Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 27 tháng 05 năm 2024,
Vũ Khắc Tiệp: "Ngọc Trinh ngoài đời mạnh mẽ hơn trên phim"
Hương Giang (vnexpress) - 23/03/2016 11:30
 
Ông bầu chia sẻ, phim về cuộc đời "gà cưng" có một số chi tiết khác với đời thực.

Vũ Khắc Tiệp là người đồng hành cùng Ngọc Trinh hơn 10 năm qua, từ khi chân dài quê Trà Vinh mới đặt chân lên Sài Gòn. Anh đã cùng nữ người mẫu trải qua nhiều vinh quang và cả những cay đắng trong nghề người mẫu. Ông bầu chia sẻ, tình cảm giữa anh và Ngọc Trinh còn đặc biệt hơn cả tình yêu.

Trong bộ phim Vòng eo 56 do Ngọc Trinh đầu tư sản xuất kiêm vai trò diễn viên chính, Vũ Khắc Tiệp cũng chiếm một vị trí quan trọng. Diễn viên Lương Mạnh Hải là người thể hiện nhân vật ông bầu trên màn ảnh. Khắc Tiệp cho biết, trước khi phim bấm máy, anh lo hình tượng của mình trên phim không giống với đời thật. "Tôi không biết lời thoại, hình ảnh của mình sẽ thế nào. Tôi rất để tâm đến phong cách thời trang và ngôn ngữ của mình trước công chúng".

vu-khac-tiep-ngoc-trinh-ngoai-doi-manh-me-hon-tren-phim

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp là 'cặp bài trùng' trong làng giải trí.

Ông bầu đánh giá cao diễn xuất của Lương Mạnh Hải nhưng cho rằng nam diễn viên chỉ lột tả được 50% con người và tính cách của mình. Trong phim, hình ảnh ông bầu khá giản dị, xuề xòa nhưng ngoài đời, anh là người chỉn chu, trọng hình thức. "Tính tôi hài hước, thích mang lại nụ cười cho mọi người trong các cuộc nói chuyện. Vì vậy, tôi hay sưu tầm các câu chuyện vui, kể lại theo ngôn ngữ của mình để tạo không khí thoải mái với bạn bè, đồng nghiệp... Những tình tiết đó, mọi người sẽ không thể thấy được trên phim".

Trước những hoài nghi về việc bộ phim sẽ "tô hồng" hình ảnh Ngọc Trinh, không đúng với thực tế ngoài đời, Khắc Tiệp cho rằng, rất khó để xây dựng nhân vật trong phim giống 100% ngoài đời thực. "Với tôi, để tìm được nhân vật như Ngọc Trinh từ tính cách, lối sống, cách cư xử và làm việc là rất khó. Có lẽ đến cuối đời tôi cũng không gặp được người nào giống Ngọc Trinh nữa. Ngoài đời, cô ấy còn trong sáng, chân chất hơn cả trên phim. Trên màn ảnh Ngọc Trinh có vẻ yếu đuối, mong manh nhưng thực tế, cô ấy mạnh mẽ hơn nhiều. Theo sát Ngọc Trinh hơn 10 năm, tôi biết, cô ấy là người luôn tự chịu đựng mọi sóng gió, không muốn chia sẻ với ai. Ngọc Trinh có nhiều tính cách mà tôi phải học hỏi".

vu-khac-tiep-ngoc-trinh-ngoai-doi-manh-me-hon-tren-phim-1

Ông bầu cho rằng hình ảnh Lương Mạnh Hải thể hiện trên phim chỉ giống 50% nguyên mẫu ngoài đời.

Ngoài ra, ông bầu cũng thừa nhận, bộ phim có chút hư cấu khi nói về những ganh đua, hiềm khích trong nghề người mẫu. "Ở đời thật, có thể nhiều chân dài không ưa nhau thật nhưng thường họ chỉ để trong lòng, ít khi bộc lộ ra ngoài. Tôi cho rằng thế giới showbiz không đáng sợ đến mức các nghệ sĩ phải giẫm đạp lên nhau mà sống. Khi làm phim thì người ta hay thêm thắt vào cho kịch tính và phong phú, hấp dẫn hơn thôi. Thực tế, nghề gì cũng có mặt tốt và xấu. Tôi hy vọng các bạn trẻ khi xem phim không có cái nhìn bi quan, tiêu cực về làng giải trí", ông bầu của Ngọc Trinh nói.

 

 

Ngọc Trinh xinh đẹp, dịu dàng trong áo dài
Ngọc Trinh trở nên xinh đẹp dịu dàng, ngọt ngào khi diện trang phục áo dài truyền thống trong bộ ảnh đón Xuân mới sắp đến
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư