Báo Hàn gọi Sơn Tùng M-TP là "G-Dragon phiên bản Việt"
Sau khi MV Hãy trao cho anh sở hữu những thành tích đáng nể, không ít báo nước ngoài viết về Sơn Tùng M-TP như một hiện tượng âm nhạc của V-biz.
Trang tin Star News viết về Sơn Tùng M-TP. Ảnh chụp màn hình
Trang tin Star News viết về Sơn Tùng M-TP. Ảnh chụp màn hình

Ngày 4.7, trang tin Star News của Hàn Quốc đăng tải bài viết về Sơn Tùng M-TP cùng những thành tích nổi bật của MV "Hãy trao cho anh".

Star News nêu ra những con số ấn tượng về MV như: Đạt 42 triệu view chỉ sau 3 ngày phát hành. MV thu hút sự chú ý ở khắp nơi trên thế giới, trong đó có xứ sở kim chi. Ngoài ra “Hãy trao cho anh” còn đặc biệt thu hút ở màn kết hợp với rapper đình đám Snoop Dogg.

Trang tin dành nhiều lời khen ngợi cho nam ca sĩ: “Sơn Tùng M-TP sinh năm 1994, là một trong những ngôi sao hàng đầu Vpop. Anh còn được biết đến như G-Dragon của Việt Nam. Dù hoạt động chủ yếu với tư cách ca sĩ nhưng anh còn là nhà sản xuất và diễn viên. Nghệ danh M-TP có nghĩa là Music, Tài năng và Phong cách. Đặc biệt, Sơn Tùng M-TP còn được xem là đại diện cho các ca sĩ nước ngoài tiếp nhận ảnh hưởng từ Kpop. Những bài hát của anh và gu thời trang có màu sắc của thần tượng Kpop".

Sơn Tùng M-TP trong MV mới. Ảnh: FBNV
Sơn Tùng M-TP trong MV mới. Ảnh: FBNV

“MV Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP được phát hành vào năm 2017 hiện đã đạt hơn 200 triệu view và MV này được quay tại đảo Jeju của Hàn Quốc”, trang tin viết.

Đây là trang báo Hàn đầu tiên đưa tin về MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng. Với những thành tích vô cùng ấn tượng sau MV "Hãy trao cho anh", tên tuổi của Sơn Tùng M-TP không chỉ được củng cố tại thị trường âm nhạc Việt Nam mà còn vươn xa trên toàn thế giới. Hiện tại, MV đang lọt top trending của rất nhiều quốc gia, đặc biệt là top 1 tại Việt Nam, Hàn Quốc và Australia.

 

H.A (LĐO)

Bình luận của bạn về bài viết...

  • Kết quả XSMB hôm nay chuẩn xác