính đáng nhất mà Vy luôn tự trả lời cho câu hỏi về sự ra đi của những người đẹp đã thành danh đó là đã hết duyên nợ với nhau. Cuộc đời còn dài cô này đi ắt sẽ có cô khác tới và nó thành một vòng tuần hoàn bao nhiêu năm nay. Vy không thấy buồn vì đã quá quen rồi.

Vốn là người khá thẳng tính và nóng tính, có uất ức nào với các ban tổ chức mà Hạ Vy chưa từng nói ra khi đưa thí sinh dự thi các cuộc thi nhan sắc?

Vy nghĩ rằng khi ban tổ chức dàn dựng hay tạo ra một cuộc thi chắc chắn họ đã phải mất rất nhiều công sức cũng như thời gian để cuộc thi có quy củ nhất. Nhưng không phải lúc nào ban tổ chức cũng đúng vì nhiều khi họ cho mình quyền sinh quyền sát quá lớn trong cuộc thi nên đã tạo ra áp lực không thoải mái cho thí sinh. Hay nói chính xác hơn là giữa thí sinh đi thi và ban tổ chức luôn có một khoảng cách vô hình nhưng rất lớn và Vy thấy điều đấy cần có sự thay đổi.

 

Tôi hỏi thế, là vì, ở rất nhiều các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam thì các thí sinh đều không muốn nhắc đến việc mình xuất thân từ người mẫu. Thực tế này có đúng không?

Đúng là thí sinh tham gia cuộc thi nhan sắc rất sợ làm lộ ra chuyện mình đã làm hay đã từng làm người mẫu. Nhưng xuất thân từ người mẫu thì sao chứ? Đấy chính là một trong những điều mà Vy thấy thật bất công. Người mẫu họ đã phải trau dồi học hỏi mới có thể trình diễn trên sân khấu và khi đi thi họ đã gom góp được cho mình kinh nghiệm và bản lĩnh sân khấu. Đấy chính là điều khiến cuộc thi trở lên chuyên nghiệp hơn thay vì những em lần đầu lên sân khấu làm quen với ánh đèn hay làm quen với giầy cao gót. Vẫn biết rằng thời gian có thể thay đổi tất cả nhưng tốt ngay từ khi bắt đầu tham gia cuộc thi có phải tuyệt vời hơn là phải chờ vào sự thay đổi của thời gian. 

Trên đời này chẳng ai giống ai cả nên đừng có cứ nghĩ đến người mẫu là nghĩ đến sự không trong sạch hay nghĩ đến scandal, nếu người mẫu xấu xa đến vậy thì hãy cấm luôn nghề người mẫu ở Việt Nam đi như vậy có phải đỡ phải lo lắng nghề người mẫu sẽ làm hỏng giới trẻ vì scandal,vì sự mê hoặc của hàng hiệu. Vy chẳng biết ai bênh vực hay ai ghét bỏ nghề người mẫu nhưng bất cứ nghề nào nếu đem ra mổ xẻ và bới móc thì đều có cả mặt xấu và mặt tốt. Đánh đồng chung vào người mẫu mới chính là cách sống không có tình người mà vô hình chung chúng ta đang gặp phải.

 

Năm nay có thí sinh dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ không? Hạ Vy và công ty đã chuẩn bị những gì?

Bất cứ cuộc thi sắc đẹp nào Vy đều có thí sinh tham gia. Hiện tại thí sinh của Vy đang rèn luyện hình thể cũng như thể lực vì đi thi không chỉ đơn giản là đẹp mà cần có sức khoẻ. May mắn là thí sinh lần này của Vy có học lực rất tốt và Vy đang chờ phép nhiệm màu sẽ đến trong đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015.

Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp lãng mạn trên biển
'Búp bê 9X' và ông Vũ Khắc Tiệp có những khoảnh khắc lãng mạn như đôi tình nhân trong kỳ nghỉ trên đảo.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư