-
Không được yêu cầu cá nhân cung cấp phiếu lý lịch tư pháp số 2 -
Khẩn trương khắc phục tình trạng chồng chéo, mâu thuẫn trong vận hành chính quyền địa phương 2 cấp -
Đà Nẵng phấn đấu GRDP tăng trưởng 11% trở lên trong năm 2026 -
Việt Nam có cơ hội để định vị mình -
Hợp nhất 3 Chương trình mục tiêu quốc gia: Lo địa phương không đủ vốn đối ứng -
Diễn đàn Kinh tế - Tài chính Việt Nam 2025: Tìm động lực tăng trưởng giai đoạn 2026-2030
50 suất học bổng trị giá 25 triệu đồng đã được trao cho 50 em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi của trường tiểu học, THCS từ 03 xã Vĩnh Hòa, Hoàng Hanh và Văn Hội, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương. Các suất học bổng này được trích từ Quỹ học bổng Giải Golf “Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids” do Báo Đầu tư triển khai.
Đến nay, sau 10 năm hoạt động, quỹ đã trao gần 13.000 suất học bổng cho học sinh; hỗ trợ các trường học khó khăn về trang thiết bị dạy và học như phòng máy tính, ngoại ngữ... với tổng trị giá hơn 12 tỷ đồng tại 43 tỉnh thành trên cả nước.
“Đây là hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của Báo Đầu tư và các cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp đã đóng góp cho Giải Golf “Vì trẻ em Việt Nam” trong việc đầu tư cho nguồn lực con người của đất nước”, ông Bùi Đức Hải, Phó Tổng biên tập Báo Đầu tư phát biểu tại buổi lễ.
![]() |
| 50 suất học bổng trị giá 500.000 đồng/suất được trao tận tay các em nhỏ vượt khó, học giỏi của của huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương |
Nhằm gây quỹ cho hoạt động này, từ năm 2007 đến nay, Báo Đầu tư đã tổ chức giải golf “Swing for the Kids” và trở thành hoạt động thường niên của báo. Nguồn quỹ này đã được Báo Đầu tư thay mặt các cá nhân, các doanh nghiệp, các tổ chức trong và ngoài nước đóng góp để trao đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực vươn lên trong học tập.
“Chúng tôi hy vọng những suất học bổng tuy không lớn này sẽ trở thành sự động viên ý nghĩa để các em học sinh có thêm nghị lực vươn lên, phấn đấu học tập thành tài và đóng góp cho xã hội”, ông Bùi Đức Hải chia sẻ.
![]() |
| Ông Bùi Đức Hải, Phó Tổng biên tập Báo Đầu tư và ông Bùi Văn Thưởng, Chủ tịch Hội khuyến học huyện Ninh Giang trao học bổng cho các em học sinh |
Ông Bùi Văn Thưởng, Chủ tịch Hội khuyến học huyện Ninh Giang thay mặt cho phụ huynh và các em học sinh cảm ơn tấm lòng của những nhà hảo tâm, của Báo Đầu tư và hy vọng rằng qua những phần quà, các em nhỏ sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới. Đồng thời, cũng mong muốn báo Đầu tư sẽ có thêm nhiều hơn nữa sự quan tâm tới địa phương để đem đến những sự động viên kịp thời cho các em học sinh hơn nữa.
![]() |
| Ông Bùi Đức Hải, Phó Tổng biên tập Báo Đầu tư trao biển tượng trưng cho Hội khuyến học huyện Ninh Giang |
Thay mặt cho các em học sinh được nhận học bổng ngày hôm nay, em Nguyễn Thị Thúy gửi lời cảm ơn tới Báo Đầu tư và tâm sự: “Cháu đã thật may mắn khi nhận được học bổng Swing for the kids ngày hôm nay và trên con đường học tập của chúng cháu, học bổng Swing for the kids sẽ luôn là nguồn động viên, tiếp sức cho chúng cháu cố gắng hơn”.
-
Hợp nhất 3 Chương trình mục tiêu quốc gia: Lo địa phương không đủ vốn đối ứng -
Diễn đàn Kinh tế - Tài chính Việt Nam 2025: Tìm động lực tăng trưởng giai đoạn 2026-2030 -
Những thay đổi đáng chú ý của Luật Thuế thu nhập cá nhân -
Bắc Ninh và Thái Nguyên lần đầu vượt mốc 200 tỷ USD kim ngạch xuất nhập khẩu -
Không lập hóa đơn khi bán hàng có thể bị phạt đển 80 triệu đồng -
Tạo cơ chế đột phá cho TP.HCM: Cần gỡ ngay vướng mắc định giá đất cho dự án BT -
TP.HCM đề xuất chính sách đặc thù và 1.000 tỷ đồng hỗ trợ xúc tiến thương mại
-
Huawei Việt Nam và Đại học Bách khoa Hà Nội hợp tác trong giáo dục và phát triển nhân tài ICT -
PERSOL công bố 5 xu hướng chuyển dịch nguồn nhân lực, tái định hình tuyển dụng tại Việt Nam -
Eximbank trao học bổng trị giá 300 triệu đồng cho sinh viên đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh -
Sao Bắc Đẩu kỷ niệm 29 năm phát triển, ra mắt nhận diện thương hiệu mới -
SeABank thông báo mời thầu -
SCIC muốn trở thành Quỹ đầu tư Chính phủ



