Đặt mua báo in| Ngày 26 tháng 10 năm 2021, 21:35:48
9 thiết kế showroom VinFast xuất sắc nhất được vinh danh tại Quảng trường Thời đại
Hoàng Minh - 23/04/2021 19:42
 
VinFast vừa công bố 9 bài dự thi xuất sắc đạt giải tại cuộc thi Thiết kế Showroom VinFast toàn cầu trong tổng số 1.000 tác phẩm dự thi đến từ 90 quốc gia.

Cuộc thi Thiết kế Showroom VinFast toàn cầu 2021 (VFDC 2021) đã thu hút sự tham gia mạnh mẽ của các nhà thiết kế đến từ Mỹ, Canada, châu Âu, Australia và Việt Nam. Đây cũng là những thị trường trọng điểm trong chiến lược vươn ra quốc tế của VinFast.

Các bài thi được ban tổ chức VFDC 2021 lựa chọn trao giải hội tụ đầy đủ các tiêu chí: ý tưởng thiết kế xuất sắc, thể hiện tinh thần thương hiệu VinFast rõ nét và có độ khả thi trong triển khai.

Giải Nhất
Giải Nhất Nhất dành cho nhà thiết kế Vicky Daroca (Mỹ) trị giá 30.000 USD 

Trải qua 3 vòng đánh giá khắt khe, Hội đồng Giám khảo bao gồm các chuyên gia thiết kế hàng đầu khu vực và các lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Vingroup đã chọn ra 9 bài dự thi xuất sắc nhất, trong đó có 1 giải Nhất dành cho nhà thiết kế Vicky Daroca (Mỹ) trị giá 30.000 USD và 08 giải Nhì, mỗi giải trị giá 1.750 USD.

Bà Thái Thị Thanh Hải, Tổng giám đốc VinFast cho biết, rất vui khi cuộc thi đã thu hút các nhà thiết kế tài năng trên khắp toàn cầu, những người có sự đồng điệu với VinFast về sức sáng tạo mạnh mẽ, cùng khát vọng vượt qua mọi giới hạn để tạo nên những sản phẩm tốt nhất. Điều đó cổ vũ cho VinFast thêm tự tin trên con đường chinh phục khách hàng toàn cầu.

Thiết kế showroom của nhà thiết kế Vicky Daroca (Mỹ) gây ấn tượng mạnh với Hội đồng Giám khảo không chỉ bởi ý tưởng thiết kế rất khác biệt, mà còn thể hiện rõ nét và tinh tế tinh thần "Cùng bạn bứt phá mọi giới hạn" của VinFast.

Ông Patrick Fong, Chủ tịch Giải thưởng Thiết kế châu Á - Thái Bình Dương cho biết, gần như không có ranh giới trong thiết kế không gian showroom VinFast của nhà thiết kế Vicky Daroca. Cũng lấy cảm hứng từ logo của VinFast, song cách thể hiện của Vicky Daroca vừa phóng khoáng, tự do, vừa nhất quán trong cách trình bày.

Đúng với mục tiêu kết nối toàn cầu, chắp cánh tài năng và vinh danh trí tuệ của VinFast, 9 thiết kế showroom VinFast xuất sắc nhất đã được trình chiếu tại Quảng trường Thời đại (Times Square, New York, Mỹ) trong ngày 22/4/2021 nhân sự kiện Ngày Trái Đất toàn cầu. Với sự cam kết của VinFast, các thí sinh xuất sắc nhất sẽ có cơ hội hợp tác với các dự án và chương trình toàn cầu do VinFast tổ chức trong năm 2021.

VinFast tham vọng phổ cập ô tô điện tại Việt Nam
Ngay từ khi cho ra mắt mẫu ô tô điện đầu tiên mang tên VF e34, VinFast đã cho thấy nỗ lực muốn đưa dòng xe xanh tới gần tầm tay của người tiêu dùng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư