-
Thưởng Tết cán bộ, công chức được chi từ quỹ 10% tổng quỹ lương -
Hà Nội đánh giá, phân hạng 74 sản phẩm OCOP năm 2025 -
Chủ tịch Hà Nội Vũ Đại Thắng: Thanh niên phải làm chủ công nghệ để tạo đột phá phát triển -
Đề xuất khen thưởng người dám làm, dám đột phá vì lợi ích chung -
Đến 31/12/2025 phải hoàn thành sửa chữa nhà ở cho bà con vùng lũ -
Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn (Lào) dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh
Theo phóng viên TTXVN có mặt tại Incheon, Sở cảnh sát Incheon cho biết vị trọng tài 59 tuổi này cảm thấy bị đau nhói ở ngực sau khi ngủ dậy vào sáng 26/9. Ông đã gọi cho đồng nghiệp ở phòng bên cạnh để được giúp đỡ.
Mặc dù đã được cấp cứu ngay tại khách sạn, nơi ông lưu trú, song ông đã không qua khỏi trên đường tới bệnh viện. Gia đình của vị trọng tài này cho biết ông có tiền sử bị huyết áp cao.
Ban tổ chức ASIAD xác nhận vị trọng tài này làm việc ở môn điền kinh. Trong những ngày hoạt động tại ASIAD, ông không có biểu hiện nào cho thấy sức khỏe có vấn đề.
Phát ngôn viên của ASIAD 17, Yoo Jae-Han đã gửi lời chia buồn tới gia đình vị trọng tài và cho biết sẽ làm hết sức để hỗ trợ gia đình./.
| Hong Kong không một trận thắng, để thua 10 bàn vẫn vượt qua vòng bảng Thua cả hai trận, lọt lưới 10 lần, không ghi được bàn nào, tuyển Hong Kong vẫn giành vé đi tiếp. Chuyện hy hữu này vừa diễn ra ở vòng bảng ASIAD 17 nội dung bóng đá nữ sau loạt trận ngày 23/9. |
| Ánh Viên làm nên lịch sử cho bơi lội Việt Nam Cán đích thứ ba ở chung kết nội dung 400m hỗn hợp chiều 23/9, Nguyễn Thị Ánh Viên giúp môn bơi của Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử giành huy chương tại Á vận hội. |
| Đánh bại Hong Kong, tuyển nữ Việt Nam lọt vào tứ kết ASIAD 17 Chiều nay 23/9, thầy trò HLV Mai Đức Chung đánh bại đội tuyển bóng đá nữ Hong Kong - Trung Quốc với tỷ số 5-0, giành ngôi nhì bảng C cùng tấm vé dự tứ kết môn bóng đá nữ ASIAD 17. Đối thủ tiếp theo của tuyển nữ Việt Nam là Thái Lan. |
| Olympic Việt Nam đè bẹp ứng viên vô địch Iran ở ASIAD 17 Chỉ mong kiếm được một điểm nhưng trong trận ra quân môn bóng đá nam diễn ra chiều 15/9, thầy trò HLV Toshiya Miura bất ngờ giành chiến thắng 4-1 trước đối thủ được đánh giá là mạnh nhất bảng. |
PV (Vietnam+)
-
Đến năm 2030, tất cả cán bộ, công viên chức TP.HCM phải đi xe máy điện -
Viên chức không hoàn thành nhiệm vụ có thể bị cho thôi việc ngay -
Bộ Nội vụ tiếp tục báo cáo phương án tăng lương cơ sở năm 2026 -
Cơ chế hợp đồng viên chức thay đổi thế nào từ 1/7/2026? -
Bộ Tài chính đề xuất kết thúc hoạt động, giải thể Quỹ Hỗ trợ Phụ nữ nghèo -
Đề xuất bỏ tiêu chí Lao động tiên tiến trong xét thi đua -
Kế hoạch bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031
-
BIDV và giải pháp tiền gửi tối ưu cho doanh nghiệp -
Ra mắt thương hiệu H2X STUDIO, bước tiến mới trong lĩnh vực thiết kế hospitality -
Giá nhà vượt tầm với, Diamond Boulevard trở thành lựa chọn cho người trẻ với 35 triệu/m2 -
Hảo Hảo Concert: Đại tiệc âm nhạc bùng nổ chào mừng 25 năm “Hảo mọi lúc - Hảo mọi sự” -
SeABank thông báo mời thầu -
Số hóa và ESG - Công thức bền vững của ngành tài chính ngân hàng năm 2025





