-
Hà Nội: Từ 2/2/2026, người nộp thuế làm thủ tục tại 31 điểm hành chính công -
TP.HCM tổ chức Lễ hội đường sách Tết Bính Ngọ năm 2026 tại 3 khu vực -
Thái Nguyên chủ động chuẩn bị cho cuộc bầu cử nhiệm kỳ mới -
Hà Nội chi trả gộp 2 tháng lương hưu, kèm quà Tết cho người hưởng -
Hà Nội đón nhận danh hiệu Thành phố học tập toàn cầu của UNESCO -
Nhiều điều chỉnh quan trọng trong quy chế tuyển sinh đại học từ năm 2026
| HLV Luis Milla Aspas bỏ trốn trước thềm AFF Cup 2018? |
Ngay trước thềm AFF Cup 2018, đội tuyển Indonesia đang đối diện với vấn đề cực lớn khi HLV trưởng Luis Milla Aspas đã… “bỏ trốn” ở quê nhà Tây Ban Nha và không có ý định trở lại tập trung cùng toàn đội.
Cụ thể, sau khi thất bại ở Asiad 2018, HLV Luis Milla Aspas đã xin phép LĐBĐ Indonesia trở về quê hương Tây Ban Nha nghỉ ngơi, trước khi tập trung chuẩn bị cho AFF Cup. Tuy nhiên, ông đã không trở lại dù quá thời hạn phép.
Trong thời gian qua, lãnh đạo của LĐBĐ Indonesia đã tìm mọi cách nhưng không thể liên lạc được với HLV Luis Milla Aspas. Nhiều nguồn tin cho rằng chiến lược gia này đã chủ động cắt liên lạc với LĐBĐ Indonesia.
Được biết, hợp đồng của HLV Luis Milla Aspas với LĐBĐ Indonesia sắp kết thúc. Bản thân HLV này không còn muốn gắn bó với đội tuyển Indonesia nên đã tìm cách… bỏ trốn.
Điều đáng nói, HLV người Tây Ban Nha đang là chiến lược gia hưởng lương cao nhất ở khu vực Đông Nam Á với 160.000 USD/tháng. Tuy nhiên, kể từ khi cầm quân ở đội tuyển Indonesia, ông vẫn chưa thể gặt hái được thành công.
HLV Luis Milla Aspas sở hữu bản lý lịch khá đẹp. Ông từng thi đấu cho cả Barcelona lẫn Real Madrid, trước khi giải nghệ trong màu áo Valencia vào năm 2001. Sau đó, ông đã dẫn dắt các cấp độ đội trẻ của Tây Ban Nha như U19, U20, U21, U23. Thậm chí, ông từng có thời gian cầm quân ở CLB Zaragoza.
Theo thông tin từ tờ Goal, LĐBĐ Indonesia đã tạm thời để trợ lý Bima Sakti tiếp quản đội bóng. Cựu danh thủ người Indonesia vừa công bố danh sách 20 cầu thủ tập trung chuẩn bị cho AFF Cup, trong đó có chân sút kỳ cựu Boaz Salossa.
-
Hà Nội đón nhận danh hiệu Thành phố học tập toàn cầu của UNESCO -
Nhiều điều chỉnh quan trọng trong quy chế tuyển sinh đại học từ năm 2026 -
Tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí và giảm 2 con số so với cùng kỳ năm 2025 -
Metro Hà Nội trang bị máy sốc tim tự động tại nhà ga -
Điều chỉnh lương cơ sở, lương hưu ngay trong quý I/2026 -
“Xây Tết 2026” về với 1.100 công nhân trên công trường trọng điểm Thủ đô -
200 hồ sơ đăng ký tuyển chọn “Tài năng đua xe nhí 2026” của Honda Racing Vietnam
-
Phá đảo Coca-Cola Tết Fest 2026: Điểm check in cháy bậc nhất cuối tuần này ở TP.HCM -
PV GAS tăng tốc kinh doanh quốc tế, hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm LNG của khu vực -
NCB bứt tốc năm 2025: Tăng vốn sớm, hoàn thành vượt mọi kế hoạch kinh doanh -
Năm 2025, doanh thu thuần của Điện Gia Lai (GEC) đạt gần 3.000 tỷ đồng -
Đà Nẵng siết chặt quản lý giao dịch bất động sản: Pháp lý minh bạch trở thành tiêu chí hàng đầu -
Agribank trao thưởng 1 tỷ đồng cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm
