Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 27 tháng 05 năm 2024,
250 doanh nghiệp lữ hành tham gia khám phá Phong Nha - “Miền di sản diệu kỳ”
P.V - 21/10/2022 14:11
 
Từ ngày 21/10/2022 đến ngày 23/10/2022, Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng tổ chức chương trình Famtrip khám phá, trải nghiệm du lịch Phong Nha - Miền di sản diệu kỳ.

Chương trình có sự tham gia của hơn 250 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành lớn trên toàn quốc, đặc biệt các đơn vị kinh doanh lữ hành thường xuyên đưa khách đến Phong Nha.

Từ ngày 21/10 đến ngày 22/10/2023, Đoàn khảo sát các dịch vụ tại khu vực Phong Nha - Kẻ Bàng bao gồm: khảo sát khách sạn Heritage by Night, Nhà hàng Sơn Đoòng, nhà hàng Dark Cave, Sông Chày - Hang Tối, Suối Mọoc, động Phong Nha, Đền Tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ Đường 20 Quyết Thắng, Hang Tám Cô...

Ngày 23/10/2022, Đoàn khảo sát các dịch vụ tại khu vực Thành phố Đồng Hới, các dịch vụ du lịch như điểm du lịch Quảng Bình Quan, Quảng trường Hồ Chí Minh, tượng đài Mẹ Suốt, Khách sạn Celina, Khách sạn Duy Tân, Khách sạn Biển Vàng, Di tích chứng tích chiến tranh Tháp chuông Nhà thờ Tam Tòa, Đồi cát Quang Phú, Biển Nhật Lệ...

Chương trình có sự tham gia của hơn 250 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành lớn trên toàn quốc, đặc biệt các đơn vị kinh doanh lữ hành thường xuyên đưa khách đến Phong Nha.

Ông Hoàng Minh Thắng - Giám đốc  Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng cho biết, trở lại sau 2 năm tạm dừng vì đại dịch COVID-19 Trung Tâm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng nói riêng và các doanh nghiệp dịch vụ, du lịch trong tỉnh nói chung với quyết tâm thích ứng an toàn, linh hoạt, phục hồi bền vững, đáp ứng nhu cầu và đón đầu thị hiếu của du khách sau đại dịch là nhóm nhỏ, an toàn, trọn gói; hướng về di tích, danh lam.

Trong thời gian tới, Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng sẽ bổ sung các điểm check in mới, lạ, độc đáo tại các điểm du lịch, đưa vào khai thác nhiều sản phẩm mới như dịch vụ thang cuốn lên động Tiên Sơn, chèo thuyền sup, kayak từ ngã ba sông Son vào cửa động Phong Nha, ngủ lều trong tuyến khám phá động Phong Nha về đêm, ngủ lều tại Suối Moọc, Vượt thác Chày trên sông Chày để giảm thiểu tính mùa vụ vào mùa mưa… Đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch.

Thông qua hoạt động tổ chức Famtrip, Trung tâm du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng hi vọng sẽ mang đến cho quý đối tác những trải nghiệm thực tế về các sản phẩm du lịch đặc sắc mới của Phong Nha - Miền di sản diệu kỳ, những thay đổi, phát triển của các điểm du lịch, đồng thời cũng mong muốn được lắng nghe những đánh giá, phản hồi của quý đối tác về chất lượng các sản phẩm dịch vụ du lịch tại các tuyến, điểm để hoàn thiện hơn, bổ sung, hoàn thiện các sản phẩm của mình nhằm mang đến cho du khách những dịch vụ tốt nhất khi đến với Phong Nha.

Tổ chức Famtrip cũng là cơ hội để Trung tâm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng và các doanh nghiệp lữ hành trong cả nước thắt chặt hơn sự liên kết cùng đồng hành vì mục tiêu phát triển chung, đưa thương hiệu du lịch Phong Nha vươn tầm quốc tế.

Du khách và đối tác quan tâm tới các hoạt động du lịch tại Quảng Bình, vui lòng liên hệ:
Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng
Phòng Kinh doanh: Hotline: 0918.841.455; Email: [email protected]
Chuyện “vượt bão” Covid-19 để hồi sinh của doanh nghiệp du lịch
Đến giờ này, những chủ doanh nghiệp du lịch đã tái sinh được còn thất thần khi kể lại những cuộc “vượt bão” Covid-19 của mình.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư