Vietnamobile chính thức cung cấp dịch vụ 4G
Sau khi phủ sóng 3G khắp các địa phương trong cả nước, Vietnamobile bắt đầu cung cấp dịch vụ 4G, ban đầu ở 10 tỉnh, thành phố. Cùng với đó, ra mắt sản phẩm “Siêu thánh SIM”.

Công ty cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile (Vietnamobile) với hai cổ đông chính là Công ty cổ phần Viễn thông Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison vừa chính thức công bố việc tiếp tục nâng cấp chất lượng dịch vụ và phủ sóng mạng 4G tại 10 tỉnh, thành phố phía Bắc.

Các địa phương này bao gồm Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Nghệ An và Thanh Hóa. Đây là một bước tiến mới của Vietnamobile, sau khi đã phủ sóng 3G khắp 63 tỉnh, thành phố trong cả nước.

.
Vietnamobile ra mắt "Siêu thánh SIM"

Cùng với việc công bố sự kiện này, Vietnamobile cũng đã cho ra mắt “Siêu thánh SIM”- phiên bản nâng cấp “Phê tột đỉnh” của Thánh SIM, tích hợp thêm nhiều ưu đãi vượt trội đặc biệt là miễn phí thoại, nhắn tin nội mạng và giảm giá thoại ngoại mạng chỉ 550 đồng/phút. 

Với phiên bản nâng cấp lần này, Vietnamobile hoàn toàn sử dụng đầu 10 số 092 và đầu số mới 052 cho tất cả các thuê bao của Siêu thánh SIM. Đây là một trong những động thái cho thấy sự chủ động của nhà mạng đối với chủ trương quy hoạch lại kho số di động của Bộ Thông tin và Truyền thông. Bên cạnh đó đầu số mới 052 mà Vietnamobile cung cấp theo quan niệm của người phương Đông mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. 

Siêu thánh SIM tích hợp các ưu đãi đã có của Thánh SIM là cung cấp miễn phí cho người dùng data tốc độ cao lên đến 4GB/ngày trong suốt 30 ngày. Hơn thế nữa, sản phẩm còn miễn phí nội mạng (thoại, nhắn tin) và giá cước thoại ngoại mạng chỉ 550 đồng/phút. 

Sản phẩm lên kệ từ tháng 5/2018 với giá niêm yết là 60.000 đồng/SIM. Điều kiện bắt buộc để người dùng duy trì ưu đãi của Siêu thánh SIM là nạp thẻ và tiêu dùng tối thiểu 40.000 đồng/tháng. 

Với các thuê bao Thánh SIM cũ muốn nâng cấp lên phiên bản Siêu thánh SIM, chỉ cần có đủ 40.000 đồng trong tài khoản chính, người dùng có thể bấm lệnh *989#, nhấn phím GỌI và chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài là hoàn tất thủ tục nâng cấp.   

“Vietnamobile hy vọng, khách hàng sẽ đón nhận và yêu thích Siêu thánh SIM cũng giống như đã luôn ủng hộ Thánh SIM và Vietnamobile suốt thời gian qua”, bà Elizabete Fong, Tổng giám đốc Vietnamobile nói.

 

Nhã Nam

Bình luận của bạn về bài viết...