
-
Các số liệu về Triển lãm thành tựu đất nước
-
Thanh Hoá phấn đấu cấp điện trở lại cho 100% khách trước 30/8/2025.
-
Các vị trí đỗ ô tô, xe máy khi đi xem diễu binh, diễu hành dịp Quốc khánh 2/9
-
Lội ruộng dựng cột, nối dây để sớm cấp điện trở lại
-
Thông tin về lễ khai mạc, lễ bế mạc Triển lãm thành tựu đất nước "80 năm hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc" -
Concert “Việt Nam trong tôi” lan tỏa yêu thương, quyên góp 4,2 tỷ đồng ủng hộ miền Trung
![]() |
Vượt qua 19 thí sinh gốc Việt, Phi Thanh Vân đã đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017. |
|
Ngày 3/2 (giờ địa phương), chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 đã diễn ra tại Florida (Mỹ) với sự tham gia của 20 thí sinh gốc Việt. Vượt qua 19 thí sinh, nữ diễn viên/doanh nhân Phi Thanh Vân đã giành vương miện cuộc thi.
Trong chung kết, các thí sinh trải qua ba phần thi trang phục áo dài, áo tắm và áo dạ hội và phần thi vấn đáp. Với Phi Thanh Vân, cô vừa trải qua một đợt "trùng tu" nhan sắc vào tháng 7 vừa qua và sở hữu số đo 3 vòng 94 – 60 – 104cm. Cô cũng tham gia một khóa đào tạo về điều hành và quản lý doanh nghiệp để có thêm kiến thức phục vụ cho công việc kinh doanh.
![]() |
. |
Trong phần thi ứng xử của mình, Phi Thanh Vân nhận được câu hỏi: "Em sẽ làm gì để em đẹp hơn nếu em có sự lựa chọn?”. Cô đã ghi điểm với câu trả lời thông minh và tự tin: "Từ nhỏ em ước mơ mình trở thành công chúa, nhưng lớn lên em cảm thấy mình không hoàn hảo và em đã nhờ tới thẩm mỹ để mình xinh đẹp hơn, vì có sự lựa chọn khi quyết định tham gia cuộc thi này em đã mạnh dạn làm đại phẫu thuật để có số đo 3 vòng chuẩn châu Á và thân hình đồng hồ cát".
-
Thông tin về lễ khai mạc, lễ bế mạc Triển lãm thành tựu đất nước "80 năm hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc" -
Concert “Việt Nam trong tôi” lan tỏa yêu thương, quyên góp 4,2 tỷ đồng ủng hộ miền Trung -
Các tiện ích tại Triển lãm thành tựu đất nước 80 năm -
1,6 triệu khách hàng bị ảnh hưởng bão số 5 đã được cấp điện trở lại -
Đến Hà Nội xem diễu binh A80 nhất định phải check-in triển lãm triệu trải nghiệm này -
Hà Nội lắp dựng 10 nhà bạt dã chiến phục vụ nhân dân xem lễ diễu binh, diễu hành -
Danh sách 40 điểm phát miễn phí lương thực, nhu yếu phẩm cho người dân xem diễu binh, diễu hành
-
1 Từ tiệm cầm đồ nhận cả nồi cơm điện đến “ông trùm” tài chính thay thế trên thị trường tỷ USD
-
2 Tham gia Trung tâm Tài chính quốc tế tại Việt Nam: Miếng bánh không dễ nhằn với các nhà băng
-
3 Doanh nghiệp sẽ rót hàng nghìn tỷ đồng đầu tư vào tỉnh Gia Lai
-
4 THACO đề xuất đầu tư bến cảng Cái Mép Hạ tại TP.HCM
-
Hạ tầng tăng tốc, Izumi Canaria khẳng định vị thế tâm điểm đầu tư và an cư
-
Bảo hiểm BSH bổ nhiệm Tổng giám đốc mới
-
Tập đoàn của ông Johnathan Hạnh Nguyễn được vinh danh hai giải thưởng quốc tế
-
NEM Furniture bứt phá, lọt Top “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” 2025
-
SeABank và Mỹ Tâm: Khi những tâm hồn đồng điệu gặp gỡ và tạo nên hành trình tài chính “thật Tâm”
-
Sắp diễn ra Triển lãm thành tựu khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số