Đặt mua báo in| Ngày 06 tháng 07 năm 2022, 21:06:18
Báo Đầu tư trao 100 suất học bổng cho học sinh nghèo tại Quảng Bình
Linh Đan - 22/04/2022 10:46
 
100 suất học bổng được đại diện Báo Đầu tư trao cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường THCS Phú Thuỷ, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình.
n
Nhà báo Hoàng Kim Thủy, Trưởng Văn phòng Đại diện Báo Đầu tư tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập.

Ngày 22/4, Văn phòng Đại diện Báo Đầu tư tại miền Trung - Tây Nguyên phối hợp Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Bình cùng với UBND xã Phú Thủy, huyện Lệ Thủy đã trao 100 suất học bổng "Vì trẻ em Việt Nam" cho 100 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập tại Trường THCS Phú Thủy.

Học bổng này do Công ty cổ phần tập đoàn Địa ốc Cát Tường tài trợ, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng.

Nhà báo Hoàng Kim Thủy, Trưởng Văn phòng Đại diện Báo Đầu tư tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên cho biết, đây là những phần quà ý nghĩa nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cắp sách đến trường.

Bà Lê Thị Nhung, Hiệu trưởng Trường THCS Phú Thứ nhận
Nhà báo Hoàng Kim Thủy, Trưởng Văn phòng Đại diện Báo Đầu tư tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên (phải) trao bảng tượng trưng 100 suất học bổng cho bà Lê Tuyết Nhung, Hiệu trưởng Trường THCS Phú Thuỷ.


Ông Lê Văn Diễn, Phó chủ tịch UBND xã Phú Thủy cho biết, Phú Thủy là xã bán sơn địa, nên điều kiện kinh tế - xã hội còn có những khó khăn nhất định.

"Được sự quan tâm của Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Bình, 100 suất học bổng đến từ Báo Đầu tư và Công ty cổ phần Tập đoàn địa ốc Cát Tường là món quà động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt quá, vươn lên trong học tập", ông Diễn chia sẻ.

Thay mặt 100 cháu nhận học bổng, em Nguyễn Thị Quỳnh Anh (lớp 9B) gửi lời cám ơn chân thành đến Báo Đầu tư và nhà tài trợ.

"Chúng em thật xúc động và biết ơn thật nhiều. 100 bạn nhận học bổng mỗi bạn có hoàn cảnh khác nhau. Bạn thì mồ côi cha, bạn thì mô côi mẹ, bạn thì gia đình gặp hoạn nạn trong cuộc sống. Chúng em sẽ cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt, để xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước, xứng đáng với tình cảm mà Ban biên tập Báo Đầu tư, Công ty cổ phần địa ốc Cắt Tường đã dành cho chúng em".

Ông Mai Hồng Ngọc, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư trao
Ông Mai Hồng Ngọc, Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình trao học bổng cho các cháu.

Chia sẻ với phóng viên Báo Đầu tư, bà Lê Tuyết Nhung, Hiệu trưởng Trường THCS Phú Thuỷ cho biết, rất lâu rồi, Trường THCS Phú Thuỷ mới nhận được nhiều suất học bổng với mức tài trợ cao như vậy. Thay mặt nhà trường, bà Nhưng bày tỏ vui mừng và lòng biết ơn chân thành đến Báo Đầu tư, nhà tài trợ, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị tài trợ trong thời gian tới.

Giải golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam: Tiếp nối sứ mệnh cầu nối tình người
Giải golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 15, diễn ra vào ngày 16/4, sẽ tiếp nối sứ mệnh đưa những trái tim nhân ái và những...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư