-
Hà Nội điều chỉnh quỹ đất nông nghiệp, giảm hơn 700 ha đất lúa đến năm 2030 -
SIPAS 2025 hé lộ khoảng cách trong chất lượng phục vụ người dân -
Blouse trắng vượt trùng khơi mang yêu thương đến Trường Sa -
Từ "chi phí đắt đỏ" đến "đầu tư thông minh": Cách Tesla Education định nghĩa lại khả năng tiếp cận giáo dục tinh hoa -
Hàng nghìn phiếu điều tra cơ sở hành chính, sự nghiệp bị trả lại, Bộ Nội vụ yêu cầu rà soát gấp -
Sau mùa giải đầu tiên IRONMAN toàn phần, Đà Nẵng rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức
"Chúng tôi thực hiện mọi biện pháp cần thiết 24/7 để bảo vệ Tổng thống trước virus và các bệnh khác", phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov nói với các phóng viên ngày 18/3 tại Moskva. Peskov cho biết ông và các quan chức cấp cao khác trong Điện Kremlin đều đã xét nghiệm nCoV.
![]() |
|
Putin phát biểu tại Crimea ngày 18/3. Ảnh: AFP. |
"Lịch trình làm việc của Tổng thống được công khai và đó là bằng chứng tốt nhất về tình trạng sức khỏe của ông ấy", Peskov nói thêm. Ông từ chối cho biết liệu Putin đã xét nghiệm nCoV hay chưa nhưng khẳng định Tổng thống được chăm sóc sức khỏe ở mức độ đặc biệt cao.
Putin hôm 18/3 đến thăm Crimea, bán đảo Nga sáp nhập từ Ukraine năm 2014. Các phóng viên tháp tùng Putin cũng đều làm xét nghiệm. Điện Kremlin yêu cầu các phóng viên ở nhà nếu họ thấy không khỏe.
Nga ghi nhận hơn 140 ca nhiễm nCoV, 0 người tử vong và 8 người bình phục. Nga cấm tất cả người nước ngoài nhập cảnh từ 18/3 đến 1/5. Quy định này không áp dụng cho các nhà ngoại giao, người nước ngoài thường trú tại Nga, tổ bay, thủy thủ đoàn và tài xế xe tải.
Covid-19 xuất hiện ở 173 quốc gia và vùng lãnh thổ, khiến hơn 210.000 người nhiễm, khoảng 9.000 người tử vong và hơn 84.000 người bình phục.
-
Chỉ số hài lòng của người dân đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước năm 2025 (SIPAS 2025) -
Từ "chi phí đắt đỏ" đến "đầu tư thông minh": Cách Tesla Education định nghĩa lại khả năng tiếp cận giáo dục tinh hoa -
Chương trình hành động Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 -
Hàng nghìn phiếu điều tra cơ sở hành chính, sự nghiệp bị trả lại, Bộ Nội vụ yêu cầu rà soát gấp -
Sau mùa giải đầu tiên IRONMAN toàn phần, Đà Nẵng rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức -
Hàng nghìn thí sinh và phụ huynh hội tụ tại Ngày hội bóng đá nhí Nutifood 2026 -
Hà Nội nâng chuẩn ngoại ngữ trường chất lượng cao lên ngang đại học
-
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 13/5/2026 -
Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục duy trì nền tảng tài chính vững mạnh và cam kết dài lâu với khách hàng -
Công bố Chỉ số niềm tin đổi mới sáng tạo (ISI) quý I/2026: "Phong vũ biểu" mới cho nền kinh tế Việt Nam -
Á Châu khởi công nhà máy chế biến dừa gần 630 tỷ đồng tại Vĩnh Long -
Herbalife Việt Nam tiếp tục lan tỏa lối sống năng động cùng hơn 10.000 vận động viên -
M-Expo 2026 mở ra góc nhìn mới về không gian phòng tắm hiện đại

