-
[Ảnh] TP.HCM rực sắc đỏ trước Ngày hội toàn dân -
Từ nghệ nhân làng nghề truyền thống đến Giáo sư danh dự quốc tế -
Phó chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan: Khi người nông dân bước qua cánh cửa nghề -
Thí điểm mô hình “doanh nghiệp trong cơ sở đào tạo” giúp sinh viên khởi nghiệp -
Từ ngày 1/3, bãi bỏ 12 quy định về công chức, viên chức và quản lý chuyên ngành -
[Ảnh] Thị trường vàng TP.HCM sôi động ngày vía Thần Tài
![]() |
Công Phượng (trắng) là một trong 6 cầu thủ HAGL góp mặt ở tuyển U23 Việt Nam |
U23 VIỆT NAM GÂY CHẤN ĐỘNG CHÂU Á
Chiều 27/1 tới, U23 Việt Nam sẽ đá chung kết U23 châu Á 2018 với đối thủ U23 Uzbekistan. Trong khi hầu hết các quan chức cấp cao của VFF đều sang Trung Quốc để cổ vũ đội nhà, bầu Đức lại quyết định không đi. “Sự có mặt của tôi đôi khi tốt nhưng đôi khi lại có tác dụng ngược. Tụi nhỏ sợ tôi nên dễ bị tâm lý. Vì thế tôi ở nhà để giúp các cầu thủ của mình tập trung tối đa cho trận đấu”, bầu Đức chia sẻ trước báo giới.
Tại giải U23 châu Á 2018, CLB HAGL của bầu Đức đóng góp nhiều quân số nhất với 6 cầu thủ gồm: Công Phượng, Xuân Trường, Hồng Duy, Ngọc Quang, Văn Toàn và Văn Thanh. Trong số này, Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh là trụ cột không thể thay thế và liên tiếp 5 trận ra sân từ đầu. Văn Toàn, Hồng Duy cũng đã được sử dụng. Duy chỉ có Ngọc Quang chưa lần nào được vào sân.
Ở trận đấu sắp tới, nhiều khả năng bộ ba Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh vẫn có tên trong đội hình xuất phát. Ở một diễn biến khác, bầu Đức cho biết ông không tuyên bố treo thưởng cho các cầu thủ. Tuy nhiên, nếu thi đấu tốt, cống hiến thì sẽ “có quà”.
Theo lịch, trận chung kết giữa U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan diễn ra lúc 15h ngày 27/1 trên SVĐ Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc. Báo Giao thông sẽ cập nhật chi tiết diễn biến cuộc đọ sức này tới độc giả.
-
Từ ngày 1/3, bãi bỏ 12 quy định về công chức, viên chức và quản lý chuyên ngành -
[Ảnh] Thị trường vàng TP.HCM sôi động ngày vía Thần Tài -
Phấn đấu hàng năm đào tạo, bồi dưỡng khoảng 1,5 triệu lao động -
Hà Nội sẽ khảo sát chất lượng học sinh lớp 11, 12 trong tháng 3/2026 -
Pháo hoa mỗi đêm đang định nghĩa Phú Quốc thành một thiên đường nhiệt đới không ngủ -
Triển khai đồng bộ chiến lược phát triển các ngành công nghiệp văn hóa -
Đề xuất tăng mạnh hỗ trợ phí bảo hiểm nông nghiệp
-
EVNGENCO1 bứt phá trong thách thức -
Mảnh ghép cuối cùng của lõi CBD Sài Gòn: One Central Saigon và câu chuyện tái định vị trung tâm Quận 1 -
Phú Gia Group ra mắt thương hiệu Tập đoàn - công bố chiến lược 2026 và bổ nhiệm đội ngũ lãnh đạo cấp cao -
Tuân thủ để kinh doanh phát triển, trước hết bằng việc mở tài khoản hộ kinh doanh -
Nhà riêng 5-10 tỷ đồng sôi động tại TP.HCM đầu năm 2026 -
Eco Retreat Long An: Nơi thiên nhiên trở thành trải nghiệm sống thường nhật

