Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 25 tháng 07 năm 2024,
Báo Đầu tư trao 100 suất học bổng “Vì trẻ em Việt Nam” ở Phú Yên
P.V - 29/06/2023 12:58
 
Ngày 29/6, Báo Đầu tư phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Yên trao 100 suất học bổng cho học sinh các trường của huyện Đồng Xuân (Phú Yên).
Trao hoc
Tổng biên tập Báo Đầu tư Lê Trọng Minh và Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên Phạm Đại Dương trao học bổng cho các em học sinh.

Ngày 29/6, tại xã Đa Lộc, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên, Báo Đầu tư phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư trao 100 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập tại các trường trên địa bàn huyện.

Đến dự có ông Phạm Đại Dương, Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Tổng biên tập Báo Đầu tư Lê Trọng Minh; Phó Tổng biên tập Thường trực Báo Đầu tư Bùi Đức Hải; Ủy viên Ban biên tập Báo Đầu tư Đặng Tuấn Khánh, cùng lãnh đạo UBND tỉnh Phú Yên, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Huyện ủy, UBND huyện Đồng Xuân, UBND các xã Đa Lộc, Xuân Lãnh, Xuân Phước, Phú Mỡ và đại diện các trường có học sinh nhận học bổng.

Ảnh minh họa
Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương trao học bổng và động viên các em vượt khó vươn lên trong học tập.

Phát biểu tại Lễ trao học bổng “Vì trẻ em Việt Nam”, ông Lê Trọng Minh, Tổng biên tập Báo Đầu tư cho biết, trong những năm qua, Báo Đầu tư đã nhiều lần trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập tại tỉnh Phú Yên.

“Những lần trao học bổng trước đây đều luôn có sự tham dự của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên. Điều này cho thấy sự quan tâm đặc biệt của ông đối với sự nghiệp khuyến học của tỉnh nhà”, Tổng biên tập Báo Đầu tư chia sẻ và hy vọng, các em học sinh nhận được học bổng hôm nay sẽ tiếp tục vượt qua khó khăn, trở thành con ngoan trò giỏi, công dân có ích của đất nước.

“Bên cạnh các em luôn có cả xã hội đang quân tâm và lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ các em vượt khó vươn lên, đạt kết quả tốt trong học tập”, ông Minh chia sẻ. Theo ông Minh, bên cạnh hoạt động này, Báo Đầu tư sẽ đồng hành cùng tỉnh Phú Yên trong tiến trình phát triển kinh tế - xã hội, nhất là trong lĩnh vực thu hút đầu tư.

Ảnh minh họa
Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương (phải) và Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Hồ Thị Nguyên Thảo (trái) tặng hoa cám ơn Tổng biên tập Báo Đầu tư Lê Trọng Minh.

Thay mặt 100 học sinh các xã Đa Lộc, Xuân Lãnh, Xuân Phước, Phú Mỡ nhận được học bổng, em Trần Trang Nhã (học sinh lớp 7B, Trường THCS Nguyễn Viết Xuân, xã Đa Lộc) gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Báo Đầu tư.

Em Trang Nhã hy vọng, học bổng “Vì trẻ em Việt Nam” sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, tiếp tục là bạn đồng hành với những học sinh khó khăn vươn lên học tập. “Từ nguồn quỹ này, nhiều học sinh sẽ được chấp thêm đôi cánh, nối dài ước mơ để phấn đấu, học tập và cống hiến, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh”, Trang Nhã chia sẻ.

Ảnh minh họa
Phó tổng biên tập Thường trực Bùi Đức Hải trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập.

Tại buổi lễ, ông Đặng Văn Trọng, Chủ tịch UBND huyện Đồng Xuân đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến Báo Đầu tư, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh đã trao tặng học bổng cho các em học sinh, góp phần động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học giỏi.

Ông Trọng cho biết, Đồng Xuân là 1 trong 3 huyện miền núi của tỉnh Phú Yên, đời sống của nhân dân còn khó khăn. Tuy nhiên, với truyền thống hiếu học, trong những năm qua, nhiều em đã vượt qua khó khăn để đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư trao học bổng cho 150 học sinh tiêu biểu tỉnh Nghệ An
Trong hành trình về thăm quê Bác, đoàn công tác đã trao tổng cộng 150 suất học bổng cho học sinh hai huyện Nam Đàn và huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư