-
Bắt giữ lượng lớn thuốc lá Lambert & Butler và tai nghe Apple giả mạo nhãn hiệu -
Nhiều "sạn" tại Dự án nâng cấp mặt đường tuyến Lộ Tẻ - Rạch Sỏi -
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn bị buộc phải bồi thường 6.870 tỷ đồng -
Xử nghiêm buôn lậu, hàng giả với phương châm "xử lý một vụ, cảnh tỉnh cả vùng” -
Cựu Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm phản bác cáo buộc “tiếp tay cho hàng giả” -
Vụ Chủ tịch tỉnh Đắk Lắk trả lại 4,5 tỷ: Hai cấp dưới bị phạt 8 năm tù
| Cô giáo cầm dép đánh học sinh (ảnh: Cắt từ clip) |
Chiều 6/2, PV báo Infonet đã có buổi làm việc với đại diện đội Điều tra Tổng hợp (Công an quận Hai Bà Trưng - Hà Nội). Đại diện đội Điều tra Tổng hợp cho hay: “Hiện nay chúng tôi đã tiếp nhận vụ việc nhiều trẻ bị đánh tại cơ sở Mầm non Sen Vàng từ công an phường Minh Khai.
Đây là vụ việc xâm phạm quyền trẻ em gây bức xúc cho dư luận nên chúng tôi đang tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ. Chúng tôi đã mời những bên có liên quan lấy lời khai. Các cô giáo có liên quan cũng đã thừa nhận hành vi của mình”.
![]() |
| Tường trình của giáo viên |
Một tình tiết khá bất ngờ là trước đó, trong buổi làm việc với bà Vũ Thị Tân – Trưởng nhóm lớp Mầm non Sen Vàng - vị này cho biết: “Đoạn clip trên do một cô giáo trước đó đã dạy ở nhóm lớp Sen Vàng quay do ghen ghét hai cô giáo kia. Hiện nay người quay clip này đã nghỉ việc.
Cô giáo đã quay clip này cũng cho đại diện nhà trường biết, cô này quay và chỉ clip để trong điện thoại chứ không trực tiếp phát tán lên mạng xã hội. Tuy nhiên, hôm vừa rồi khi điện thoại hỏng, cô này mang điện thoại đi sửa và rất có thể clip này đã bị rò rỉ từ chỗ sửa chữa điện thoại”.
Điều này đã trái ngược hoàn toàn với lời khai của cô này tại cơ quan công an. Đại diện đội Điều tra Tổng hợp – Công an quận Hai Bà Trưng cho hay: “Cô giáo quay clip đã thừa nhận hành vi quay clip và chính mình đã tung lên mạng xã hội”.
Được biết, trưa 6/2, trong cuộc họp của UBND TP.Hà Nội với Giám đốc, Thủ trưởng các sở, ban, ngành... ông Nguyễn Đức Chung – Chủ tịch UBND TP. Hà Nội đã yêu cầu báo cáo cụ thể vụ việc cô giáo trường Mầm non Sen Vàng (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đánh trẻ.
-
Cựu Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm phản bác cáo buộc “tiếp tay cho hàng giả” -
Vụ Chủ tịch tỉnh Đắk Lắk trả lại 4,5 tỷ: Hai cấp dưới bị phạt 8 năm tù -
Hải quan thanh lý 2 lô tang vật vi phạm gồm điện thoại iPhone, OPPO và HONOR -
Cựu Phó giám đốc chi nhánh ngân hàng bị phạt chung thân vì chiếm đoạt hơn 2.705 tỷ đồng -
Thanh tra kiến nghị thu hồi gần 211.000 tỷ đồng và hơn 1.000 ha đất -
“Luật ngầm” tại Cục An toàn thực phẩm -
Chủ tịch Z Holding: Bị cáo thấy nhẹ lòng khi sữa HiUp không có chất cấm, độc hại
-
1
Người bỏ cọc có thể bị cấm đấu giá đất tới 5 năm; Hà Nội công bố thêm 39 dự án nhà ở xã hội -
2
Tiến độ làm Tổ hợp Công nghiệp đường sắt 17.286 tỷ đồng; gỡ vướng cho dự án công viên 900 tỷ đồng -
3
Ngân hàng phải góp phần dịch chuyển dòng vốn -
4
Sun Group thêm công ty hàng không; VinFast tăng vốn điều lệ; Hòa Phát lập kỷ lục -
5
Bài học kinh nghiệm giải ngân đầu tư công từ các địa phương đạt, vượt 100% vốn
-
Nha khoa Phương Thành khai trương trụ sở tại Cao Lãnh, Đồng Tháp -
Vietcombank năm 2025: Bản lĩnh ngân hàng trụ cột trong chu kỳ vượt lên thách thức để kiến tạo cho phát triển -
Tiêu chuẩn chọn hồng sâm 6 năm tuổi hỗ trợ sức khỏe -
SeABank thông báo mời thầu -
Searefico 14 năm liên tiếp được vinh danh trong Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500) -
Big Group Holdings thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng


