Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 20 tháng 05 năm 2024,
Bảo An Tín dụng được vinh danh là sản phẩm tin và dùng 2015
Ngọc Lan - 11/11/2015 14:39
 
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) vừa được vinh danh trong Lễ trao giải “Tin & Dùng” 2015 dành cho sản phẩm bảo hiểm “Bảo An Tín Dụng”, dựa trên bình chọn của người tiêu dùng.
Đại diện VCLI nhận giải từ Ban tổ chức
Đại diện VCLI nhận giải từ Ban tổ chức

Bảo An Tín Dụng có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2010, đem lại sự an tâm cho các cá nhân vay vốn tại ngân hàng và bảo vệ họ trước rủi ro khó đoán trước. Sản phẩm giúp bảo vệ tài sản thế chấp và người thân không phải mang gánh nặng trả nợ thay. Trong trường hợp người vay không may tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn, VCLI sẽ thay người vay trả nợ cho ngân hàng toàn bộ dư nợ gốc còn lại và lãi phát sinh của khoản vay.

Năm 2010, Bảo An Tín Dụng đã được chính thức phân phối trên tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc. Trong thời gian đầu triển khai, sản phẩm vấp phải những khó khăn nhất định khi đây là sản phẩm mới trên thị trường, khách hàng còn dè dặt, e ngại bỏ thêm một khoản tiền để tham gia bảo hiểm. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, khi khách hàng đã có sự tìm hiểu và trải nghiệm nhất định về quyền lợi sản phẩm và nhiều đơn vị bước vào cuộc chơi hơn, khách hàng đã dần coi Bảo An Tín Dụng là sản phẩm rất đáng để tham gia, có quyền lợi thiết thực với chi phí thấp.

Bảo An Tín Dụng cũng đã được triển khai thành công tại hệ thống ngân hàng SeABank và ngân hàng OCB, và ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Trao đổi với Phóng viên Báo Đầu tư Online - Baodautu.vn, đại diện VCLI cho biết, tính đến thời điểm này, VCLI đã chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo An Tín Dụng cho hơn 100 trường hợp, giúp chia sẻ phần nào gánh nặng tài chính cho gia đình các khách hàng.

Tái cơ cấu ngân hàng: Vai trò của bảo hiểm tiền gửi quá yếu ớt ?
Sử dụng tiền ngân sách song Bảo hiểm tiền gửi chưa chứng tỏ được vai trò của mình. Đại biểu Quốc hội Lê Thị Nga, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư