258 xe Audi mới được bàn giao phục vụ APEC 2017 tại Đà Nẵng
Audi Việt Nam đang thực hiện bàn giao lô 186 xe Audi phiên bản giới hạn APEC bao gồm 37 xe Audi A4, 48 xe A6, 35 xe Audi Q5 phiên bản thể thao và 15 xe Q5 phiên bản thiết kế.

Để phục vụ cho thành công của APEC 2017, Audi Việt Nam đã đáp ứng theo yêu cầu của Ủy ban Quốc gia APEC 2017 về việc cung cấp bổ sung thêm 72 xe Audi phiên bản thường phục vụ cho sự kiện, bao gồm: 10 xe Audi A4, 15 xe A6, 10 xe A5, 29 xe Q5 và 8 xe Q7.

Tất cả năm mẫu xe phiên bản giới hạn, bao gồm mẫu xe Audi Q5 hoàn toàn mới, được sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam đã được bàn giao đúng tiến độ.

Đợt bàn giao lô xe đầu tiên với 131 chiếc đã diễn ra tại Hà Nội vào tháng 4/2017.

“Để có thể thực hiện công tác bàn giao một lượng lớn các mẫu xe cao cấp trong thời gian ngắn trên phạm vi toàn quốc quả thật là một thử thách, nhờ sự hợp tác chặt chẽ với Ủy ban Quốc gia APEC 2017, toàn bộ đội ngũ nhân viên của Audi Việt Nam tại Audi Đà Nẵng, Audi Hà Nội và Audi TP. Hồ Chí Minh đã hết sức nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ”, ông Laurent Genet, Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam chia sẻ

Tập huấn cho các lái xe phục vụ APEC
Tập huấn cho các lái xe phục vụ APEC

Cũng để các lái xe thành thạo sử dụng xe phục vụ cho một sự kiện tầm cỡ như APEC 2017, từ ngày 18 đến ngày 23/8, Audi Việt Nam đã triển khai tập huấn sử dụng xe cho 150 tài xế bổ sung cho khu vực Hà Nội tại trường Cao đẳng Công nghệ và Kỹ thuật ô tô tại Thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Audi đã được chọn là nhà tài trợ vận chuyển chính thức của sự kiện APEC 2017 nhằm phục vụ cho các chính khách cấp cao tham dự sự kiện APEC khi cơ quan chức năng Việt Nam cần sử dụng một số lượng lớn các xe cao cấp trong thời gian 6 tháng mà không có nhu cầu sở hữu hay thuê.

Ủy ban Quốc gia APEC 2017 sẽ tiếp nhận khoảng 400 xe Audi mới cùng với các hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí.

Nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam chịu trách nhiệm nhập khẩu, sắp xếp nguồn tài chính, nhập khẩu và cung cấp các lô xe Audi mới bao gồm bảo hiểm, bảo hành, và bảo dưỡng thường xuyên tại các xưởng dịch vụ của Audi từ tháng 4 đến tháng 11/2017, trong suốt thời gian diễn ra sự kiện APEC 2017.

Hoạt động tài trợ của Audi bao gồm gói bảo hiểm xe của Bảo Việt dành cho tất cả các xe Audi và dịch vụ sửa chữa xe lưu động Audi Mobile Service dành cho APEC 2017. Ba xe thực hiện Dịch vụ sửa chữa lưu động Audi hiện nay đã hoạt động tại các khu vực miền Bắc, miền Trung và miền Nam, tương ứng tại Audi Hà Nội, Audi Đà Nẵng và Audi TP. Hồ Chí Minh.

Khi sự kiện APEC 2017 kết thúc, tất cả các xe sẽ được bàn giao lại cho Nhà phân phối chính thức Audi Việt Nam.

Hoàng Nam

Bình luận của bạn về bài viết...