-
Thủ tướng: Bằng mọi giá, quyết tâm cao nhất tìm kiếm, đưa các Anh hùng liệt sĩ về với gia đình -
Nghị quyết 10-NQ/TW và câu hỏi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước -
Quảng Trị tái cấu trúc không gian, mở dư địa tăng trưởng -
Thâm hụt thương mại trước mắt chưa tác động đến tăng trưởng -
Gia Lai đã giải ngân hơn 5.100 tỷ đồng vốn đầu tư công -
Quảng Trị: Khai mạc Lễ hội Vì Hoà bình năm 2026
Tham dự buổi Lễ trao học bổng “Vì trẻ em Việt Nam ” tại xã Mai Phụ, huyện Lộc Hà sáng nay có ông Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và lãnh đạo chính quyền trên địa bàn.
Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã trao 10 suất quà cho 10 thầy, cô giáo có thành tích xuất sắc trong các dạy và học trên địa bàn xã Mai Phụ.
![]() |
| Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng trao quà cho các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác dạy học trên địa bàn xã Mai Phụ, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh |
100 suất học bổng có tổng trị giá 50 triệu đồng đã được trao cho 100 em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi của các trường tiểu học, THCS trên địa bàn. Các suất học bổng này được trích từ Quỹ học bổng Giải Golf “Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids” do Báo Đầu tư là nhà sáng lập và đồng tổ chức.
![]() |
| Ông Lê Trọng Minh, Tổng Biên tập Báo Đầu tư trao 100 suất học bổng cho học sinh xã Mai Phụ, huyện Lộc Hà. |
Trước đó, cũng trong sáng nay, Báo Đầu tư đã phối hợp cùng UBND huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh trao 50 suất quà, trị giá mỗi suất 500.000đ cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi của các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện, đưa tổng số học bổng từ Giải Golf “Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids” được Báo Đầu tư trao tại Hà Tĩnh đợt này lên150 suất .
Sau 10 năm hoạt động, quỹ đã trao trên 13.000 suất học bổng cho học sinh; hỗ trợ các trường học khó khăn về trang thiết bị dạy và học như phòng máy tính, ngoại ngữ... với tổng trị giá gần 1 tỷ đồng tại các tỉnh thành trên cả nước.
Nhằm gây quỹ cho hoạt động này, từ năm 2007 đến nay, Báo Đầu tư đã tổ chức giải golf “Swing for the Kids” và trở thành hoạt động thường niên của Báo. Nguồn quỹ này đã được Báo Đầu tư thay mặt các cá nhân, các doanh nghiệp , các tổ chức trong và ngoài nước đóng góp để trao đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực vươn lên trong học tập.
-
Quảng Trị: Hiện thực hóa Quy hoạch thành kế hoạch phát triển kinh tế xã hội -
Quảng Trị cần hướng tới một vai trò lớn hơn trong không gian phát triển quốc gia -
Quảng Trị mong muốn cùng cộng đồng doanh nghiệp kiến tạo những giá trị mới -
Quảng Trị công bố điều chỉnh Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 -
Chấm điểm Bộ, ngành, địa phương là giải pháp để thúc đẩy tốc độ giải ngân vốn đầu tư công -
Thủ tướng: Biến ý chí thành hành động, biến quyết sách thành kết quả tốt hơn, cao hơn nữa -
Các Bộ đề xuất giải pháp thúc đẩy tăng trưởng 6 tháng cuối năm 2026
-
1
Giao đầu mối nghiên cứu đầu tư cao tốc Nha Trang - Liên Khương vốn 25.058 tỷ đồng -
2
GDP tăng trưởng khá, quý II/2026 đạt 8,39%, 6 tháng vượt 8% -
3
Loạt thay đổi trong dự thảo điều chỉnh quy hoạch hệ thống cảng hàng không -
4
TP.HCM khởi công cao tốc Hồ Tràm - sân bay Long Thành, mở trục phát triển hướng biển
-
Công ty Cổ phần Công nghiệp Á Mỹ (AMY GRUPO) thông báo chào bán 16.100.000 cổ phiếu lần đầu ra công chúng (Kỳ 3) -
Chuyên gia Chứng khoán Phú Hưng nhận diện cơ hội đầu tư nửa cuối 2026 giữa bối cảnh thị trường nhiều biến số -
SATRA và Becamex thúc đẩy liên kết doanh nghiệp, mở rộng dư địa tăng trưởng -
SUNHOUSE khởi công Nhà máy Robot tự hành & Thiết bị AI - Bước chuyển chiến lược sang công nghệ thông minh -
Stavian IP kiến tạo hệ sinh thái khu công nghiệp xanh, thông minh và bền vững -
Viettel Store khởi động mùa Back to School với hàng loạt ưu đãi công nghệ hấp dẫn


