Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 23 tháng 05 năm 2024,
Xe cứu thương làm nhiệm vụ gây tai nạn nghiêm trọng
Đình Thảo - 20/12/2013 21:36
 
Ít nhất đã có 3 người chết và 2 người khác bị thương nặng trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe cứu thương và xe tải xảy ra trên cao tốc TPHCM - Trung Lương. Uống 2 chén rượu từ sáng, trưa 'tuýt...' vẫn bị phạt
TIN LIÊN QUAN

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 5h sáng 20/12 trên cao tốc Trung Lương đoạn qua km19 huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người chết Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người chết

Theo thông tin ban đầu, xe cứu thương BKS 67A – 007.03 do tài xế Trần Minh Hiếu (27 tuổi, quê Châu Đốc, An Giang) điều khiển, chở bệnh nhân từ An Giang lên cấp cứu các bệnh viện tuyến trên ở TPHCM.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người chết

Khi đang lưu thông trên cao tốc Trung Lương đoạn qua km 19, tài xế Hiếu đã không làm chủ được tốc độ đâm vào đuôi xe tải chở cọc bê tông do tài xế Võ Thanh Phong (39 tuổi) điều khiển.

Xe cứu thương đâm vào đuôi chiếc xe tải chỏ cọc bê tông Xe cứu thương đâm vào đuôi chiếc xe tải chỏ cọc bê tông

Hậu quả, làm 3 người trên xe cứu thương, trong đó có tài xế, chết tại chỗ. Hai người khác bị thương nặng là anh Bùi Tấn Vũ (22 tuổi) và anh Bùi Văn Cảnh (27 tuổi, cùng quê An Giang) được đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) cấp cứu.

Cận cảnh hiện trường tan tành của vụ tai nạn Cận cảnh hiện trường tan tành của vụ tai nạn Cận cảnh hiện trường tan tành của vụ tai nạn

Tại hiện trường, đầu xe cứu thương bị bẹp dúm, hư hỏng nặng, nhiều nội thất bên trong xe văng cả ra ngoài.

Đầu xe bẹp dúm Đầu xe bẹp dúm

Công an huyện Bến Lức, quân đội và các lực lượng quản lý đường cao tốc đã có mặt để phân luồng giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Đến 9h sáng cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn đã được giải quyết xong.

Xe cứu hộ đến cẩu xe gặp nạn đi Xe cứu hộ đến cẩu xe gặp nạn đi

Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được điều tra.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư