Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 21 tháng 05 năm 2024,
3 điều thú vị chỉ có tại chương trình tiếng Anh hè của Apollo English
P.T - 14/05/2019 11:22
 
Ấn tượng ngay từ tên gọi – So Wow This Summer là thiên đường của những hoạt động hấp dẫn, thú vị. Một mùa hè mà con bạn chẳng cần học mà vẫn là học, chỉ cần chơi mà vẫn được mở mang cả kề kỹ năng sống lẫn kiến thức từ sách vở đến thực tế.

Không còn phải phân vân giữa học hay chơi mà với quá nhiều những sự lựa chọn như bây giờ, đa số phụ huynh đều cảm thấy choáng ngợp trước những chương trình học hè cực kỳ hay ho thú vị. Mới đây, Apollo English đã ra mắt chương trình hè của mình với 3 ưu điểm vượt trội mang đến cho trẻ một mùa hè không thể hoàn hảo hơn. Và So Wow This Summer đã đem đến điều gì?

Wow English: Học và trải nghiệm tiếng Anh đẳng cấp chuyên gia

So Wow This Summer mang đến thiên đường của những trải nghiệm cho những bạn nhỏ ưa học hỏi. Chương trình độc quyền của Apollo English cho phép các em nhanh chóng thông thạo và tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh khi được chủ động tiếp cận với tiếng Anh từ những gì gần gũi nhất như người thân hay đồ vật trong nhà đến những khái niệm rộng hơn như lớp học thiên nhiên, những giờ học dựa trên thực hành với các chủ đề khác nhau như: STEAM, thể thao, đóng kịch, thực tế ảo… 

Học viên Apollo English tại sự kiện giao lưu cùng nhà thám hiểm National Geographic tháng 4/2019
Học viên Apollo English tại sự kiện giao lưu cùng nhà thám hiểm National Geographic tháng 4/2019

Đặc biệt hơn, phải kể đến là học phần trải nghiệm cùng nhà thám hiểm National Geographic Learning như: Joel Sartore, nhà thám hiểm chuyên nghiên cứu về động vật hoang dã hay Annie Griffiths – nữ nhiếp ảnh gia đầu tiên của National Geographic.

Đây là khóa học kiểu dự án được National Geographic Learning thiết kế độc quyền cho Apollo English giúp học viên tìm hiểu về thế giới xung quanh thông qua các hoạt động tương tác mang tính định hướng với những con người truyền cảm hứng, có kiến thức thực tế sâu rộng về nhiều lĩnh vực trong xã hội. Nội dung được cá nhân hóa và các em sẽ tự làm bài thu hoạch cuối khóa học để thuyết trình và tự hào chia sẻ với người thân và bạn bè.

Wow skills: Củng cố kỹ năng, tăng cường bản lĩnh, chinh phục sân khấu

Những tháng hè sẽ là khoảng thời gian trẻ được hoàn thiện các kỹ năng đầu đời như: sáng tạo, nhận biết môi trường xung quanh, ngôn ngữ và đọc viết, vận động, số học, nhận biết xã hội, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện…

Đặc biệt, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội được đào tạo chuyên nghiệp và thể hiện bản lĩnh chinh phục sân khấu qua cuộc thi tìm kiếm tài năng Apollo’s Got Tallent với tổng trị giá giải thưởng lên đến 1,3 tỷ đồng.

Apollo English – Đêm gala thu hút mọi ánh nhìn mùa hè 2018
Apollo English – Đêm gala thu hút mọi ánh nhìn mùa hè 2018

Wow Play: Học thông minh, chơi cũng cực đỉnh

Một mùa hè đầy ắp các hoạt động dã ngoại thú vị, khám phá thiên nhiên sẽ góp phần tạo ra những đổi thay tích cực. Học viên cũng có thể chơi đùa trong phòng Vui Hè đầy ắp giáo cụ, sách truyện và tiện ích công nghệ.

Khép lại mùa hè WOW bằng đêm Apollo Summer Gala trứ danh với các tiết mục thắng giải Apollo’s Got Talent và màn trình diễn đặc biệt đến từ một nghệ sĩ khách mời quốc tế.

Với So Wow This Summer, lịch trình của bé đầy ắp hoạt động cùng bạn bè và thầy cô nước ngoài từ 8:00 – 17:00 suốt các ngày thứ 2 - thứ 6 trong hè. Ba mẹ hãy sẵn sàng để trẻ có thể trải nghiệm một mùa hè thật wow, thật đặc biệt tại Apollo English năm nay.

Tham khảo thêm về So Wow This Summer tại tại đây, học viên đăng ký từ tháng 5 sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt và quà tặng giá trị!.

Hotline: 1800 6655

Nhà thám hiểm Archana Anand đến Việt Nam giao lưu cùng học viên Apollo English
Trải nghiệm cùng nhà thám hiểm National Geographic Learning là học phần đặc biệt nhất mùa hè năm nay tại Apollo English Việt Nam khi các em được giao...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư