Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 22 tháng 05 năm 2024,
Vingroup khai trương thêm 2 siêu thị Vinmart tại Hà Nội
Anh Hoa - 17/01/2015 13:24
 
Hôm nay (17/1), chuỗi bán lẻ của Tập đoàn Vingroup với thương hiệu VinMart đã khai trương thêm 2 siêu thị mới và 10 cửa hàng Vinmart+ ở Hà Nội
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Doanh nghiệp bán lẻ nội khổ vì thích phiêu lưu
M&A - đấu trường sinh tử
Vingroup vẽ lại thị trường bán lẻ
Nghẹt thở trận chiến bán lẻ từ mạng lưới tới mô hình

Sự kiện này đã nâng tổng số siêu thị VinMart và VinMart+ trên toàn quốc lên con số 25 chỉ sau chưa đầy 2 tháng kể từ khi ra mắt trên thị trường, trong đó bao gồm 11 siêu thị VinMart và 14 siêu thị mini - cửa hàng tiện ích VinMart+.

Hai siêu thị VinMart mới nằm tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Quận Long Biên và Khu đô thị Văn Quán - Quận Hà Đông (trước kia địa điểm này của siêu thị Fivimart)

Vingroup khai trương thêm 2 siêu thị Vinmart tại Hà Nội
Từ ngày 19/1 - 8/2/2015, VinMart triển khai chương trình  “Mua sắm thả ga – Rinh quà về nhà” với tổng giá trị lên tới 1,2 tỷ đồng

Đây là 2 siêu thị được khai trương mới nhất tại Hà Nội tiếp theo đợt khai trương 3 siêu thị VinMart tại 3 tỉnh Hà Tĩnh, Hải Dương, Ninh Bình ngày 30/12/2014 vừa qua.

Trước đó, từ 27/12/2014 đến nay, 10 siêu thị mini và cửa hàng tiện ích VinMart+ cũng đã ra đời tại Hà Nội, bao gồm: Khu đô thị Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, khu đô thị Trung Hòa, khu đô thị Xa La Hà Đông, làng Quốc tế Thăng Long, Trung tâm văn hóa thể thao giải trí StarBowl, Mỹ Đình và Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside.

Các siêu thị VinMart với quy mô lớn gồm hơn 40.000 mặt hàng thuộc đủ các nhóm hàng khác nhau như thực phẩm tươi sống, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng, may mặc thời trang, đồ chơi… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng thuộc khu vực cộng đồng lớn.

Trong khi đó VinMart+, với diện tích dưới 1.000m2 và có đầy đủ mọi mặt hàng thiết yếu, được bố trí tại các vị trí thuận tiện nhất cho việc mua sắm của khách hàng. VinMart+ gia tăng tiện ích và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi, đặc biệt tại các khu đô thị Vinhomes.

Với chiến lược phát triển hệ thống từ nay đến năm 2017 đạt 100 siêu thị VinMart và 1.000 cửa hàng tiện ích VinMart+, dự kiến trong năm 2015, VinMart sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc phát triển mạng lưới với mục tiêu khai trương 20 siêu thị VinMart và 200 cửa hàng tiện ích VinMart+ trên cả nước.  

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư