Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 18 tháng 07 năm 2024,
VnExpress Marathon Quy Nhơn 2024: Herbalife người bạn đồng hành vì sức khỏe cộng đồng
V.T - 01/07/2024 14:20
 
VnExpress Marathon Quy Nhơn 2024 diễn ra với sự tham gia của hơn 8.000 vận động viên ở 4 cự ly: 42 km, 21 km, 10 km và 5 km. Đây là lần thứ 5 VnExpress Marathon được tổ chức tại TP. Quy Nhơn. Giải có sự góp mặt của nhiều vận động viên từng giành thứ hạng cao ở các giải chạy lớn...

Vỡ òa niềm vui ngày hội ngộ vì sức khỏe

Tiếp nối các sự kiện sôi động hấp dẫn nhằm kích cầu du lịch trên địa bàn thành phố biển Quy Nhơn, tỉnh Bình Định vừa được vinh danh nhận giải thưởng "Thành phố Du lịch sạch ASEAN" lần thứ 2 - năm 2024. Trong đó các sự kiện thể thao lớn trong nước và quốc tế đã được hội tụ về “Thiên đường biển Quy Nhơn - rạng rỡ sắc màu”.

Nổi bật có thể điểm tới là các giải thể thao đua thuyền máy F1 và Moto - bike trên đầm Thị Nại; Giải Teqball quốc tế quy tụ trên 50 đoàn vận động viên toàn thế giới về tranh tài và Giải chạy truyền thống VnExpress Marathon Quy Nhơn 2024 vừa diễn ra với sự bùng nổ của vận động viên trong nước và quốc tế, vỡ òa niềm vui hội ngộ vì sức khỏe tại thành phố biển Quy Nhơn hiền hòa mến khách này.

Cung đường Marathon năm nay có sự thay đổi nhằm mang đến cho các vận động viên những trải nghiệm khám phá nhiều vẻ đẹp độc đáo của thành phố biển Quy Nhơn đang từng ngày “thay da đổi thịt” để phát triển toàn diện. Các vận động viên được ngắm bình minh trên biển, chinh phục cầu Thị Nại dài 7 km, chạy qua những đồi cát và những cách đồng quạt gió và ngắm nhìn toàn cảnh Đầm Thị Nại và TP. Quy Nhơn.

Lễ trao giải VnExpress Marathon Quy Nhơn 2024 diễn ra tại Khách sạn Anya Quy Nhơn sau khi 8.000 vận động viên hoàn thành cuộc đua. Giải đấu khép lại với ngôi quán quân nam 42 km thuộc về Edwin Kiptoo. Anh chiến thắng thuyết phục với thành tích 2 giờ 34 phút. Ở bảng nữ, Nông Thị Chang về đích đầu tiên, hoàn thành full marathon với 3 giờ 5 phút, cách biệt 15 phút so với á quân Phạm Thị Mỹ Duyên.

 Ban tổ chức công bố giải thưởng cho các vận động viên. Năm nay, VnExpress Marathon Quy Nhơn trao 100 giải thưởng với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng

Herbalife gắn bó với vận động và thể thao

Herbalife hỗ trợ mạnh mẽ cho thể thao Việt Nam trong vai trò là nhà tài trợ dinh dưỡng và hợp tác toàn diện với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA), giúp các vận động viên Việt Nam đạt thành tích tốt hơn trong các sự kiện thể thao khu vực và quốc tế như SEA Games, ParaGames, ASIAD và Thế vận hội Olympics  từ 2012 đến nay.

Vào ngày 31/5/2024, Herbalife đã phối hợp cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức sự kiện “Lễ Công bố Herbalife đồng hành cùng các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam”. Sự kiện ký kết hợp tác này đánh dấu hành trình mới trong 3 năm tiếp theo, như một phần trong chiếc lược hợp tác dài hạn, giữa Herbalife và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam được bắt đầu từ năm 2021. Theo đó, Herbalife sẽ tiếp tục hỗ trợ các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam dưới hình thức tài trợ sản phẩm dinh dưỡng Herbalife, hỗ trợ tài chính, và chia sẻ các kiến thức về dinh dưỡng và vận động cho các huấn luyện viên và tuyển thủ bóng đá Việt Nam trong giai đoạn từ 2024 - 2027.

Tiếp đó, Herbalife Việt Nam là Nhà tài trợ dinh dưỡng cho giải VnExpress Marathon Quy Nhơn năm thứ hai liên tiếp. Giải VnExpress Marathon Quy Nhơn 2024 diễn ra từ ngày 21 - 23/6, đánh dấu năm thứ 5 giải được tổ chức tại thành phố biển xinh đẹp miền Duyên hải Nam Trung bộ Việt Nam.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Việc tiếp tục tài trợ cho Giải VnExpress Marathon Quy Nhơn phù hợp với mục tiêu của Herbalife góp phần nuôi dưỡng sức khỏe và hạnh phúc của con người và cộng đồng. Chúng tôi rất phấn khởi khi Giải nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của những người yêu thích chạy bộ trên toàn quốc. Tôi hy vọng, sự kiện chạy bộ đầy hào hứng này sẽ góp phần giúp những người tham gia hình thành thói quen chạy bộ mỗi ngày, đồng thời truyền cảm hứng cho nhiều người cùng thực hiện theo”.

Giải chạy VnExpress Marathon Quy Nhơn 2024 là sự kiện đầu tiên trong chuỗi các giải chạy tổ chức bởi VnExpress được Herbalife tài trợ trong năm nay. Các giải chạy tiếp theo sẽ được tổ chức tại Nha Trang (Khánh Hòa) vào tháng 8, Hạ Long (Quảng Ninh) vào tháng 9 và Hải Phòng vào tháng 12/2024.

Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng 2024
Herbalife Việt Nam vừa được vinh danh trong Top 50 Doanh Nghiệp FDI tiêu biểu năm 2023 tại Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 23.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư