
-
Hạ thành công rotor Tổ máy số 1 Thủy điện Hoà Bình mở rộng
-
Khai mạc Giải Marathon quốc tế chào mừng thành lập TP. Cần Thơ (mới)
-
Hà Nội điều chỉnh giá vé 2 tuyến đường sắt đô thị từ ngày 1/8
-
Khai mạc Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 10 tại Đà Nẵng
-
Ninh Bình xây dựng Khu nhà ở công vụ, đảm bảo ổn định cho cán bộ sau hợp nhất tỉnh -
Tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội năm học 2025 - 2026: 15 trường có điểm chuẩn từ 23 điểm trở lên
Sau buổi họp chính thức do BTC tổ chức trước trận bán kết SEA Games 30 với U22 Campuchia, HLV Park Hang Seo đã đề nghị buổi gặp riêng với truyền thông Việt Nam. Tại đây, nhà cầm quân người Hàn Quốc có những chia sẻ thẳng thắn.
HLV người Hàn Quốc chia sẻ: “Gần đây, có hiện tượng sau khi chúng tôi họp nội bộ, lập tức có bài về về đội hình xuất phát của đội đưa lên các trang mạng, thông tin đại chúng. Chuyện phóng viên có quan hệ thân với cầu thủ, ban huấn luyện, tôi hiểu được.
Thầy Park không muốn sơ đồ chiến thuật của U22 Việt Nam bị lộ ra ngoài
Tôi biết các bạn cạnh tranh với nhau để có thông tin. Nhưng nếu đối phương có thông tin đó, họ sẽ có ngay biện pháp đối phó với chúng ta rất tốt. Điều đó mang lại bất lợi cho chúng ta.
Nếu biết Campuchia có đội hình ra sao, tôi sẽ lập tức xây dựng đội hình đối phó. Hiện nay, tôi họp xong, trên youtube lập tức xuất hiện danh sách đội đúng hệt như vậy”.
HLV Park Hang Seo bày tỏ mong muốn nhận được sự hỗ trợ của truyền thông trong việc bảo mật thông tin về đội tuyển ở các giải đấu lớn: “Tôi không nghĩ đến mức trong nội bộ đội tuyển có người cung cấp thông tin ra ngoài. Nhưng tôi mong nếu các bạn biết, cũng hạn chế để chúng ta đảm bảo thắng lợi.
Viết quan trọng nhưng thắng lợi của đội cũng quan trọng. Tôi mong muốn mọi người giữ kín thông tin đội hình Việt Nam cho tới khi tiếng còi trọng tài vang lên.
Tôi sẽ không hỏi sao các anh chị biết danh sách đó. Mong mọi người không đưa thông tin đó lên trước khi chúng ta bắt đầu trận đấu. Mọi người là người Việt cả. Tổ quốc chúng ta đều là Việt Nam. Các thông tin đó rất quan trọng”.

-
Ninh Bình xây dựng Khu nhà ở công vụ, đảm bảo ổn định cho cán bộ sau hợp nhất tỉnh -
Tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội năm học 2025 - 2026: 15 trường có điểm chuẩn từ 23 điểm trở lên -
Vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025 -
Rủi ro khi chia sẻ thông tin từ VNeID lên mạng xã hội -
Trường học Song ngữ tại Hà Nội được công nhận kiểm định Quốc tế toàn diện WASC -
Hà Nội yêu cầu xử lý dứt điểm tình trạng xây dựng trái phép trên đất lâm nghiệp -
Ngành văn hóa - thể thao TP.HCM định hướng chiến lược sau sáp nhập
-
Vietcombank dẫn đầu ngành ngân hàng về đổi mới sáng tạo và ESG
-
Vietcombank giới thiệu Apple Pay đến chủ thẻ quốc tế Vietcombank JCB
-
Ngân hàng ngoại khuấy động thị trường bất động sản bằng chiến lược "cam kết dài hạn"
-
Acecook Việt Nam công bố chiến lược phát triển mới
-
Tập đoàn AEON chính thức ra mắt Chương trình Điểm thành viên “WAON POINT”
-
OBC Holdings ra mắt thị trường với dự án A&K Tower