
-
Hà Nội tính chi thu nhập tăng thêm cho công chức từ năm 2026
-
Nhà sách và Thiết bị trường học Nguyễn Tri Phương mô hình mới: Mở cửa tri thức, mở cửa tương lai
-
Ninh Bình xây dựng nông thôn mới: Kiến tạo những vùng quê đáng sống, đáng trở về
-
Trọn vẹn chữ hiếu trong chương trình "Ơn nghĩa sinh thành 2025"
-
Đà Nẵng tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt mang tên “Khát vọng Đà Nẵng” -
Hà Nội quyết liệt kiểm soát chất lượng và an toàn bữa ăn bán trú
Văn Hậu đã hết hạn hợp đồng với CLB Heerenveen vào ngày 30/6. Tuy nhiên, tới nay, tương lai của tuyển thủ Việt Nam vẫn chưa được xác định. CLB Hà Lan vẫn tỏ ra lưỡng lự về tương lai của Văn Hậu bởi đang gặp khó khăn về tài chính trong việc trả lương cho hậu vệ sinh năm 1999.
Báo Indonesia không ngừng mỉa mai, chế nhạo Văn Hậu
Không chỉ truyền thông Việt Nam mà những tờ báo ở Indonesia cũng quan tâm tới tương lai của Văn Hậu. Ngày hôm nay, tờ Indosport đã lên tiếng chê bai Văn Hậu không bằng tuyển thủ quốc gia nước này là Egy Maulana Vikri.
Nhật báo ở Indonesia viết: “Văn Hậu đã chính thức quay trở lại CLB Hà Nội sau khi hết hạn hợp đồng với Heerenveen vào ngày 30/6 và không được gia hạn. Kể từ khi gia nhập CLB Hà Lan vào tháng 9 năm ngoái, tuyển thủ Việt Nam không để lại dấu ấn gì. Anh chỉ có 3 lần ra sân ở cúp quốc gia Hà Lan cho đội 1 của Heerenveen.
Điều này chứng tỏ Văn Hậu không thể so sánh với Egy Maulana Vikri. Mặc dù cả hai cầu thủ cùng ngồi dự bị ở châu Âu nhưng Egy Maulana Vikri vẫn được nhiều CLB khác ở châu Âu săn đón. Trong đó có hai CLB ở Ba Lan là Gornik Zabrze và Warta Poznan cùng với CLB Slovan Bratislava của Slovakia”.
Văn Hậu vẫn đang ở Hà Lan, chờ giải quyết tương lai của CLB Heerenveen
Thực tế, trong thời gian qua, những người Indonesia vẫn luôn có dòng viết với hàm ý chế nhạo Văn Hậu. Nguyên nhân bởi họ vẫn chưa quên được nỗi đau thất bại trước U22 Việt Nam ở SEA Games 30.
Ở trận đấu đó, họ cho rằng việc Văn Hậu đã khiến cho Evan Dimas dính chấn thương là nguyên nhân khiến cho U22 Indonesia hứng chịu thất bại. Họ cho rằng đó là tình huống mà Văn Hậu đã cố tình triệt hạ Evan Dimas khiến cho U22 Indonesia mất đi nhạc trưởng ở khu vực giữa sân.
Cũng ở bài viết trên, tờ Indosport cho rằng Văn Hậu đã trở về Việt Nam nhưng trên thực tế, tuyển thủ quê Thái Bình vẫn đang ở Hà Lan để chờ đợi giải quyết tương lai cùng CLB Heerenveen.
CLB Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ tiền lương của Văn Hậu ở Heerenveen nếu như CLB này cam kết muốn sử dụng hậu vệ cánh trái vì lý do chuyên môn. Trong trường hợp họ không cam kết như vậy thì CLB Hà Nội cũng sẵn sàng đón Văn Hậu trở lại.

-
Hà Nội tính chi thu nhập tăng thêm cho công chức từ năm 2026
-
Nhà sách và Thiết bị trường học Nguyễn Tri Phương mô hình mới: Mở cửa tri thức, mở cửa tương lai
-
Chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và lực lượng vũ trang đã đủ tuổi nghỉ hưu
-
8 nhóm giải pháp chủ đạo thực hiện Nghị quyết số 71-NQ/TW về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo
-
Ninh Bình xây dựng nông thôn mới: Kiến tạo những vùng quê đáng sống, đáng trở về -
Trọn vẹn chữ hiếu trong chương trình "Ơn nghĩa sinh thành 2025" -
Đà Nẵng tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt mang tên “Khát vọng Đà Nẵng” -
Hà Nội quyết liệt kiểm soát chất lượng và an toàn bữa ăn bán trú -
Logo mới, khát vọng mới cho Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể -
Lương giáo viên tăng thêm 2 - 7 triệu đồng mỗi tháng từ năm 2026 -
Thống nhất một bộ sách giáo khoa trên toàn quốc: Mở lối cho giáo dục công bằng
-
SeABank khẳng định dấu ấn bền vững với 2 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu
-
WTO mời thầu thi công cọc khoan nhồi và tường vây dự án KĐT Kim Chung - Di Trạch
-
SotaTek được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2025”
-
Thiên Việt Securities thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng - lần 3
-
Hàng trăm triệu USD vốn đầu tư bao gồm FDI cam kết vào KCN Song Mai - Nghĩa Trung
-
INTECH Group từng bước làm chủ công nghệ xây dựng nhà máy bán dẫn chuẩn quốc tế