Đặt mua báo in| Ngày 27 tháng 09 năm 2022, 08:06:13
Bảo hiểm Agribank triển khai chương trình khuyến mại "Quà tặng tưng bừng – đón mừng sinh nhật"
Như Loan - 21/07/2021 11:39
 
Nhằm tri ân các khách hàng, nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập, Bảo hiểm Agribank triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm “Quà tặng tưng bừng – Đón mừng sinh nhật”.

Cụ thể, từ ngày 20/7/2021 đến hết ngày 30/9/2021, khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm của Bảo hiểm Agribank gồm: Bảo hiểm Bảo an tín dụng, Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe ôtô, Bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân và Bảo hiểm tàu thuyền sẽ được nhận ngay một mã dự thưởng chính là dãy số gồm 7 chữ số ngẫu nhiên tương ứng với số của Giấy chứng nhận bảo hiểm để tham gia quay số may mắn cuối chương trình để trúng các giải thưởng giá trị.

Cụ thể: 01 Giải Đặc biệt là 01 Chiếc xe máy Honda SH 125i 2021; 03 Giải Nhất: Mỗi giải là 01 Chiếc xe máy Honda Air Blade 2021 và 430 giải thưởng tiền mặt. Tổng giá trị giải thưởng chương trình khuyến mại lên đến 1,94 tỉ đồng

Chương trình khuyến mại “Quà tặng tưng bừng - Đón mừng sinh nhật”, được Abic triển khai trên phạm vi toàn quốc và dành cho nhiều sản phẩm ưu việt hiện nay mà Abic đang triển khai qua hệ thống đại lý chính là hơn 2300 điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng

Cụ thể: Sản phẩm Bảo an tín dụng là sản phẩm bảo hiểm dành cho khách hàng vay vốn tại Agribank để có thể san sẻ khó khăn tài chính khi không may rủi ro xảy ra với chính khách hàng vay vốn của Agribank.

Sản phẩm Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe ôtô mang đến vô vàn tiện ích cho khách hàng: bảo vệ toàn diện với phạm vi siêu rộng, phí bảo hiểm ưu đãi cùng việc miễn phí chi phí cứu hộ và giám định xe.

Sản phẩm Bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân bảo vệ ngôi nhà thân yêu và tài sản bên trong khỏi các rủi ro không lường trước, đem đến sự an tâm cho gia đình khách hàng.

Sản phẩm bảo hiểm tàu thuyền hướng đến dịch vụ hàng hải, bảo vệ trọn vẹn hoạt động của tàu thuyền trước những bất trắc và nguy hiểm, an tâm trong quá trình vận tải.

Chương trình khuyến mại lần này chính là lời chi ân của Bảo hiểm Agribank đến Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành trong suốt chặng đường 14 năm thành lập và phát triển vừa qua. Bảo hiểm Agribank cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm tốt nhất để bảo vệ Quý khách hàng trước mọi rủi ro, an tâm trong mọi hoạt động của cuộc sống đúng như tôn chỉ “Giữ uy tín để hướng tới thành công”.

Chi tiết chương trình,Quý khách hàng xem tại website: https://abic.com.vn hoặc liên hệ Tổng đài hỗ trợ khách hàng của Abic:024.62990055 hoặc điểm giao dịch gần nhất của Agribank trên toàn quốc..
BAC A BANK ưu đãi lãi suất cho khách hàng doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi COVID-19
Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai Chương trình ưu đãi lãi suất "BAC A BANK hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp bị ảnh hưởng COVID-19" dành cho các doanh...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư