Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 26 tháng 02 năm 2024,
VietinBank Premium Banking và những trải nghiệm thời thượng
Như Loan - 11/05/2015 11:34
 
VietinBank vừa triển khai dịch vụ VietinBank Premium Banking dành riêng cho khách hàng ưu tiên. Dịch vụ này nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ đẳng cấp với chất lượng tốt nhất.
Hội viên Premium Banking là “những thượng khách của VietinBank”
Hội viên Premium Banking là “những thượng khách của VietinBank”

Trải nghiệm đẳng cấp

Dịch vụ VietinBank Premium Banking mang đến cho khách hàng Premium Services - Dịch vụ thượng khách, Premium Solutions - Giải pháp tài chính hoàn hảo và Premium Moments - Những khoảnh khắc vô giá.

Trở thành Hội viên Premium Banking, khách hàng chính là “những thượng khách của VietinBank”, được cung cấp dịch vụ đẳng cấp với chất lượng tốt nhất. Khách hàng được ưu tiên giao dịch nhanh chóng tại sảnh VIP của hơn 1.100 điểm giao dịch trong và ngoài nước, được ưu đãi phí/thu/chi tiền gửi tận nơi theo yêu cầu. Đội ngũ tư vấn riêng về tài chính chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm của VietinBank luôn sẵn sàng giải đáp và phục vụ khách hàng 24/7. Chính sách bảo mật thông tin giao dịch cá nhân giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ, giao dịch trong chương trình. Khách hàng sẽ liên tục được cập nhật thông tin về những chính sách và ưu đãi mới nhất của dịch vụ Premium Banking và tin tức, sự kiện trong giới thượng lưu.

Với mục tiêu là ngân hàng bán lẻ số 1 trong hệ thống các ngân hàng thương mại, VietinBank đang không ngừng nỗ lực gia tăng trải nghiệm của khách hàng, ra mắt những sản phẩm thực sự đẳng cấp, nâng giá trị cuộc sống của khách hàng. Với mạng lưới rộng khắp, tiềm lực tài chính mạnh mẽ và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dịch vụ Preminum Banking được VietinBank nghiên cứu phát triển trong thời gian dài, đầu tư chau chuốt từng khâu, từng chi tiết, nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu dù nhỏ nhất từ “những thượng khách của ngân hàng”.

Không đơn thuần chỉ là một dịch vụ tài chính ngân hàng, VietinBank Premium Banking mang khách hàng đến với những sự kiện đẳng cấp, trải nghiệm những khoảnh khắc vô giá. Quý khách hàng sẽ trở thành thượng khách tại các sự kiện tri ân khách hàng, các show biểu diễn nghệ thuật đẳng cấp, các ngày hội mua sắm, cùng nhiều sự kiện cho giới sành điệu tại hàng ngàn khách sạn, nhà hàng, dịch vụ khám chữa bệnh, spa, làm đẹp, mua sắm, điểm vui chơi giải trí, sân Golf 5 sao… trên toàn lãnh thổ Việt Nam và thế giới. Khách hàng được mời tham gia các sự kiện tư vấn, hội thảo theo chuyên đề gồm bất động sản, chứng khoán, giáo dục, làm đẹp, sức khỏe, hòa nhạc cao cấp… cùng nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bất ngờ khác mà VietinBank đang chờ đợi khách hàng khám phá.

Ưu đãi tối đa khi sử dụng dịch vụ

Khách hàng sử dụng Premium Banking được hưởng ưu đãi lãi suất vay vốn tối đa lên đến 1%/năm cho các khoản vay mới, thời gian ưu đãi lãi suất dài, không thu hồi ưu đãi lãi suất nếu trả nợ trước hạn. Khi đầu tư  trái phiếu doanh nghiệp, khách hàng được hưởng lãi suất đầu tư trái phiếu hấp dẫn, cao hơn so với lãi suất tiền gửi tiết kiệm thông thường, được thanh khoản linh hoạt, giảm nguy cơ rủi ro. VietinBank phát hành miễn phí thẻ ghi nợ Ghi nợ Quốc tế Premium Banking hạng Platinum và thẻ Tín dụng Quốc tế Premium Banking cho khách hàng Premium Banking.

Hạn mức thẻ ghi nợ Ghi nợ Quốc tế Premium Banking lên tới 200 triệu/ngày cùng ưu đãi tại hàng trăm đơn vị chấp nhận thẻ trong nước và trên thế giới của Tổ chức Thẻ và VietinBank (bao gồm: chơi Golf, đặt phòng khách sạn 5 sao, dịch vụ khám chữa bệnh đẳng cấp 5 sao, nhà hàng cao cấp, mua sắm, spa, làm đẹp…).

Đối với thẻ Tín dụng Quốc tế Premium Banking, khách hàng được sử dụng hạn mức tín dụng lên đến 2 tỷ đồng và có thể nâng hạn mức theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng còn được sử dụng dịch vụ phòng chờ VIP tại hơn 700 sân bay trên toàn thế giới.

Tiếp tục gia tăng lợi ích cho khách hàng, hội viên Premium Banking của VietinBank được hưởng ưu đãi tối đa khi sử dụng sản phẩm của các đơn vị thành viên trong hệ thống VietinBank như: VBI Premium Care, VietinBank Aviva,  công ty vàng VietinBank Gold & Jewellery…

VietinBank vào Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc
VietinBank được Vietnam Report xếp hạng trong Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất giai đoạn 2009 - 2014 (Top 50 Vietnam Best Growth).
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư