-
Doanh nhân Trần Văn Sơn, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Hạt điều Gia Bảo: Giấc mơ “Vua điều” dần thành hiện thực -
Tổng giám đốc Vina T&T: Nhiều lần "thua" mới trở thành "vua" xuất khẩu trái cây -
Việt Nam sẽ có 10 doanh nhân là tỷ phú USD thế giới, 5 doanh nhân quyền lực nhất châu Á -
Doanh nhân Vũ Mạnh Hùng chia sẻ về mô hình kinh tế xanh trong nông nghiệp -
Doanh nhân Đặng Dương Minh Hoàng, Giám đốc Nông trại Thiên Nông Bình Phước: Đi đầu trong số hóa tới từng cây ăn trái -
Nhà sáng lập "càng bận rộn" có "càng thành công"?
Thợ bánh Kao Siêu Lực sản xuất bánh mì từ trái thanh long
Chứng kiến hàng trăm container thanh long không thể xuất khẩu trước ảnh hưởng từ dịch bệnh do chủng mới virus Corona đang xảy ra, ông Kao Siêu Lực, Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Bánh kẹo Á Châu (ABC Bakery) cùng đồng đội đã tìm ra công thức sản xuất bánh mì từ loại trái cây này.
TIN LIÊN QUAN
Ông Kao Siêu Lực, nhà sáng lập/Tổng giám đốc ABC Bakery cho biết, tuần trước đi về miền Tây, nghe một số người dân cho biết có khoảng 300 container chưa thể xuất sang Trung Quốc nên bị bỏ đi rất nhiều (Ảnh: Trần Quỳnh) |
Được biết, ông Kao Siêu Lực tìm cách sản xuất bánh mì từ thanh long trong 3 ngày, sau nhiều lần thử nghiệm không như ý (Ảnh:Trần Quỳnh) |
Hiện, bánh mỳ thanh long được bán tại cửa hàng ABC Bakery Nguyễn Trãi, quận 5 và ABC Ông Ích Khiêm (Đầm Sen), với giá 6.000 đồng/ổ (Ảnh: Trần Quỳnh) |
Ông cùng đội ngũ nghiên cứu tìm ra phương thức sản xuất bánh mì baguette từ thanh long, bánh thanh long khoai môn, bánh thanh long phô mai, bánh kem thanh long và dự định sẽ tiếp tục nghiên cứu tạo nên các sản phẩm khác từ nguồn nguyên liệu sẵn có này (Ảnh: Trần Quỳnh) |
“Nếu đồng nghiệp nào có ý muốn sản xuất bánh mì từ thanh long tôi sẽ chia sẻ công thức này. Khi tất cả làm được xong xuôi, thanh long nước Việt Nam mình sẽ có đầu ra”, nhà sáng lập ABC Bakery chia sẻ và cho biết, mỗi ngày, hãng sẽ sử dụng 200 kg thanh long làm nguyên liệu sản xuất bánh mỳ mỗi ngày (Ảnh: Trần Quỳnh). |
"Vua bánh" Kao Siêu Lực: Từng chiếc bánh đều được nướng bằng nhiệt huyết từ chính trái tim
Chiều 29/11, Đoàn thẩm định số 29 do ông Nguyễn Trường Sơn (Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam) làm trưởng đoàn đã hoàn tất...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư
-
Doanh nhân Trần Văn Sơn, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Hạt điều Gia Bảo: Giấc mơ “Vua điều” dần thành hiện thực -
Tổng giám đốc Vina T&T: Nhiều lần "thua" mới trở thành "vua" xuất khẩu trái cây -
Việt Nam sẽ có 10 doanh nhân là tỷ phú USD thế giới, 5 doanh nhân quyền lực nhất châu Á -
Hồ Việt Hải, đồng sáng lập pin cát Alternō: Tìm giải pháp năng lượng xanh cho chế biến nông sản
-
[Emagazine] CEO Lê Trung Thông: Hãy thưởng thức những khó khăn vì đó là món quà để thay đổi bản thân -
Doanh nhân Vũ Mạnh Hùng chia sẻ về mô hình kinh tế xanh trong nông nghiệp -
Doanh nhân Chao Chung Lee, Chủ tịch Tập đoàn Shing Mark: Việt Nam là quê hương thứ hai của tôi -
Doanh nhân Đặng Dương Minh Hoàng, Giám đốc Nông trại Thiên Nông Bình Phước: Đi đầu trong số hóa tới từng cây ăn trái -
Doanh nhân Lê Thị Giàu, Chủ tịch HĐQT Bình Tây Food: Tự tin với vị thế riêng -
Nhà sáng lập "càng bận rộn" có "càng thành công"? -
Doanh nhân Phan Bá Mạnh: Những chuyến xe “đi An về Vui”
-
1 Tin vắn Đầu tư Online ngày 16/5 -
2 Sốt ruột vì nguồn lực xã hội bị chôn vào thị trường bất động sản -
3 Lúng túng phát triển điện mặt trời mái nhà -
4 Nhà nước thất thu, doanh nghiệp khốn đốn vì định giá đất - Bài 1: Hơn 80.000 tỷ đồng “vùi trong đất” -
5 Quản lý gia sản: Miếng bánh ngàn tỷ USD chưa được khai thác
- Top 5 máy đánh giày văn phòng Kumisai ưa chuộng nhất hiện nay
- OGC ghi nhận kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ
- Mời tham gia thi tuyển phương án quy hoạch - kiến trúc cụm nút giao thông phía bắc cầu Hòa Xuân - Đà Nẵng
- Chuẩn bị vào hè, Vietnam Airlines tung hàng trăm nghìn vé máy bay giá hấp dẫn
- OCH hoàn thành tái cơ cấu và kế hoạch phát triển cho giai đoạn 5 năm tiếp theo
- Lễ ký kết hợp tác và trao tặng hệ thống ENVISION NEXT