Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 22 tháng 05 năm 2024,
3 năm hôn nhân 'như thiên đàng' của Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp
Nguyên Anh (vnexpress) - 14/03/2019 15:02
 
Cặp 'trai tài gái sắc' của màn ảnh Việt ngày càng hạnh phúc, đặc biệt là từ khi con trai đầu lòng chào đời.
Ngày 12/3, Đinh Ngọc Diệp đăng tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc nói lời thề nguyền với Victor Vũ ở nhà thờ kèm theo chú thích: 3 năm như ở thiên đàng, cảm ơn anh. Nhiều bạn bè tỏ ra ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc mà cặp trai tài gái sắc có được. 

Ngày 12/3, Đinh Ngọc Diệp đăng tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc nói lời thề nguyền với Victor Vũ ở nhà thờ kèm theo chú thích: "3 năm như ở thiên đàng, cảm ơn anh". Nhiều bạn bè tỏ ra ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc mà họ có được. 

Tháng 3/2016, Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ tổ chức dạ tiệc cưới sang trọng tại TP HCM. Đám cưới của họ được bảo vệ nghiêm ngặt và hạn chế sự tác nghiệp của truyền thông. Trước đó vài tháng, họ bí mật tổ chức đám hỏi. Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp rất kín tiếng về chuyện yêu đương. Cả hai từng hợp tác với nhau bằng một số phim và hẹn hò trong bí mật một thời gian dài trước khi bị phát hiện cùng nhau đi thử quần áo vào năm 2014. 

Tháng 3/2016, Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ tổ chức tiệc cưới sang trọng tại TP HCM. Đám cưới của họ được bảo vệ nghiêm ngặt và hạn chế truyền thông tác nghiệp. Trước đó vài tháng, họ bí mật tổ chức đám hỏi. Khi yêu nhau, Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp cũng rất kín tiếng. Cả hai từng hợp tác với nhau trong một số phim và bí mật hẹn hò một thời gian dài cho đến khi được phát hiện cùng đi thử quần áo vào năm 2014. 

Sau đám cưới cổ tích ở Việt Nam, cặp đôi tổ chức tiệc mừng tại Mỹ vào tháng 10/2016. Ngày vui của cặp đôi có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Việt Nam nổi tiếng tại hải ngoại như người mẫu Ngọc Quyên, diễn viên Minh Thư...

Sau đám cưới cổ tích ở TP HCM, cặp đôi tổ chức tiệc mừng tại Mỹ vào tháng 10/2016. Ngày vui của họ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Việt Nam nổi tiếng tại hải ngoại như người mẫu Ngọc Quyên, diễn viên Minh Thư...

Từ khi về chung nhà, Đinh Ngọc Diệp được ông xã khuyến khích tiếp tục theo đuổi đam mê diễn xuất. Tuy nhiên, người đẹp chọn làm việc cùng chồng để trau dồi thêm kiến thức về truyền thông, cách làm phim... Khi sát cánh bên nhau, nữ diễn viên học được ở chồng tính kỷ luật trong công việc.

Từ khi về chung nhà, Đinh Ngọc Diệp được ông xã khuyến khích tiếp tục theo đuổi đam mê diễn xuất. Tuy nhiên, người đẹp chọn làm việc cùng chồng để trau dồi thêm kiến thức về truyền thông, cách làm phim... Khi sát cánh bên nhau, nữ diễn viên học được ở chồng tính kỷ luật trong công việc.

Nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Đinh Ngọc Diệp cùng chồng đi du lịch tại một resort 5 sao và gửi đến anh những lời lẽ ngọt ngào: Một năm nhanh thiệt. Cảm ơn người bạn đời làm cuộc sống em ý nghĩa nhiều hơn.

Nhân kỷ niệm một năm ngày cưới, Đinh Ngọc Diệp cùng chồng đi du lịch tại một resort 5 sao và gửi đến anh những lời có cánh: "Một năm nhanh thiệt. Cảm ơn người bạn đời làm cuộc sống em ý nghĩa nhiều hơn".

Đinh Ngọc Diệp thường sánh đôi bên chồng tại các sự kiện giải trí. Họ dành cho nhau ánh mắt trìu mến và cử chỉ ngọt ngào trước sự ngưỡng mộ của nhiều người. Trong ảnh, cặp đôi sánh bước tại thảm đỏ khai mạc liên hoan phim tại Đà Nẵng tháng 11/2017.

Đinh Ngọc Diệp thường sánh đôi bên chồng tại các sự kiện giải trí. Họ dành cho nhau ánh mắt trìu mến và cử chỉ ngọt ngào trước sự ngưỡng mộ của nhiều người. Trong ảnh, cặp đôi dự thảm đỏ khai mạc liên hoan phim tại Đà Nẵng tháng 11/2017.

Suốt một thời gian dài Đinh Ngọc Diệp tạm rời xa màn ảnh để lui về làm hậu phương cho ông xã. Cô đảm nhiệm vai trò sản xuất trong các bộ phim do Victor Vũ làm đạo diễn. Trong ảnh, Đinh Ngọc Diệp rạng rỡ bên ông xã trong buổi ra mắt phim Lôi báo tại TP HCM tháng 12/2017.

Suốt một thời gian dài Đinh Ngọc Diệp tạm rời xa màn ảnh để lui về làm hậu phương cho ông xã. Cô đảm nhiệm vai trò sản xuất trong các bộ phim do Victor Vũ làm đạo diễn. Trong ảnh, Đinh Ngọc Diệp rạng rỡ bên ông xã trong buổi ra mắt phim 'Lôi báo' tại TP HCM tháng 12/2017.

Đầu tháng 9/2018, Đinh Ngọc Diệp khiến nhiều người bất ngờ khi sánh đôi với ông xã Victor Vũ ra mắt phim Người bất tử tại TP HCM với bụng bầu vượt mặt. Thời điểm ấy, cô tiết lộ mình đã mang thai ở tháng thứ 8. Có tin vui là kế hoạch đã được định sẵn của vợ chồng Victor Vũ nhưng trước đó, cặp đôi giấu kín chuyện này với công chúng.

Đầu tháng 9/2018, Đinh Ngọc Diệp khiến nhiều người bất ngờ khi cùng ông xã Victor Vũ ra mắt phim 'Người bất tử' tại TP HCM với bụng bầu vượt mặt. Thời điểm ấy, cô tiết lộ mình đã mang thai ở tháng thứ 8. Sinh con là kế hoạch đã được định sẵn của vợ chồng Victor Vũ nhưng trước đó, cặp đôi giấu kín chuyện này với công chúng.

Cuối tháng 9/2019, Victor Vũ đăng ảnh vợ bầu nằm trên ghế xe hơi kèm theo chú thích: Bố sắp về rồi, cứ bình tĩnh.  

Cuối tháng 9/2018, Victor Vũ đăng ảnh vợ bầu nằm trên ghế xe hơi kèm theo chú thích: "Bố sắp về rồi, cứ bình tĩnh".  

Giữa tháng 10/2018, Đinh Ngọc Diệp tiếp tục bế bụng bầu đến sự kiện quảng bá phim Người bất tử để ủng hộ ông xã. Nữ diễn viên cho biết, Victor Vũ là người rất cẩn thận và làm việc gì cũng có kế hoạch, kể cả sinh con. Cô mang bầu sau khi phim Người bất tử đóng máy và chuẩn bị vượt cạn khi phim ra mắt. Sau khi sinh em bé, cô tiếp tục thực hiện những Dự án trong kế hoạch được ông xã vạch ra. 

Giữa tháng 10/2018, Đinh Ngọc Diệp tiếp tục bế bụng bầu đến sự kiện quảng bá phim 'Người bất tử' để ủng hộ ông xã. Nữ diễn viên cho biết Victor Vũ là người rất cẩn thận và làm việc gì cũng có kế hoạch, kể cả sinh con. Cô mang bầu sau khi phim 'Người bất tử' đóng máy và vượt cạn sau khi phim ra mắt. Sau khi sinh em bé, cô tiếp tục thực hiện những dự án trong kế hoạch được ông xã vạch ra. 

Ngày 1/11/2018, con trai đầu lòng của Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp chào đời. Cậu bé được đặt tên là Landon Vũ Đông Quân. Trong suốt 9 tháng mang thai, Đinh Ngọc Diệp luôn hạnh phúc vì được chồng quan tâm, chăm sóc chu đáo. 

Ngày 1/11/2018, con trai đầu lòng của Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp chào đời. Cậu bé được đặt tên là Landon Vũ Đông Quân. Trong suốt 9 tháng mang thai, Đinh Ngọc Diệp luôn hạnh phúc vì được chồng quan tâm, chăm sóc chu đáo. 

Sự có mặt của con trai đầu lòng càng làm cho cuộc hôn nhân của Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Đạo diễn Cô dâu đại chiến từng chia sẻ, bà xã và con trai là hai người duy nhất cười khi anh kể chuyện hài.

Sự có mặt của con trai đầu lòng càng làm cho cuộc hôn nhân của Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Đạo diễn 'Cô dâu đại chiến' từng chia sẻ, bà xã và con trai là hai người hiếm hoi cười khi anh kể chuyện hài.

 

Victor Vũ ra mắt phim ngắn “Đón Tết cùng nhau”: Mẹ chồng chia sẻ lo toan ngày Tết với con dâu
Với mong muốn mang đến cho người Việt một mùa Tết ấm áp, thiết thực, NESTLÉ tiếp tục phát động chương trình Tết 2017 “Khai xuân cùng NESTLÉ,...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư