Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 25 tháng 05 năm 2024,
Bảo hiểm VNI nhận cờ thi đua và Cúp Thăng Long của TP. Hà Nội
Chí Tín - 29/10/2020 14:29
 
Vừa qua, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua, Bằng khen và Cúp Thăng Long của UBND Thành phố Hà Nội.
Đại diện VNI, ông Trần Trọng Dũng - Tổng giám đốc  nhận Cúp Thăng Long và Bằng khen của UBND TP Hà Nội trao tặng
Đại diện VNI, ông Trần Trọng Dũng - Tổng giám đốc nhận Cúp Thăng Long và Bằng khen của UBND TP Hà Nội trao tặng

Năm 2019, tổng doanh thu của VNI đạt 1.416 tỷ đồng, tăng trưởng 29%; đứng trong Top 5 doanh nghiệp bảo hiểm có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất thị trường bảo hiểm.

Lợi nhuận sau thuế tăng trưởng 51%, tổng tài sản đạt 2.076 tỷ đồng, biên khả năng thanh toán của VNI trong Top đầu các doanh nghiệp bảo hiểm; các chỉ tiêu tài chính của VNI an toàn, hiệu quả và thực hiện minh bạch, đúng quy định của pháp luật.

Với những thành tích và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế, xã hội của Thủ đô năm 2019, tại buổi Lễ Tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2020 do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội tổ chức, VNI đã vinh dự đón nhận Cờ “Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua năm 2019” và Bằng khen “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019” do UBND Thành phố Hà Nội trao tặng.

VNI cũng tự hào là 1 trong 10 doanh nghiệp tiêu biểu nhận Cúp Thăng Long trong khuôn khổ chương trình. Đây là lần thứ 2 VNI nhận Cúp Thăng Long - hình thức khen thưởng, tôn vinh của UBND Thành phố Hà Nội đối với các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, bảo vệ môi trường, sử dụng lao động hiệu quả; đóng góp an sinh xã hội, đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô.

Đại diện VNI, ông Nguyễn Thành Quang - Phó Tổng giám đốc nhận cờ thi đua của UBND TP Hà Nội
Đại diện VNI, ông Nguyễn Thành Quang - Phó Tổng giám đốc nhận cờ thi đua của UBND TP Hà Nội

Với hơn 12 năm hình thành và phát triển, VNI đã và đang khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ uy tín hàng đầu trên thị trường.

9 tháng đầu năm 2020, tổng doanh thu VNI đạt 1.280 tỷ đồng, doanh thu bảo hiểm tăng trưởng tích cực hơn 40% so với cùng kì (tăng gấp gần 6 lần so với mức tăng trưởng doanh thu toàn thị trường bảo hiểm là 7%), thứ hạng thị phần vươn lên đứng thứ 12/30 doanh nghiệp bảo hiểm.

VNI hiện có mạng lưới phủ rộng trên toàn quốc với 42 Công ty bảo hiểm thành viên và 01 văn phòng đại diện miền Nam, hàng trăm phòng kinh doanh khu vực, hệ thống đại lý và hơn 1.300 CBNV toàn hệ thống.

Việc liên tiếp đón nhận những danh hiệu, giải thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước và các tổ chức uy tín đã minh chứng cho nỗ lực không ngừng của VNI, khẳng định vị thế vững chắc của VNI trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ đồng thời là động lực giúp tập thể cán bộ nhân viên VNI tiếp tục mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Bảo hiểm VNI nhận danh hiệu Doanh nghiệp bảo hiểm uy tín và FAST500
Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) vừa nhận danh hiệu Top 10 Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ uy tín và FAST500 năm 2020.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư