-
Người nghỉ hưu trước năm 1995 có thể được tăng lương hai lần từ ngày 1/7 -
Lần đầu thiết lập Khung năng lực số thống nhất cho giáo viên và cán bộ quản lý -
Phát động Chiến dịch 500 ngày đêm tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ -
Hà Nội chấm điểm cán bộ theo KPI, siết đánh giá hằng tháng -
Phát động Chiến dịch 500 ngày đêm tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ -
Dữ liệu kết quả xử lý vi phạm giao thông đường bộ chưa liên thông, cán bộ phải tra cứu thủ công
| TIN LIÊN QUAN | |
| Hoa hậu Đặng Thu Thảo thích thú với trang phục Kimono | |
Trên trang cá nhân facebook của mình, anh Phan Đức Thái đăng tải những hình ảnh người dân Nhật đeo bao bì cám con cò của Việt Nam đi ra đường. Dường như họ xem đây như một kiểu túi xách thời trang khá phổ biến. Những hình ảnh được anh Thái và bạn bè bắt gặp ở trên tàu điện ngầm hay trên đường.
![]() | ||
| Một phụ nữ Nhật dùng túi làm từ bao cám con cò |
Đó là những chiếc túi với nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau được tái chế từ bao bì đựng cám con cò của Việt Nam. Trên những chiếc túi ấy vẫn còn nguyên hình ảnh và chữ viết tiếng Việt của thương hiệu các loại cám dành cho gia cầm này.
Được biết, chủ cửa hàng bán những chiếc túi này là người Nhật Bản, họ nhập những chiếc túi này có nguồn gốc từ Việt Nam, chúng được tái chế sao cho tiện dụng và cũng thật thời trang. Những chiếc túi được làm từ bao bì cám con cò được bán khá phổ biến trên đường phố và cả trên các website với giá khoảng 400.000 đồng tiền Việt Nam.
Không chỉ những người lớn tuổi, nhiều bạn trẻ cũng vô cùng thích thú với kiểu dáng túi độc lạ này. Được biết, giới trẻ Nhật Bản có những xu hướng thời trang khá phóng khoáng và cũng độc lạ. Tuy không tạo trào lưu mạnh mẽ được như Hàn Quốc, nhưng một số stylist ở xứ sở hoa anh đào này cũng khiến giới trẻ vô cùng thích thú và bắt chước như một trào lưu mới thú vị.
Anh Thái chia sẻ: “Người Nhật rất kỹ lưỡng trong việc mua sắm và thời trang, đặc biệt là tiêu chuẩn nữa. Khi người Việt đã làm ra sản phẩm và được họ chấp nhận thì đó coi như là một thành công. Người Nhật có đức tính tiết kiệm, vì vậy, họ không quan trọng việc chiếc túi này có nguồn gốc là gì. Chỉ cần có thể sử dụng là được”.
Nhật Bản được biết đến là đất nước có thời trang đường phố khá phóng khoáng. Chính vì vậy, việc thịnh hành bao bì cám con cò làm túi thời trang không quá lạ lẫm trên đường phố đất nước này.
| Trầm trồ với gu thời trang mới của Hương Tràm () Nổi tiếng là thảm họa thời trang, mới đây Hương Tràm khiến người khác phải trầm trồ bởi sự thay đổi ở phong cách thời trang năng động và sành điệu của mình |
| Dàn sao "xúng xính" dự show thời trang của Lý Nhã Kỳ Hoa hậu Thu Thảo, siêu mẫu Hà Anh, người mẫu Ngọc Trinh cùng dàn sao "khủng" xúng xính đến dự show thời trang của Lý Nhã Kỳ vào tối qua. |
| ‘Đại tiệc’ hàng hiệu giảm giá 50% ở Hà Nội () Lần đầu tiên tại Hà Nội diễn ra VStyle’s Private Sale - sự kiện “sale off” của 80 thương hiệu thời trang và mỹ phẩm cao cấp, đem đến tín đồ shopping Hà thành cơ hội “rinh” hàng triệu món hàng hiệu chính hãng với mức giá chỉ còn 50%. |
Mai Linh (Tri Thức Trẻ)
-
Hà Nội chấm điểm cán bộ theo KPI, siết đánh giá hằng tháng -
Phát động Chiến dịch 500 ngày đêm tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ -
Dữ liệu kết quả xử lý vi phạm giao thông đường bộ chưa liên thông, cán bộ phải tra cứu thủ công -
Chính thức điều tra cơ sở hành chính, sự nghiệp trên toàn quốc -
Thủ tướng yêu cầu phát triển hạ tầng trạm sạc xe điện tại các khu chung cư -
Dự kiến miễn phí sách giáo khoa trên toàn quốc từ năm học 2029-2030 -
Hải Phòng nâng tầm giáo dục, hướng tới nhóm dẫn đầu Đông Nam Á
-
TTC Phú Quốc kick-off Selavia - Công bố định vị "Thành phố bản sắc Việt" tại Nam đảo Ngọc -
Khởi công dự án cụm công nghiệp 765 tỷ đồng tại Bắc Ninh -
Coteccons bắt tay Workday chuyển đổi số nhân sự -
Vedan lần thứ 20 được vinh danh "Hàng Việt Nam chất lượng cao" -
Doanh nghiệp Việt đầu tư bảo mật nhưng chỉ 1/3 đạt mức bảo vệ tương xứng -
Agribank và Viettel ký kết thỏa thuận hợp tác, kết nối sức mạnh vì tương lai số




