Đặt mua báo in| Ngày 28 tháng 01 năm 2023, 13:08:12
Bảo hiểm BIDV ra mắt bảo hiểm an ninh mạng cá nhân
Tùng Linh - 04/04/2022 18:09
 
BIC bảo vệ cho giao dịch bên thứ ba gây ra thiệt hại tài chính bằng cách chuyển trực tuyến trái phép tiền các tài khoản ngân hàng trực tuyến, thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ của người được bảo hiểm.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ số và sự mở rộng của không gian mạng, các hình thức tấn công hướng tới khách hàng sử dụng internet cũng trở nên tinh vi và thường xuyên hơn. Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã ra mắt bảo hiểm an ninh mạng BIC Cyber Risk dành cho khách hàng cá nhân nhằm mang tới một giải pháp bảo vệ tối ưu cho khách hàng có tài khoản ngân hàng khi mua sắm, thanh toán qua mạng.

Tham gia bảo hiểm BIC Cyber Risk, khách hàng có tài khoản ngân hàng có thể an tâm thực hiện các giao dịch thanh toán qua mạng. Cụ thể, BIC sẽ bảo vệ khách hàng trước các giao dịch trái phép, áp dụng trong trường hợp bên thứ ba gây ra thiệt hại tài chính cho người được bảo hiểm bằng cách chuyển trực tuyến trái phép tiền trong các tài khoản ngân hàng trực tuyến hoặc thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ của người được bảo hiểm.

Khách hàng cũng có thể an tâm trước các hành vi lừa đảo mua sắm trực tuyến, áp dụng cho trường hợp hàng hóa, dịch vụ trực tuyến với mục đích tiêu dùng cá nhân nhưng hàng hóa không được giao hoặc bị hư hỏng. Bên cạnh đó, BIC Cyber Risk cũng bảo vệ khách hàng trong trường hợp bị mất cắp các thông tin định danh do bị hack thông qua internet hoặc mạng wifi, bị rò rỉ dữ liệu, trộm cắp thẻ tín dụng, điện thoại, email…

Tổng mức chi trả của BIC Cyber Risk lên tới 6.000 USD. So với các sản phẩm tương tự trên thị trường, BIC Cyber Risk là sản phẩm có phí bảo hiểm hấp dẫn nhất cùng thủ tục mua đơn giản, nhanh chóng. Quá trình bồi thường cũng được BIC tự động, tối ưu hóa nhằm mang tới sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại các điểm giao dịch của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Cùng với những sản phẩm ngân hàng số hiện đại, ưu việt từ BIDV, BIC Cyber Risk là một lựa chọn bảo vệ khách hàng trên không gian mạng.

Quỹ bảo vệ người được bảo hiểm: 12 năm chưa chi đồng nào, nhưng "vẫn cần giữ"
Cho dù 12 năm nay chưa chi đồng nào, song Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc cho rằng vẫn nên giữ Quỹ bảo vệ người được bảo hiểm.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư