-
Sẽ rà soát chênh lệch tiền lương, phụ cấp giữa các cơ quan -
Tiếp tục tinh gọn trường nghề, viện nghiên cứu và ban quản lý dự án -
Hải Phòng triển khai chính sách miễn phí sách giáo khoa cho học sinh từ năm học 2027-2028 -
Làm thẻ căn cước cho trẻ em dưới 6 tuổi từ 1/9/2026 -
Quảng Trị đốc thúc tiến độ hoàn thành 4 dự án trường liên cấp khu vực biên giới -
Green SM chính thức ra mắt dịch vụ taxi thuần điện tại Đan Mạch
![]() |
| Nhà báo Hoàng Kim Thủy, Trưởng Văn phòng Đại diện Báo Đầu tư tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập. |
Ngày 22/4, Văn phòng Đại diện Báo Đầu tư tại miền Trung - Tây Nguyên phối hợp Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Bình cùng với UBND xã Phú Thủy, huyện Lệ Thủy đã trao 100 suất học bổng "Vì trẻ em Việt Nam" cho 100 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập tại Trường THCS Phú Thủy.
Học bổng này do Công ty cổ phần tập đoàn Địa ốc Cát Tường tài trợ, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng.
Nhà báo Hoàng Kim Thủy, Trưởng Văn phòng Đại diện Báo Đầu tư tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên cho biết, đây là những phần quà ý nghĩa nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cắp sách đến trường.
![]() |
| Nhà báo Hoàng Kim Thủy, Trưởng Văn phòng Đại diện Báo Đầu tư tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên (phải) trao bảng tượng trưng 100 suất học bổng cho bà Lê Tuyết Nhung, Hiệu trưởng Trường THCS Phú Thuỷ. |
Ông Lê Văn Diễn, Phó chủ tịch UBND xã Phú Thủy cho biết, Phú Thủy là xã bán sơn địa, nên điều kiện kinh tế - xã hội còn có những khó khăn nhất định.
"Được sự quan tâm của Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Bình, 100 suất học bổng đến từ Báo Đầu tư và Công ty cổ phần Tập đoàn địa ốc Cát Tường là món quà động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt quá, vươn lên trong học tập", ông Diễn chia sẻ.
Thay mặt 100 cháu nhận học bổng, em Nguyễn Thị Quỳnh Anh (lớp 9B) gửi lời cám ơn chân thành đến Báo Đầu tư và nhà tài trợ.
"Chúng em thật xúc động và biết ơn thật nhiều. 100 bạn nhận học bổng mỗi bạn có hoàn cảnh khác nhau. Bạn thì mồ côi cha, bạn thì mô côi mẹ, bạn thì gia đình gặp hoạn nạn trong cuộc sống. Chúng em sẽ cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt, để xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước, xứng đáng với tình cảm mà Ban biên tập Báo Đầu tư, Công ty cổ phần địa ốc Cắt Tường đã dành cho chúng em".
![]() |
| Ông Mai Hồng Ngọc, Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình trao học bổng cho các cháu. |
Chia sẻ với phóng viên Báo Đầu tư, bà Lê Tuyết Nhung, Hiệu trưởng Trường THCS Phú Thuỷ cho biết, rất lâu rồi, Trường THCS Phú Thuỷ mới nhận được nhiều suất học bổng với mức tài trợ cao như vậy. Thay mặt nhà trường, bà Nhưng bày tỏ vui mừng và lòng biết ơn chân thành đến Báo Đầu tư, nhà tài trợ, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị tài trợ trong thời gian tới.
-
Phát động chương trình bình chọn giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2026 -
Quảng Trị đốc thúc tiến độ hoàn thành 4 dự án trường liên cấp khu vực biên giới -
Green SM chính thức ra mắt dịch vụ taxi thuần điện tại Đan Mạch -
Vingroup chính thức công bố tên gọi VinFast cho sân vận động 135.000 chỗ -
Trả lương theo vị trí, khối lượng và hiệu quả công việc -
Phát hành đặc biệt bộ tem kỷ niệm 300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn -
Festival Biển Khánh Hòa góp phần lan tỏa giá trị văn hóa, du lịch và gắn kết cộng đồng
-
LOTTE MART chính thức khai trương siêu thị mới tại Bắc Giang -
Nhiều kết quả tích cực trong khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số -
AMDI Group thắng lớn tại Dot Property Vietnam Awards 2026 -
Sức khỏe và tuổi thọ định hình chuẩn sống mới của bất động sản cao cấp -
Quy mô tài sản SeABank vượt 427.100 tỷ đồng, củng cố nền tảng tăng trưởng dài hạn
-
Acecook Việt Nam chung tay xây dựng cộng đồng chủ động trước thiên tai



