Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 25 tháng 07 năm 2024,
Bằng Kiều gửi lời chúc mừng vợ cũ có bạn trai mới
Hà Tùng Long (Dantri) - 29/10/2019 14:48
 
Mới đây, ca sĩ Bằng Kiều khiến cư dân mạng một phen xôn xao khi gửi đến vợ cũ là Trizzie Phương Trinh những lời chúc mừng thắm thiết nhân dịp cô công khai bạn trai mới.

Theo đó, mới đây, Trizzie Phương Trinh chia sẻ hình ảnh người đàn ông giấu mặt đã luôn sát cánh cùng cô và các con trong thời gian qua. Kèm theo đó là dòng tâm sự khá dài về người đàn ông đặc biệt này.

Hình ảnh bạn trai mới của Trizzie Phương Trinh được cô công khai trên trang cá nhân.
Hình ảnh bạn trai mới của Trizzie Phương Trinh được cô công khai trên trang cá nhân.

Cô viết: “Đã hứa với lòng là không yêu đương gì nữa vì mọi thứ cũng đang tốt đẹp, ta cứ tung tăng làm những gì ta thích và hạnh phúc với những gì ta đang có. Khi mọi thứ trên đời đều yên ổn thì ta vẫn cứ mạnh mẽ thôi, vẫn là người phụ nữ tự lập và bản lĩnh như mọi người thường khen và ngưỡng mộ.

Nhưng như là một định mệnh, em phải gặp anh. Anh đã đến đúng lúc! Trong những chuỗi ngày đau buồn và hụt hẫng nhất đời em, anh đã làm bờ vai cho em tựa, ở bên cạnh để an ủi và lo cho 4 mẹ con em. Vòng tay anh đã mở rộng để ôm mấy mẹ con em vào lòng và cho em cảm nhận được như thế nào là tình yêu.

Là một người phụ nữ từng trải, để lấy được trái tim em không phải dễ mà lấy được trái tim của 3 đứa nhỏ lại càng khó hơn nhưng anh đã làm được điều mà ít người đàn ông khác làm được.

Một người phụ nữ mạnh mẽ rất khó để yêu vì họ rất ngang ngược và có vẻ bất cần nhưng anh đã có đủ sự kiên trì và nhẫn nại để làm cho em hiểu được trong tình yêu phải có sự hy sinh.

Ai cũng nói tìm người đàn ông có trái tim đủ lớn để yêu luôn mẹ lẫn con như mò kim đáy biển và em cũng hiểu được điều đó. Vì vậy, bao nhiêu năm nay em vẫn kiếm tìm cho đến ngày em gặp được anh. Những người đeo đuổi em không ít và phần đông họ chỉ yêu những thứ hào nhoáng bên ngoài mà họ nhìn thấy nhưng anh thì hơi khác người. Anh toàn chọn những khuyết điểm của em để mà yêu và đây là thêm một lý do nữa để em quyết định gật đầu trao trái tim.

Không biết ngày mai sẽ như thế nào nhưng hiện tại em cảm thấy khoảng trống trong em bao lâu đã được khỏa lấp và cám ơn anh đã đến đúng lúc, đúng thời điểm khi em cần một bờ vai để nương tựa”.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh luôn duy trì tình bạn đẹp vì các con.
Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh luôn duy trì tình bạn đẹp vì các con.

Ngoài những lời tâm sự đầy hạnh phúc, Trizzie Phương Trinh cũng xin phép “ông bạn” Bằng Kiều cho bạn trai mới được phụ mình chăm sóc và dạy dỗ các con.

“Anh yên tâm là tình cảm của mẹ sẽ không bị chia sẻ mà ngược lại các con sẽ có thêm một người để yêu thương chúng”, Trizzie Phương Trinh nhắn Bằng Kiều.

Tiếp nhận những thông tin này, Bằng Kiều tỏ ra rất vui và ngay lập tức gửi lời chúc mừng đến vợ cũ. Anh viết: “Vậy là cuối cùng bà bạn tôi cũng tìm được người đàn ông để tựa, để bầu bạn và chia sẻ. Quan trọng hơn, các con chúng ta có thêm một người cha yêu thương tụi nó vô điều kiện. Cuộc đời này không nói trước được điều gì nhưng tôi tin vào sự lựa chọn của bà bạn, tin vào sự sắp xếp của bề trên dành cho chúng ta và các con. Vì bà bạn tôi xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp.

Chúc mừng bà bạn bằng lời chúc chân thành nhất từ sâu thẳm trong tim tôi. Và luôn cảm ơn người đã sinh và nuôi nấng chăm sóc 3 thiên thần mà đến giờ tôi sống, làm việc chỉ vì tụi nó”.

Những cư xử đầy văn minh của Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều khiến rất nhiều người trong giới ngưỡng mộ. Ca sĩ Lệ Quyên, Phi Nhung, Quang Dũng, Minh Tuyết, Kha Ly, MC Nguyên Khang... đều gửi lời chúc mừng tới Trizzie và bày tỏ sự cảm mến đối với tình cảm mà cặp đôi này dành cho nhau sau khi chia tay.

 

Cuộc sống của Hoa hậu Dương Mỹ Linh sau khi chia tay Bằng Kiều
Sau một thời gian chia tay nam ca sĩ Bằng Kiều, giờ đây Dương Mỹ Linh đã cân bằng được cuộc sống và đang tận hưởng những tháng ngày bình yên,...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư