Đặt mua báo in| Ngày 21 tháng 09 năm 2020, 04:43:55
VinFast đồng loạt ra mắt 3 dòng sản phẩm ô tô, xe máy điện
Như Loan - 19/11/2018 09:14
 
Sau thành công tại Paris Motor Show, ngày 20-21/11, “Ngôi sao mới” của ngành ô tô - Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 sẽ ra mắt công chúng Việt Nam tại công viên Thống Nhất (Hà Nội). Đồng thời, VinFast cũng giới thiệu mẫu xe ô tô cỡ nhỏ Fadil và xe máy điện thông minh Klara.

Ngay tại sự kiện, VinFast sẽ mở bán và nhận đơn đặt hàng cho các sản phẩm với ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng đầu tiên

Nhằm tôn vinh giá trị “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” - Lễ ra mắt xe VinFast sẽ được lần lượt tổ chức tại Hà Nội và TP. HCM với nhiều hoạt động bên lề đặc sắc.

SUV Lux SA 2.0
SUV Lux SA 2.0

Tâm điểm của lễ ra mắt là màn xuất hiện của hai “Ngôi sao mới” trong ngành ô tô thế giới - giải thưởng VinFast được trao tại Paris Motor Show (Pháp) cho mẫu Sedan Lux A 2.0 và SUV Lux SA 2.0. Hai mẫu xe được phát triển dựa trên bản thiết kế do người tiêu dùng trong nước lựa chọn, mang vẻ đẹp kiêu hãnh, sang trọng, với những chi tiết duyên dáng.

Sedan Lux A 2.0
Sedan Lux A 2.0

Tiếp đó sẽ là xe ô tô cỡ nhỏ lần đầu tiên ra mắt công chúng – Fadil. Đây là mẫu xe được phát triển từ xe Karl Rocks của Opel -  một trong những thương hiệu ô tô lâu đời của Đức, theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ General Motors (GM).

Cuối cùng là 6 chiếc xe với 6 màu của xe máy điện thông minh Klara.

Điểm ưu việt chung của các sản phẩm Lux, Fadil và Klara là mang đến cho khách hàng trải nghiệm tiện nghi độc đáo. Các sản phẩm đều được nhà sản xuất thiết kế phù hợp tối đa với thể trạng người Việt cũng như khí hậu và thực tế giao thông Việt Nam.

Lễ ra mắt xe VinFast không chỉ là sự kiện giới thiệu sản phẩm VinFast tới công chúng trong nước, mà còn là thời điểm chính thức mở bán xe máy và nhận đặt hàng sớm cho ô tô với giá hấp dẫn.

Xe máy VinFast Klara
Xe máy VinFast Klara

Bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm và công bố bảng giá bán, VinFast sẽ tổ chức nhiều hoạt động bên lề đặc sắc như chương trình trải nghiệm xe Klara thông minh, các hoạt động khác...

Khu trưng bày xe VinFast tại Công viên Thống nhất sẽ mở cửa cho công chúng đến tham quan từ 17h00 – 21h00 ngày 20/11 và từ 9h00 – 21h00 ngày 21/11.

Lễ ra mắt, mở bán và nhận đặt xe VinFast tại TP. HCM sẽ diễn ra từ 16h00 – 22h00 ngày 25/11 và 9h00 - 22h00 ngày 26/11/2018 tại Khu đô thị Vinhomes Central Park.

VinFast Fadil là mẫu xe được phát triển trên nền tảng của xe Opel Karl Rocks (phiên bản cao cấp nhất của Opel Karl) theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ GM. Mặc dùng Opel Karl sử dụng chung nền tảng và cấu trúc xe nhỏ toàn cầu của GM với Chevrolet Spark thế hệ hoàn toàn mới nhưng dòng xe Opel Karl được sản xuất theo chuẩn công nghệ Đức và châu Âu. Opel Kark có khá nhiều nét khác biệt về cả thiết kế ngoại thất và nội thất so với Chevrolet Spark thế hệ mới.
VinFast công bố chính sách giá bán ô tô, xe máy chỉ từ 21 triệu đồng
Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast vừa công bố chính sách giá “3 Không: Không chi phí khấu hao, Không chi phí tài chính và Không lãi” cho toàn bộ...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư