Đặt mua báo in| Ngày 27 tháng 01 năm 2022, 03:06:24
5 yếu tố khiến việc học tiếng Anh của bạn vẫn chưa tới đích
Như Loan - 07/09/2017 11:25
 
Bạn vừa ra trường nhưng vẫn chưa xin được việc? Bạn làm mãi mà vẫn chưa được tăng lương? Sự nghiệp của bạn đang ở mức độ nào và đã bao giờ bạn tự hỏi, đâu là chìa khóa giải quyết vấn đề đó?.
Học đúng trọng tâm là chìa khóa thiết yếu giúp bạn bước xa hơn trên lộ trình tương lai
Học đúng trọng tâm là chìa khóa thiết yếu giúp bạn bước xa hơn trên lộ trình tương lai

Có một sự thật rằng, những người có kỹ năng tiếng Anh tốt có mức lương cao hơn đến 22% so với những người không biết sử dụng tiếng Anh (theo Jobstreet Malaysia). Ngôn ngữ toàn cầu này đem lại cho bạn một bước tiến lớn trong sự nghiệp, và hãy lắng nghe lời khuyên từ các chuyên gia của Apollo 360 để biết cách làm thế nào đi xa nhất có thể với công cụ thần kì này.

1. Học thôi chưa đủ, phải trúng và đúng mục tiêu

Đừng học tiếng Anh theo kiểu “càng nhiều càng tốt”, điều đó vừa khiến bạn tốn tiền, lại dễ làm mai một quyết tâm học tiếng Anh của bạn. Bạn cần tiếng Anh giao tiếp, vậy chắc chắn là “don’t care” đến từ ngữ chuyên ngành y tế hay chế tạo máy. Bạn cần tiếng Anh để đi đàm phán hợp đồng, vậy đừng mất thời gian vào tiếng Anh dịch thuật.

Theo Apollo 360, có 400 bài giảng liên quan đến 400 chủ đề cơ bản xoay quanh cuộc sống, công việc, gia đình, du lịch, sở thích… bấy nhiêu thôi là quá đủ để bạn bước thêm một bước dài trên con đường sự nghiệp sau này.

2. Học nhanh hơn với các công cụ bổ trợ

Qua rồi cái thời học tiếng Anh với băng cát-sét, những chiếc walkman chạy đĩa kêu ro ro hay kim từ điển nặng trịch lúc nào cũng lăm le trên tay. Ngày nay bạn hoàn toàn có thể chủ động tra từ, nghe những đoạn hội thoại hay thậm chí làm bài luyện tập trên điện thoại thông minh hay bất kỳ thiết bị đầu cuối nào có kết nối internet.

Theo xu hướng phát triển của công nghệ, rất nhiều phần mềm, ứng dụng học tiếng Anh đã được ra đời để phục vụ nhu cầu học tập vô cùng chính đáng này. Các phần mềm thông minh luôn có đầy đủ 4 phần Nghe - Nói - Đọc - Viết, nó tự lưu trữ kết quả và giúp bạn theo dõi sự tiến bộ của mình.

Một số trung tâm tiếng Anh lớn như Apollo 360 phát triển riêng một phần mềm online giúp học viên học tập mọi lúc mọi nơi.

Các phần mềm bổ trợ là cánh tay phải đắc lực trong quá trình học tiếng Anh
Các phần mềm bổ trợ là cánh tay phải đắc lực trong quá trình học tiếng Anh

3. Những khóa học phù hợp với trình độ và yêu cầu cá nhân

Nhiều bạn trẻ đang đoạn “lưng chừng tiếng Anh”, học tới không được, lùi cũng không xong, thế nên đành “học lại từ đầu”. Một số trung tâm uy tín như có đầy đủ các khóa học phù hợp với mỗi trình độ.

Như Apollo 360 Access, dành riêng cho những ai đã có nền tảng tiếng Anh nhất định, không có thời gian đến lớp học nhưng muốn sử dụng tiếng Anh thành thạo, tự tin hơn và mở rộng mối quan hệ xã hội; Apollo 360 Flexi, học viên được phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói Đọc - Viết thông qua phần mềm học online kết hợp với lớp học thực hành với giáo viên bản ngữ ngoài ra còn xây dựng được sự tự tin khi giao tiếp, kết nối quan hệ và phát triển các kỹ năng mềm phục vụ công việc và mục tiêu phát triển nghề nghiệp của mình.

Đặc biệt hơn với Apollo 360 Premium, dành riêng cho những học viên hạn chế về thời gian, cách biệt về địa lý và có những yêu cầu chuyên biệt.

4. Các kỹ năng phát triển sự nghiệp

Với đa số các bạn sinh viên hay những bạn mới ra trường, học tiếng Anh phải đi kèm với lợi ích. Đã bao giờ bạn tự xác định mình học để làm gì? Để thi TOEIC, vậy là xong? Để ứng tuyển vào công ty ABC, vậy là xong?

Tiếng Anh là công cụ bổ trợ cho sự nghiệp hiệu quả nhất, vậy đừng quên, học tiếng Anh cần đi kèm với các kĩ năng phát triển sự nghiệp. Điều này không chỉ giúp bạn cải thiện kỹ năng trong công việc mà vô hình chung nó còn khiến tinh thần học tập của bạn trở nên hưng phấn hơn. Rất nhiều công ty đào tạo hiện nay cung cấp các khóa kỹ năng mềm bằng tiếng Việt, nhưng không phải dễ dàng để tìm được các đơn vị đào tạo các kỹ năng này bằng tiếng Anh.

Apollo 360 gần như là đơn vị duy nhất hiện nay cung cấp các lớp đào tạo kỹ năng mềm bằng tiếng Anh như một phần không thể thiếu trong các khóa học của mình.

Giao lưu với CEO PwC tại Apollo 360 – một trong số các hoạt động định hướng phát triển nghề nghiệp thường xuyên dành cho học viên của Apollo360
Giao lưu với CEO PwC tại Apollo 360 – một trong số các hoạt động định hướng phát triển nghề nghiệp thường xuyên dành cho học viên của Apollo 360

5. Quan trọng nhất, học ở đâu?

Nếu bạn không phải người cần cù và kiên nhẫn, thì lời khuyên dành cho bạn là hãy lựa chọn một địa chỉ học tập uy tín và tin cậy. Và hơn hết nên được tích hợp đủ 4 yếu tố trên. Gợi ý “nhẹ” cho các bạn trẻ đang tìm kiếm địa chỉ học thích hợp là Trung tâm tiếng Anh dành riêng cho người lớn của Apollo English – Apollo 360. Được đầu tư phát triển sâu rộng, Apollo 360 được đánh giá toàn diện về tất cả các yếu tố cần và đủ cho học viên có mong muốn học tiếng Anh dành riêng cho công việc.

Trong tháng 9 tới đây, trung tâm tiếng Anh Apollo 360 tổ chức ngày hội thông tin – Infoday.

Đây là cơ hội để các bạn trải nghiệm lớp học tiện nghi, hiện đại và đặc biệt được tiếp xúc với hệ thống giảng dạy tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần thiết cho một khóa học dành riêng cho người đi làm; được kiểm tra trình độ, thi thử bài thi IELTS, TOEIC MIỄN PHÍ và tư vấn lộ trình cải thiện tiếng Anh theo mục tiêu cụ thể của từng học viên

Lớp học với sĩ số chỉ 10 học viên, thời gian thực hành và giao tiếp của mỗi học viên sẽ được tăng lên đáng kể. Mỗi học viên sẽ có một chuyên viên tư vấn riêng, theo sát từ đầu đến cuối khóa học. Ngoài ra Apollo 360 còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa phục vụ định hướng nghề nghiệp cho học viên.

Các bạn trẻ quan tâm đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia ngày hội bổ ích này nhé.

Thời gian: 2 ngày 15 và 16/9/2017

Địa điểm:
Tại Hà Nội: tầng 5, 181, phố Huế hoặc tầng G, tòa nhà HITC 239 Xuân Thủy, HN.
Tại thành phố Hồ Chí Minh: 58 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP.HCM.

Hoạt động 100% miễn phí: Thi thử IELTS – TOEIC, Lớp học thử, Kiểm tra trình độ với GV bản ngữ & Khuyến mại lên đến 50% khóa học.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1800-6969

Cùng Apollo 360 làm chủ sự nghiệp – vững bước tương lai
Nhiều năm qua, Apollo 360 đã trở thành thương hiệu được tin cậy, giúp các bạn trẻ tiến xa hơn trên lộ trình sự nghiệp. Nhằm mở ra nhiều cơ hội...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư