Đặt mua báo in| Ngày 10 tháng 12 năm 2022, 16:32:24
Bảo Minh ủng hộ 2 tỷ đồng cho Bắc Ninh và Bắc Giang để phòng chống dịch Covid-19
Nhã Nam - 20/05/2021 20:58
 
Số tiền này đã được Tổng công ty Bảo Minh trao cho đại diện chính quyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc hai tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh vào chiều ngày 20/5.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhằm góp phần chia sẻ khó khăn và chung tay phòng chống đẩy lùi dịch bệnh, Tổng công ty Bảo Minh đã quyết định ủng hộ 2 tỷ đồng cho hai tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh.

Chiều 20/5, ông Đinh Việt Tùng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Bảo Minh, đại diện bên phía Tổng công ty, cùng ông Nguyễn Huy Đoàn - Trưởng đại diện Văn phòng 2, ông Vũ Hải Lâm, Giám đốc Bảo Minh Bắc Giang và ông Nguyễn Duy Thành, Giám đốc Bảo Minh Bắc Ninh đã trao số tiền nói trên cho đại diện chính quyền và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc hai tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh.

Bảo Minh trao số tiền 1 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang

Có mặt tại buổi lễ, ông Dương Văn Thái, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang, ông Ngô Sách Thực, Phó chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ông Trần Công Thắng, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang và ông Nguyễn Đình Lợi, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Ninh đã bày tỏ sự cảm ơn đối với sự hỗ trợ quý báu của Bảo Minh. 

Bắc Giang và Bắc Ninh là hai địa phương hiện có số ca nhiễm Covid-19 nhiều nhất hiện nay, kể từ đợt dịch bùng phát từ ngày 29/4. Diễn biến dịch tại hai địa phương này hiện rất phức tạp, số ca nhiễm tăng lên từng ngày.

Bảo Minh trao số tiền 1 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Ninh

Tính đến trưa ngày 20/5, Bắc Giang đã có 644 ca bệnh, còn Bắc Ninh là 367 ca. Cả hai địa phương này hiện đang “căng mình” phòng chống, ngăn chặn dịch bệnh. Bên cạnh đó, vẫn cố gắng duy trì và tạo điều kiện thuận cho hoạt động sản xuất - kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn, nhằm thực hiện “mục tiêu kép” mà Chính phủ đề ra. Tình hình rất khó khăn.

Với số tiền ủng hộ trên, Bảo Minh mong muốn được cùng chung tay chia sẻ khó khăn, hỗ trợ các địa phương có thêm nguồn lực để kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo an toàn xã hội và sức khỏe của người dân.

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam, Bảo Minh luôn tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của Bảo Minh cũng đã yêu cầu tất cả các công ty thành viên trên cả nước phải nghiêm túc thực hiện các yêu cầu phòng chống dịch theo chỉ đạo của Tổng công ty và chính quyền địa phương, như khai báo y tế khi có dấu hiệu ho, sốt cao; không tụ tập đông người; không ra ngoài, không đến bệnh viện và các cơ sở khám, chữa bệnh khác khi không cần thiết… Đồng thời, tuân thủ đúng hướng dẫn 5K của Bộ Y tế.

Bảo Minh vượt mốc doanh thu 5.000 tỷ đồng
Bất chấp những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Tổng công ty cổ phần Bảo Minh vẫn có kết quả kinh doanh khả quan, vượt mốc doanh...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư