Đặt mua báo in| Ngày 01 tháng 02 năm 2023, 22:09:52
9 học bổng trị giá 400 triệu đồng dành cho con nạn nhân tai nạn giao thông
Hoàng Nam - 18/05/2022 08:43
 
Quỹ Toyota Việt Nam đã trao tặng 9 suất học bổng có tổng trị giá hơn 400 triệu đồng cho các học sinh là con nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn.
,
Chương trình “Vòng tay nhân ái” trao học bổng cho 9 học sinh tại Bình Thuận

Quỹ Toyota Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (ATGTQG) triển khai Chương trình Học bổng “Vòng tay nhân ái” với tổng trị giá hơn 400 triệu đồng cho 9 học sinh là con của các nạn nhân đã tử vong vì tai nạn giao thông (TNGT) có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bình Thuận.

Chương trình này được Quỹ Toyota Việt Nam và Ủy ban ATGTQG triển khai từ năm 2017 nhằm chia sẻ nỗi đau và mất mát với các em nhỏ do tai nạn giao thông gây ra.

Sau Lào Cai, Đắk Lắk, Sóc Trăng, Lạng Sơn và Quảng Ngãi, Bình Thuận đã trở thành tỉnh thứ 6 được lựa chọn để trao Học bổng “Vòng tay nhân ái” do có số vụ tai nạn giao thông và tỷ lệ nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông khá cao ở khu vực miền Nam.

Học bổng “Vòng tay nhân ái” dành cho 9 em học sinh bao gồm hỗ trợ học phí, sách giáo khoa và sinh hoạt phí trong vòng 5 năm, nhằm phần nào giúp các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống cũng như tạo điều kiện cho các em có cơ hội học tập tốt nhất.

Thông qua chương trình này, Quỹ Toyota Việt Nam mong muốn tất cả mọi người cùng nâng cao ý thức và trách nhiệm về an toàn giao thông, góp phần giảm thiểu những tai nạn giao thông đáng tiếc và xây dựng một văn hóa giao thông an toàn, văn minh.

[Infographic] Năm 2021, số người thiệt mạng vì tai nạn giao thông giảm 15,5%
Trong năm 2021, số vụ tai nạn giao thông, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông đều giảm so với năm trước; trong đó, số...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư