Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 21 tháng 07 năm 2024,
Acronis bắt tay Nam Trường Sơn "oanh tạc" thị trường Việt Nam
B.Giang - 17/10/2015 07:28
 
Hôm nay 15/10/2015, tại TP.HCM, Acronis, thương hiệu chuyên về công nghệ mới bảo vệ dữ liệu (Nga) và Công ty Nam Trường Sơn (NTS Group) – nhà phân phối các sản phẩm bảo mật Việt Nam, vừa chính thức hòan tất ký kết đối tác chiến lược để xúc tiến phát triển thương hiệu và phân phối các sản phẩm phần mềm Acronis Backup vào thị trường Việt Nam.
.
Cái bắt tay hợp tác giữa hai bên

Trao đổi với Báo Đầu tư Online - Baodautu.vn ông Ngô Trần Vũ, Tổng giám đốc NTS Group cho biết, theo thỏa thuận NTS Group sẽ đảm nhận phân phối độc quyền tất cả các dòng sản phẩm của Acronis Backup từ sản phẩm dành cho người dùng cá nhân cho đến các dòng sản phẩm chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn.

Trong giai đoạn đầu phát triển thị trường, NTS Group sẽ tập trung vào phân khúc sản phẩm dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) bằng sản phẩm chiến lược Acronis Backup for Windows server. Sản phẩm này cũng được kết hợp khuyến mãi với sản phẩm Kaspersky KSOS (Kaspersky Small Office Security do NTS Group đang độc quyền phân phối) để mang đến những lợi ích lớn hơn dành cho khách hàng SMB tại Việt Nam.

Chia sẻ về lợi thế cạnh tranh của Acronis, Danny Ong, Giám Đốc Kinh Doanh của Acronis cho biết, thế mạnh của Acronis là công nghệ AnyData, các giải pháp của Acronis bảo vệ khách hàng bằng các sản phẩm sao lưu an toàn, dịch chuyển, bảo vệ và phục hồi các dữ liệu quan trọng tại bất kỳ nơi nào trên môi trường vật lý hoặc ảo hoá. Với nền tảng công nghệ độc đáo được thiết kế để quản lý dữ liệu thật sự đơn giản đồng thời cải tiến tốc độ phục hồi dữ liệu nhanh hơn nữa, Acronis hiện nay đang phục vụ cho 500.000 doanh nghiệp và 5 triệu khách hàng cá nhân trên 145 quốc gia trên toàn thế giới.

Được biết, theo nghiên cứu của BMI cho biết, doanh số ngành phần mềm tại Việt Nam sẽ phát triển đến chạm mốc 9.900 tỷ đồng trong năm 2015 và đến 16.100 tỷ đồng vào năm 2019 (tương đương 644 triệu USD), tốc độ tăng trưởng hàng năm là 12,4%.  

Thành lập vào 2003, Acronis bảo vệ dữ liệu cho hơn 5 triệu khách hàng và 500,000 doanh nghiệp  trên hơn 145 quốc gia. Với hơn 50 bằng sáng chế của mình, Acronis đạt danh hiệu Sản Phẩm Tốt Nhất trong năm do Network Computing, TechTarget and IT Professional  với một loạt các tính năng bao gồm di chuyển, nhân bản và sao chép.

Dell chi 67 tỷ USD thâu tóm công ty lưu trữ dữ liệu EMC
Hãng sản xuất máy tính Dell Inc của Mỹ, ngày 12/10 thông báo họ đã đồng ý mua​ lại công ty lưu trữ dữ liệu EMC Corp trong một bản ​hợp đồng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư