Đặt mua báo in| Ngày 07 tháng 12 năm 2021, 09:51:32
Bảo hiểm Hàng không (VNI) san sẻ cùng học sinh khó khăn do dịch Covid-19
Hải Bằng - 24/11/2021 16:47
 
Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) thực hiện chương trình "Bảo hiểm Hàng không VNI cùng em đến trường" với hơn 300 phần quà trị giá gần 60 triệu đồng đã được trao cho các em.
Đại diện VNI trao quà tại Quảng Bình
Đại diện Bảo hiểm Hàng không trao quà tại Quảng Bình.

Đại dịch Covid-19 tạo ra những xáo trộn và gây ảnh hưởng mạnh mẽ tới ngành giáo dục nói chung và các em học sinh trên cả nước nói riêng. Nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên khó khăn, Bộ Giáo dục và Đào tạo có công văn số 3734/BGDĐT-GDCTHSSV gửi các Sở Giáo dục đào tạo, các Trường về việc hỗ trợ học sinh, sinh viên bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 và chuẩn bị cho năm học mới 2021 - 2022.

Nhằm góp sức cùng ngành giáo dục và các trường học, VNI đã trao tặng 300 phần quà (trị giá 200.000 đồng/suất) là balo, hộp bút hỗ trợ các em học sinh gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hoặc có cha/mẹ mất do dịch Covid-19. Chương trình được triển khai tại một số tỉnh thành phố bị ảnh hưởng bởi dịch Covid như: Bắc Giang, Tuyên Quang, Hà Giang, Nghệ An, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Đồng Nai, Cần Thơ.

"Bảo hiểm Hàng không cùng em đến trường" là sự động viên, chia sẻ kịp thời giúp các em học sinh khắc phục khó khăn, phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện, sớm bắt nhịp với môi trường học tập trực tiếp tại trường. Món quà nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm, tinh thần nhân văn nhân ái - nét văn hóa của người VNI luôn đề cao trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

Kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát tại nước ta từ đầu năm 2020 đến nay, VNI đã tích cực ủng hộ và đóng góp cho công tác phòng, chống dịch hơn 2 tỷ đồng như: Ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 1,7 tỷ đồng, trao 1.500 suất quà lương thực và nhu yếu phẩm cho người dân khó khăn do dịch Covid-19 tại 5 địa phương: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Khánh Hòa và Bình Dương cùng nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa khác.

VNI thực hiện “mục tiêu kép”, chinh phục Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm lớn nhất
Với doanh thu phí bảo hiểm gốc đạt tăng trưởng 32% trong 6 tháng đầu năm 2021, VNI chính thức chinh phục vị trí Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư