-
Bộ Giáo dục và Đào tạo: Ngày đầu thi lại tốt nghiệp THPT tại Tuyên Quang "an toàn, nghiêm túc" -
Thi tuyển sinh lớp 10 chỉ còn Toán và Ngữ văn? -
Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội dự kiến phục vụ tới 1.500 khán giả mỗi suất chiếu -
Đại học Quốc gia TP.HCM phải là hạt nhân kết nối của mô hình hợp tác "3 nhà" -
Khởi công đồng loạt giai đoạn 2 các trường phổ thông nội trú liên cấp trong quý IV/2026 -
Bộ Nội vụ hoàn thiện đề án cải cách tiền lương, sửa Luật Bảo hiểm xã hội
![]() |
| Cựu tổng biên tập tạp chí Playboy, Hugh Hefner. |
Đại diện của công ty Playboy thông báo tin buồn với truyền thông vào đêm 27/9 theo giờ địa phương: "Ngài Hugh M. Hefner, biểu tượng Mỹ năm 1953 đã giới thiệu với cả thế giới tạp chí Playboy và xây dựng công ty này trở thành một trong những thương hiệu toàn cầu nổi tiếng nhất trong lịch sử, đã qua đời bình yên vào ngày hôm nay bên những người thân yêu tại nhà riêng, biệt thự Playboy".
Con trai của Hugh Hefner cũng xác nhận cha đã mất và dành lời tưởng nhớ những cống hiến lớn lao của ông: "Cha tôi đã sống một cuộc đời đặc biệt và đầy ảnh hưởng với tư cách là một nhà truyền thông, một người tiên phong về văn hóa và người dẫn đầu một trong những trào lưu văn hóa quan trọng nhất trong thời đại chúng ta đó là việc ủng hộ tự do ngôn luận, quyền công dân và tự do giới tính. Ông đã xác định một phong cách sống và cá tính đặc biệt nằm trong trái tim của thương hiệu Playboy. Ông ra đi trong nỗi nhớ vô hạn của chúng tôi: người vợ Crystal, chị gái tôi Christie, em trai tôi David, Marston và tất cả chúng tôi ở Plabyoy".
![]() |
| Hefner ngày trẻ bên những người mẫu xinh đẹp, gợi cảm. |
Tháng 12/1953, bằng tất cả tiền thế chấp tài sản và vay mượn của gia đình, bạn bè, Hugh Hefner đã xuất bản cuốn tạp chí Playboy đầu tiên với bức ảnh nude của minh tinh Marilyn Monroe trên trang bìa. Cùng năm đó, ông thành lập công ty truyền thông Playboy Enterprises, Inc và giữ vai trò là một thành viên hội đồng quản trị cho đến khi qua đời. Nói về biểu tượng tai thỏ của Playboy, Hefner chia sẻ: "Thỏ ở Mỹ có nghĩa là tình dục, tôi chọn nó bởi vì đó là con thú tươi mới, nhút nhát, sinh động và nhảy nhót - rất sexy".
Tạp chí nhanh chóng nổi tiếng toàn thế giới với hình ảnh khỏa thân nóng bỏng của những người mẫu và diễn viên Hollywood. Hugh Hefner cũng đã thu hút rất nhiều cây bút tài năng về làm việc cho mình.
![]() |
| Hefner và người vợ thứ ba, Crystal Harris. |
Trong suốt cuộc đời, ngoài danh sách dài dằng dặc những người tình bốc lửa, Hugh Hefner đã kết hôn ba lần và có bốn người con. Người vợ hiện tại của ông là người mẫu Crystal Harris, kém ông 60 tuổi. Ông trùm Playboy đã có những ngày cuối đời hạnh phúc bên người vợ trẻ sau khi kết hôn tháng 12/2012.
-
Khởi công đồng loạt giai đoạn 2 các trường phổ thông nội trú liên cấp trong quý IV/2026 -
Bộ Nội vụ hoàn thiện đề án cải cách tiền lương, sửa Luật Bảo hiểm xã hội -
Tập trung nghiên cứu hồ sơ 250 trận đánh lớn, có mộ tập thể -
Đề xuất mở rộng hỗ trợ học phí, giữ ổn định lộ trình và mức trần -
Kỳ thi lại Trường THPT Chuyên Tuyên Quang sẵn sàng trước giờ “G” -
Rút ngắn thời gian công nhận văn bằng nước ngoài xuống 30 ngày -
Hưng Yên đặt mục tiêu thu nhập khu vực nông thôn tăng ít nhất 1,5 lần vào năm 2030
-
1
Hơn 1.000 dự án đã được khởi công, tổng vốn đầu tư vượt 5,7 triệu tỷ đồng -
2
TP.HCM đồng loạt khởi công 3 tuyến metro vào cuối năm 2026 -
3
Thủ tướng yêu cầu giảm lãi vay thực chất, không coi định hướng tăng trưởng tín dụng 15% là "trần cứng" -
4
TP.HCM vượt lên dẫn đầu về thu hút FDI, 7 tháng đạt hơn 10 tỷ USD
-
Bus 2 tầng Hà Nội - Vietnam Sightseeing và dấu ấn trong định hướng phát triển du lịch xanh -
Nature’s Way được vinh danh Top Performance Mall 2026: Từ sức mạnh thương hiệu đến tăng trưởng trực tiếp trên TikTok Shop -
Cổ phiếu SSB của SeABank được lựa chọn vào rổ MSCI Frontier Markets Index -
Phần Lan tìm kiếm nhân sự Việt Nam chất lượng cao -
Samsung Việt Nam khánh thành Trung tâm Phát triển nhân tài công nghệ cao tại Thái Nguyên -
Pickleball tăng nhiệt, doanh nghiệp Việt đón cơ hội mở rộng thị trường



