-
TP.HCM đề xuất giao UBND 168 phường, xã, đặc khu làm sạch dữ liệu số nhà -
Gấp rút triển khai, hoàn thành các dự án, công trình phục vụ Hội nghị APEC 2027 -
Tổng Bí thư: Không để xảy ra hiện tượng “chạy” suất ứng cử, “chạy” phiếu bầu -
Bộ trưởng Bộ Công thương làm việc với Chủ tịch Tiểu ban Thương mại Mỹ -
Không để lọt những người chạy chức, chạy quyền ứng cử vào Quốc hội, Hội đồng nhân dân -
Hội nghị cấp cao và ký kết hợp tác giữa Hà Tĩnh và Bolikhămxay (Lào)
| Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet |
Ở miền Trung, hiệu ứng phơn cũng đang xuất hiện và hoạt động mạnh khiến các địa phương này duy trì hình thái thời tiết khô nóng. Trong những ngày cuối tuần, nắng nóng sẽ giảm dần, mưa dông xuất hiện nhiều hơn kèm nguy cơ tố lốc, gió giật mạnh.
Trong cả tuần này (từ 13-19/7), khu vực Tây Nguyên và Nam bộ duy trì hình thái mưa dông rải rác vào chiều tối và đêm do gió mùa Tây Nam đang hoạt động mạnh. Trong cơn dông cần đề phòng các yếu tố thời tiết xấu như tố, lốc và gió giật mạnh.
Dự báo thời tiết một số tỉnh thành trên cả nước ngày và đêm 13/7: Phía Tây Bắc bộ mây thay đổi, ngày trời nắng, khu Tây Bắc Bắc Bộ nhiều nơi nắng nóng; đêm có mưa rào nhẹ và dông vài nơi; gió nhẹ. Nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 33-35 độ C, khu tây bắc 35-37 độ C, có nơi cao trên 37 độ C, vùng núi từ 28-30 độ C. Phía Đông Bắc bộ ít mây, ngày trời nắng, vùng đồng bằng và trung du có nơi nắng nóng; đêm không mưa; gió Tây Bắc đến Tây cấp 2-3. Nhiệt độ cao nhất từ 33-35 độ C, nơi nắng nóng 35-37 độ C, có nơi trên 37 độ C.
Khu vực Hà Nội ít mây, ngày nắng nóng, đêm không mưa, gió Tây Bắc đến Tây cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 28-30 độ C, cao nhất từ 35-37 độ C.
Các tỉnh Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây đến Tây Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C, cao nhất từ 32-35 độ C. Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 2-3. Nhiệt độ từ 25-28 độ C, cao nhất từ 32-35 độ C.
Khu vực Tây Nguyên nhiều mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, gió giật mạnh, gió Tây Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, cao nhất phổ biến từ 28-31 độ C.
Nam bộ mây thay đổi, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối chuyển nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cần đề phòng gió giật mạnh, lốc xoáy trong cơn dông, gió Tây Nam cấp 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C.
-
Thúc đẩy quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Đà Nẵng với Ba Lan -
Quảng Ninh thông qua 11 nghị quyết tạo hành lang pháp lý thúc đẩy tăng trưởng kinh tế - xã hội -
Phó thủ tướng Nguyễn Chí Dũng kiểm tra loạt dự án hạ tầng trọng điểm tại Quảng Trị -
Quảng Ninh: Nâng cao trách nhiệm người đứng đầu trong thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp -
Dự toán ngân sách Trung ương chi cải cách tiền lương 57.470 tỷ đồng -
UBND TP.HCM có thêm 3 Phó chủ tịch -
Thúc đẩy hợp tác kinh tế và khoa học kỹ thuật Việt Nam - Hàn Quốc
-
SeABank thông báo mời thầu -
Acecook Việt Nam vinh dự nhận giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2025” - HR Asia Awards -
Đặc quyền SeABank tại Live concert Mỹ Tâm: Chủ thẻ nhận ưu đãi vượt trội, mở rộng phương thức thanh toán -
Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục triển khai Chương trình Hiến máu nhân đạo 2025 tại TP. Hà Nội
-
Jollibee Việt Nam tổ chức sự kiện The Jolly Day, đánh dấu cột mốc 20 năm lan tỏa niềm vui ẩm thực -
Tập đoàn TH “tô cam” thúc đẩy bình đẳng giới và an toàn cho phụ nữ, trẻ em gái trong kỷ nguyên số
