Đặt mua báo in| Ngày 08 tháng 02 năm 2023, 04:07:33
Vietnam ETE & Enertec Expo 2020: Sự kiện chuyên ngành về thiết bị điện và năng lượng xanh
Hải Đăng - 29/09/2020 16:25
 
Vietnam ETE & Enertec Expo 2020 dự kiến diễn ra từ ngày 5 - 7/11/2020 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. HCM.
Vietnam ETE & Enertec Expo là sự kiện thường niên uy tín và chuyên nghiệp nhất của ngành Thiết bị điện và Năng lượng xanh Việt Nam
Vietnam ETE & Enertec Expo là sự kiện thường niên uy tín và chuyên nghiệp nhất của ngành Thiết bị điện và Năng lượng xanh Việt Nam

Việt Nam đã kiểm soát thành công đại dịch Covid-19, cùng với đó chúng ta cũng chứng tỏ khả năng phục hồi nền kinh tế thể hiện qua tốc độ tăng trưởng quan trọng trong thời gian qua sẽ là cơ hội không thể tốt hơn cho các doanh nghiệp trong các ngành và các lĩnh vực đẩy mạnh công tác giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, gia tăng kết nối khắc phục khó khăn trong sản xuất kinh doanh.

Xây dựng ngành sản xuất thiết bị điện hiện đại đạt trình độ tiên tiến trong khu vực về công nghiệp thiết bị điện và vật liệu điện; đầu tư mới, đầu tư chiều sâu với công nghệ tiên tiến để nhanh chóng nâng cao năng lực chế tạo thiết bị điện, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm, đáp ứng phần lớn nhu cầu trong nước, thay thế các thiết bị nhập khẩu, đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm ra thị trường khu vực và thế giới… là những mục tiêu ưu tiên của Chính phủ nhằm thúc đẩy sản xuất, giảm kim ngạch nhập khẩu thiết bị điện, tiết kiệm chi phí.

Cùng với đó là Chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Việt Na m đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2050, ngành Năng lượng nói chung và ngành Điện lực nói riêng đã có bước phát triển nhanh, tương đối đồng bộ trong tất cả các phân ngành, lĩnh vực; bám sát định hướng và đạt được nhiều mục tiêu cụ thể đề ra.

Vietnam ETE & Enertec Expo 2020 nhận được sự ủng hộ và chỉ đạo của Bộ Công Thương và UBND TP. HCM, do Sở Công Thương TP. HCM chủ trì, Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam cùng Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP. HCM và Tồng công ty Điện lực TP. HCM phối hợp tổ chức.

Nhu cầu tăng cường quảng bá thương hiệu, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm để phục hồi doanh nghiệp sau đại dịch Covid-19 là rất lớn và cần thiết.

Triển lãm quốc tế lần thứ 13 về Công nghệ & Thiết bị điện (Vietnam ETE 2020) và Hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 10 Công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và Năng lượng xanh (Enertec Expo 2020) là cơ hội không thể tốt hơn cho các doanh nghiệp trong ngành tham gia giới thiệu quảng bá thương hiệu.

Theo Ban tổ chức Vietnam ETE & Enertec Expo 2020, để đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua khó khăn, kết nối các chuỗi cung ứng bị đứt gãy do ảnh hưởng từ dịch bệnh cũng như suy thoái kinh tế gây ra. Ban tổ chức đã đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất dành cho doanh nghiệp đăng ký tham dự chương trình.

Triển lãm quy tụ khoảng gần 250 gian hàng, 5.500 m2 trưng bày, có sự góp mặt đông đảo các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế như EVN HCMC, Điện Quang, GELEX, LS Vina, CHINT, Thịnh Phát, Điện Sài Gòn Gia Định, VES, Solar Z, Eco Powertec…

Trong khuôn khổ các ngày diễn ra triển lãm sẽ có hàng loạt các hoạt động chuyên ngành đồng thời được tổ chức như trình diễn sản phẩm, kết nối giao thương, hội thảo, diễn đàn trao đổi, tham quan thực tế… góp phần thúc đẩy xúc tiến thương mại, đổi mới khoa học công nghệ và thu hút đầu tư.

Với nhiều hoạt động hấp dẫn và thiết thực, triển lãm năm nay kỳ vọng đón tiếp khoảng 20.000 lượt khách tham quan, tiếp tục khẳng định vai trò của một sự kiện thường niên uy tín và chuyên nghiệp nhất trong ngành Thiết bị Điện và Năng lượng Xanh Việt Nam.

Tăng cường xúc tiến thương mại công nghệ, thiết bị điện
Sáng 17/7/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC (quận 7, TP.HCM) khai mạc Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về công nghệ và thiết bị...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư