-
Thủ tướng yêu cầu chấn chỉnh công tác kiểm soát giết mổ -
Hưng Yên chuẩn bị chuỗi sự kiện kỷ niệm 300 năm Danh nhân Lê Quý Đôn và Lễ hội Phố Hiến 2026 -
Hà Nội thí điểm thành công hệ thống camera AI trên 2 tuyến đường Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng -
Điều chỉnh chính sách, thuế thu nhập cá nhân dự kiến giảm mạnh -
Điều chỉnh phân làn và tốc độ trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây -
Quảng Ninh kết nối, giới thiệu trên 12.600 việc làm tại Ngày hội việc làm
Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) sẽ họp với các liên đoàn thành viên vào ngày thứ Hai tới đây, để bàn về khả năng hoãn các trận đấu trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, trong tháng 3 và kể cả tháng 6, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.
Khả năng vòng loại bị dời đến sau tháng 10 là rất cao, vì nhiều quốc gia thành viên của AFC đã hoãn giải quốc nội, do lo ngại sự lây lan của virus Corona, các cầu thủ của nhiều đội tuyển vì thế không được thi đấu “làm nóng” trước loạt trận vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á, diễn ra vào cuối tháng 3.
![]()
HLV Tan Cheng Hoe không phản đối việc hoãn trận Malaysia - Việt Nam tại vòng loại World Cup
Đối thủ của đội tuyển Việt Nam ở trận đấu vào ngày 31/3 tới đây là Malaysia cũng không phản đối việc hoãn đợt trận vòng loại sắp diễn ra, trong đó bao gồm luôn trận Malaysia – Việt Nam, dự kiến diễn ra ở sân Bukit Jalil tại Kuala Lumpur (Malaysia).
HLV Tan Cheng Hoe của đội bóng xứ Mã nói vấn đề này: “AFC đã nhận được phản hồi từ các liên đoàn thành viên, hầu hết các quốc gia ủng hộ phương án hoãn các trận đấu vòng loại World Cup, để tránh dịch bệnh”.
“Đây là vấn đề liên quan đến sức khoẻ toàn cầu, trong bối cảnh chính phủ các nước đều khuyến cáo người dân hạn chế du lịch ra nước ngoài. Chúng tôi cùng chờ quyết định của AFC và FIFA” – HLV Tan Cheng Hoe nói thêm.
Cũng theo vị HLV trưởng đội tuyển Malaysia, nếu vòng loại World Cup bị hoãn, ông sẽ cố gắng tìm các trận đấu giao hữu, để các cầu thủ, trong đó có cả những cầu thủ mới nhập tịch của đội Malaysia, thi đấu ráp nối với đội của ông.
“Cũng phải 5 tháng rồi chúng tôi chưa có trận đấu chơi chung với nhau. Malaysia có một số gương mặt mới và các trận giao hữu sẽ giúp tôi kiểm tra năng lực của họ”, HLV Tan Cheng Hoe tiết lộ.
Đặt trường hợp trận Malaysia - Việt Nam không bị hoãn, trận này khả năng sẽ phải đá trên sân không có khán giả, để phòng dịch Covid-19, và bản thân đội bóng xứ Mã cũng không muốn đá như thế, bởi họ sẽ giảm sức mạnh đáng kể, nếu không có sự cổ vũ của hàng trăm ngàn khán giả nhà, trên sân Bukit Jalil.
-
Thủ tướng yêu cầu chấn chỉnh công tác kiểm soát giết mổ -
Hưng Yên chuẩn bị chuỗi sự kiện kỷ niệm 300 năm Danh nhân Lê Quý Đôn và Lễ hội Phố Hiến 2026 -
Hà Nội thí điểm thành công hệ thống camera AI trên 2 tuyến đường Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng -
Điều chỉnh chính sách, thuế thu nhập cá nhân dự kiến giảm mạnh
-
Điều chỉnh phân làn và tốc độ trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây -
Chiến dịch Giờ Trái đất 2026: Tiết kiệm điện từ thay đổi thói quen hàng ngày -
Chiến dịch Giờ Trái đất 2026: Những cách tiết kiệm điện hiệu quả tại nơi làm việc -
Quảng Ninh kết nối, giới thiệu trên 12.600 việc làm tại Ngày hội việc làm -
Quảng Trị cho phép hoạt động trở lại cầu phao bắc qua sông Thạch Hãn -
Nghề làm tranh dân gian Đông Hồ được UNESCO vinh danh -
Quy hoạch tu bổ Khu lăng mộ và đền thờ các vua Trần tại Hưng Yên
-
Agribank đồng hành cùng tỉnh Thanh Hoá triển khai mô hình Kiosk hành chính công thông minh -
Khu công nghiệp Becamex VSIP Bình Định thu hút ngành công nghiệp có giá trị gia tăng cao -
GeneStory từng bước đưa giải pháp di truyền học “Make in Vietnam” vươn tầm quốc tế -
Hạ tầng trái phiếu nâng cấp: TCBS đi trước một nhịp -
Doanh nghiệp tại Gia Lai tiếp tục rót vốn, mở rộng đầu tư vào Lào và Campuchia
-
Từ “điểm nghẽn” thành “điểm đến”: Hạ tầng Quốc lộ 13 nâng tầm bất động sản khu Đông Bắc
