BASF ra mắt ứng dụng MyConcrete cho khách hàng Châu Á-Thái Bình Dương
Ứng dụng di động mới hỗ trợ sản xuất bê tông chất lượng cao

Mới đây, tập đoàn hóa chất BASF (Đức) vừa ra mắt ứng dụng mới trên điện thoại thông minh, My Concrete, tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, cho phép người dùng truy cập nhanh chóng các thông tin về các đặc tính của bê tông.

Ứng dụng mới của BASF chạy trên hệ điều hành IOS và Android
Ứng dụng mới của BASF chạy trên hệ điều hành IOS và Android

Được thiết kế dành cho nhà thầu, kỹ sư, kiến trúc sư và nhà sản xuất, ứng dụng miễn phí MyConcrete là một kênh thông tin về các nguyên lý cơ bản trong việc sản xuất và sử dụng bê tông. Ứng dụng này bao gồm các nội dung về khái niệm và các chỉ tiêu thiết kế cấp phối, trả lời các câu hỏi về độ linh động, không khí, chất lượng hoàn thiện và thời gian ninh kết, đồng thời cung cấp thông tin về những sản phẩm của BASF cho các đơn vị sản xuất bê tông.

“MyConcrete như một cuốn cẩm nang cầm tay. Chúng tôi muốn hỗ trợ khách hàng có được những thông tin cần thiết dù ở bất cứ đâu. Với MyConcrete trong thiết bị di động, khách hàng luôn có thể tiếp cận đầy đủ thông tin về sản phẩm BASF cũng như cách sử dụng sản phẩm, từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất.”, Ông Viswanath Mahadevan, Giám đốc Quản lý Kinh doanh Ngành phụ gia, Bộ phận Hóa chất Xây dựng, tập đoàn BASF Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương chia sẻ.

Ứng dụng MyConcrete bao gồm công cụ tính toán độ bay hơi bề mặt để xác định nguy cơ co nứt và công cụ đo lường nhiệt độ hỗn hợp bê tông tươi mới trộn, giúp các chuyên gia biết được tác động của điều kiện môi trường xung quanh đối với bê tông. Điều kiện thời tiết tại địa phương được áp dụng trong công cụ tính toán dựa trên định vị GPS hoặc vị trí do người dùng xác định.

MyConcrete có thể được tài xuống miễn phí từ Apple hoặc Google Play Store với từ khóa tìm kiếm “MyConcrete”. Ứng dụng có thể được dùng bằng tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Việt.

Để biết thêm thông tin về ứng dụng MyConcrete, các sản phẩm của BASF, thông tin kỹ thuật hoặc địa chỉ liên hệ văn phòng BASF gần nhất, vui lòng truy cập trang: www.master-builders-solutions.asiapacific.basf.com. 

Ngành Hoá chất xây dựng của tập đoàn BASF cung cấp các giải pháp tiên tiến cho việc xây mới, bảo dưỡng, sửa chữa và cải tạo công trình dưới tên thương hiệu toàn cầu là Master Builders Solutions với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Danh mục sản phẩm toàn diện của chúng tôi bao gồm phụ gia bê tông, phụ gia xi măng, giải pháp cho xây dựng công trình ngầm, hệ thống chống thấm, chất bịt kín, hệ thống bảo vệ và sửa chữa bê tông, vữa hoàn thiện, hệ thống sàn hoàn thiện, hệ thống keo dán gạch, hệ thống kiểm soát trương nở và các giải pháp bảo vệ gỗ.
Ngành Hoá chất xây dựng có khoảng 7.000 nhân viên trên toàn cầu. Nhằm giúp các khách hàng đáp lại các thách thức đặc thù trong ngành xây dựng, từ xây dựng ý tưởng tới hoàn thành Dự án, chúng tôi kết hợp kiến thức chuyên môn trong nhiều lĩnh vực và lãnh thổ địa lý với các kinh nghiệm thu thập được từ vô số các Dự án xây dựng trên toàn cầu. Chúng tôi dựa trên công nghệ của tập đoàn BASF nói chung, cũng như các kiến thức chuyên sâu về nhu cầu địa phương, nhằm tạo các công nghệ tiên tiến, giúp các khách hàng thành công hơn và thúc đẩy xây dựng bền vững.
Ngành Hoá chất xây dựng có các nhà máy sản xuất và văn phòng kinh doanh tại hơn 60 quốc gia và đạt mức doanh số 2,5 tỷ euro trên toàn thế giới vào năm 2018.
P.V

Bình luận của bạn về bài viết...