Đặt mua báo in| Ngày 03 tháng 07 năm 2022, 12:09:38
B2bmart bật mí chương trình Flash Sale khủng đến 49%
Như Loan - 24/05/2022 09:29
 
Ngày 25/5, B2bmart.vn - sàn TMĐT hàng đầu trong ngành thiết bị công nghiệp và vật tư phụ trợ khởi động chương trình Flash Sale đầy hấp dẫn và sôi động.

Flash sales B2b – Giảm giá cực sốc

Với chủ trương “Sale trên giá gốc”, B2bmart phối hợp với các nhà bán uy tín trên thị trường mang đến cơ hội sở hữu món hàng ưa thích với giá cực hấp dẫn cho người mua.

Giảm giá sản phẩm từ 10 - 49%

B2bmart sẽ kết hợp cùng nhà bán hàng để giảm giá một lượng lớn sản phẩm từ 10 - 49% so với giá thực tế có trên sàn. Đây được xem là cơ hội để khách hàng có thể mua được một sản phẩm/ bộ sản phẩm với giá thấp nhất từ trước tới nay.  

Freeship toàn sàn

Tất cả đơn hàng sẽ được Free ship (miễn phí vận chuyển) trong suốt thời gian diễn ra chương trình Flash sale. Ngay cả các mặt hàng không nằm trong danh sách sản phẩm Flash sale, khi khách hàng mua cũng đều sẽ được miễn hoàn toàn phí vận chuyển.

Hàng loạt ưu đãi khủng dịp Flash Sale được B2bmart tung ra ngày 25/05 (Nguồn: Shutterstock)

Flash sales B2b – Lan toả thương hiệu

Đối với nhà bán kinh doanh, B2bmart mang đến cơ hội  Kinh doanh và kích cầu – lan tỏa thương hiệu cho nhà bán.

Lan tỏa thương hiệu

Flash sale được xem là cơ hội để nhà bán giới thiệu thương hiệu của mình tới nhiều khách hàng, đối tác kinh doanh hơn, đồng thời khẳng định vị thế trước nhiều đối thủ trong ngành. Nhà bán tham gia chương trình Flash sale trên sàn B2bmart sẽ có logo, hình ảnh sản phẩm xuất hiện trong banner chính và phụ trên trang chủ của sàn TMĐT B2bmart.

Việc hiển thị nhiều trước mắt khách hàng sẽ giúp thương hiệu của nhà bán được khách hàng ghi nhớ và chủ động tìm kiếm khi có nhu cầu. Đây được xem là một cách xây dựng thương hiệu vô cùng hiệu quả mà không tốn quá nhiều công sức và chi phí.

Tăng mới giảm cũ

Chương trình Flash sale do sàn TMĐT B2bmart tạo ra giúp nhà bán có cơ hội bán các sản phẩm hiện có và giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm mới của mình. Đồng thời, những ưu đãi hấp dẫn mà nhà bán đính kèm như voucher, mã giảm giá,... sẽ phần nào kích thích khách hàng muốn dùng thử và quyết định đặt mua.

Săn sale trên B2bmart cần lưu ý gì?

Chương trình Flash Sale trên B2bmart diễn ra 3 khung giờ vào ngày 25/05/2022. Để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào, cả người mua và người bán cần lưu ý một vài điều dưới đây:

● Chương trình Flash sale sẽ được cập nhật trên trang chủ của sàn B2bmart, nhà bán và khách hàng có thể theo dõi để nắm bắt thông tin kịp thời.

● Chương trình Flash Sale B2bmart chỉ dành cho khách hàng lẻ không áp dụng cho những người mua sỉ hay mua với số lượng nhiều. 

● Không áp dụng đồng thời giá sản phẩm Flash sale với các mã giảm giá khác.

● Mỗi khung giờ, khách hàng chỉ được mua một đơn hàng với  số lượng là một sản phẩm/ bộ sản phẩm duy nhất. 

● Số lượng sản phẩm có giới hạn nên chương trình có thể kết thúc trước thời hạn trong trường hợp sản phẩm đã bán hết.

Giới thiệu về sàn thương mại điện tử B2bmart.vn

B2bmart - tân binh đầy tiềm năng trong lĩnh vực thiết bị & vật tư công nghiệp (Nguồn: B2bmart.vn)

B2bmart là TMĐT chuyên cung cấp các thiết bị, máy móc công nghiệp và vật tư phụ trợ. Bên cạnh các tính năng mua và bán giống như các sàn TMĐT trong lĩnh vực B2C, B2bmart còn được biết đến như một giải pháp chuyển đổi số giúp cho “người mua” tối ưu trong việc hoạch định, theo dõi việc mua hàng quản lý vật tư dễ dàng. Các tính năng “ghép lô mua chung”, tối ưu tồn kho, tìm kiếm nguồn hàng… đã đóng góp một phần không nhỏ trong trong việc tối ưu hóa chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Về phía “nhà bán” B2bmart được biết đến như một giải pháp bán thiết bị, vật tư công nghiệp hiệu quả với tập khách hàng chuyên sâu trong lĩnh vực công nghiệp. Với giao diện được thiết kế theo đúng tính chất của ngành hàng, “nhà bán” có thể bán những sản phẩm có hàng trăm biến thể, thậm chí có kích thước phi tiêu chuẩn.

Luồng xử lý đơn hàng giữa “người mua” và “nhà bán” cũng được tối ưu để phù hợp với đặc thù của ngành thiết bị, vật tư công nghiệp. Hiện nay, B2bmart đang nâng cấp hệ thống để đánh giá và liên kết với các tổ chức tín dụng. Hướng đến cung cấp các giải pháp tài chính giúp cho “người mua” dễ dàng tiếp cận nguồn vốn và “nhà bán” bán hàng dễ dàng hơn.

Có thể thấy, dù chỉ là tân binh so với nhiều sàn TMĐT nhưng nhờ phục vụ một lĩnh vực nhất định, tạo ra giải pháp giúp tối ưu hóa chi phí cho “người mua” và gia tăng lợi nhuận cho “nhà bán” mà B2bmart đã nhận hưởng ứng rất lớn từ thị trường. Điều này hứa hẹn một sự phát triển mạnh mẽ về sau này.

Chi tiết xem tại: https://b2bmart.vn/flash_sale.html
“Nương tựa” thương mại điện tử
Không chỉ là phao cứu sinh cho doanh nghiệp Việt trong dịch bệnh, thương mại điện tử sẽ trở thành kênh bán hàng hiệu quả trong thời gian tới.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư