-
Báo Tài chính - Đầu tư trao 500 suất quà Tết cho các hộ nghèo tại Hưng Yên -
[ Ảnh ] Du khách quốc tế thích thú trải nghiệm không khí Tết tại Chợ Bến Thành -
Bộ Nông nghiệp và Môi trường lập đường dây nóng xử lý vướng mắc Nghị định 46 -
Hà Nội: Chi tiết 34 trận địa bắn pháo hoa đêm Giao thừa Tết Bính Ngọ 2026 -
Đảm bảo phương tiện vận tải dịp Tết, không để xảy ra hiện tượng chèn ép giá -
Hà Nội xác định công nghiệp văn hóa là động lực tăng trưởng mới
Nối tiếp những tiết lộ gây sốc, ngày 10/1, trong buổi trò chuyện với tờ Apple Daily, Helen Thanh Đào khiến nhiều người "ngã ngửa" khi cho biết, hôn nhân 18 năm qua của cô và ông Đới Phát Khuê chỉ mang tính danh nghĩa, không hề có quan hệ xác thịt như các cặp vợ chồng bình thường.
Diễn viên Đôla trắng tiết lộ, ông Đới 18 năm qua không hề động vào cô, thông tin cô sảy thai khi về Việt Nam dự đám ma bà ngoại là sai sự thật: "Tôi không có bầu, câu chuyện từ đầu tới cuối do ông ấy dựng nên".
![]() |
|
Helen nói cô và chồng chỉ có quan hệ trên danh nghĩa. Ảnh: Apple. |
"Ông ta nói yêu tôi, tôn thờ tôi như nàng công chúa nhưng không bao giờ động vào tôi. Có những khi ông ấy tử tế, dễ thương, nhưng đó hoàn toàn không phải mối quan hệ vợ chồng. Chúng tôi ngủ riêng phòng, cũng có khi ngủ cùng nhau, nhưng hoàn toàn chỉ là chung một giường để ngủ, không đụng chạm da thịt. 20 năm tôi quen biết, làm vợ ông ấy, chúng tôi chỉ đi ăn tối với nhau theo đúng nghĩa lãng mạn được một lần. Ông Đới không bao giờ nắm tay tôi ra đường, ông ấy đi trước, tôi lẽo đẽo theo sau", Thanh Đào tâm sự.
Diễn viên này cho biết, ngay từ những ngày đầu mới kết hôn, khi ông đưa cô đến Đài Loan, giữa hai người đã là mối quan hệ vợ chồng không tình dục: "Ban đầu tôi không hiểu sao chúng tôi không ngủ cùng nhau. Chẳng có gì xảy ra. Tôi gọi ông ấy là anh trai, chẳng bao giờ gọi là chồng. Nhiều năm rồi, ông ấy giống như anh em, ruột thịt trong gia đình. Chúng tôi cũng từng tới bác sĩ, nhưng không có tác dụng".
![]() |
|
Helen Thanh Đào khai trên giấy tờ rằng cô sinh năm 1983, nhưng theo điều tra của Apple Daily, cô sinh năm 1978, năm nay 39 tuổi. |
Mặc dù không quan hệ xác thịt nhưng Helen nói, ông Đới có tính sở hữu rất cao: "Ông ấy luôn để mắt tới tôi, kè kè bên tôi không rời, không bao giờ muốn tôi gặp gỡ, giao lưu với bất cứ ai khác".
Trong khi đó, trả lời phỏng vấn báo chí, ông Đới Phát Khuê nói: "Đây là câu chuyện của vợ chồng tôi. Mỗi người đều có một vấn đề riêng của họ". Xung quanh tin đồn hai người sẽ ly dị, ông Đới nói: "Nếu Helen muốn đi, một xu tôi cũng không đưa cho cô ấy. Nếu cô ấy trở về, tôi nhất định sẽ thay đổi. Nhưng cô ấy có tin tôi không?".
-
xuanvu 13:45 | 25-11-2017Nói phét.0 thích
-
Báo Tài chính - Đầu tư trao 500 suất quà Tết cho các hộ nghèo tại Hưng Yên -
[ Ảnh ] Du khách quốc tế thích thú trải nghiệm không khí Tết tại Chợ Bến Thành -
Bộ Nông nghiệp và Môi trường lập đường dây nóng xử lý vướng mắc Nghị định 46 -
Hà Nội: Chi tiết 34 trận địa bắn pháo hoa đêm Giao thừa Tết Bính Ngọ 2026
-
Đảm bảo phương tiện vận tải dịp Tết, không để xảy ra hiện tượng chèn ép giá -
Hà Nội xác định công nghiệp văn hóa là động lực tăng trưởng mới -
Thưởng Tết Bính Ngọ 2026: Mức thưởng bình quân là 8,69 triệu đồng/người -
Bộ Công an: Đảm bảo cho người dân có cái Tết an toàn, lành mạnh và vui tươi -
Hà Nội đề xuất cơ chế đãi ngộ riêng cho cán bộ công nghệ -
KCN Liên Hà Thái tích cực tham gia chữa cháy góp phần bảo đảm an toàn cho người dân -
Chiếu miễn phí phim chào mừng thành công Đại hội Đảng lần thứ XIV
-
Nhu cầu tham gia bảo hiểm để bảo vệ tài chính vẫn tiếp tục gia tăng -
First Real đạt tổng doanh thu hơn 20 tỷ đồng trong quý I/2026 -
Bitexco Nam Long: Giữ vững sản xuất, hướng tới tăng trưởng bền vững -
Coca-Cola Tết Fest 2026: Cùng “dệt” nên Tết mới với không gian trải nghiệm đa điểm -
“Kiệt tác” cầm tay giá trăm triệu được doanh nhân Việt săn đón -
SeABank thông báo mời thầu


