1.800 tỉ đồng cho dự án tháp đôi Movenpick Hotels & Residences Risemount Apartment Da Nang
Hà Minh - 05/11/2017 08:58
 
Tổ hợp khách sạn, chung cư cao cấp và căn hộ khách sạn - Tòa tháp đôi Movenpick Hotels & Residences - Risemount Apartment Da Nang có vị trí tại đường Như Nguyệt (đường Bạch Đằng nối dài) Quận Hải Châu, sự kiện khởi công chào mừng tuần lễ cấp cao APEC Đà Nẵng.

Chiều 4/11, Tập đoàn VicoLand tổ chức khởi công xây dựng dự án Tòa tháp đôi  Movenpick Hotels & Residences Risemount Apartment Da Nang tổng mức đầu tư 1.800 tỷ đồng. Dự án bao gồm 02 tòa tháp xây dựng trên diện tích 5.000m2 trong tổng mặt bằng toàn dự án 11.000m2.

Mô hình Tòa tháp đôi của Vicoland sẽ được xây dựng ven sông Hàn
Mô hình Tòa tháp đôi của Vicoland sẽ được xây dựng ven sông Hàn

 Ông Trần Đức Long, Chủ tịch Tập đoàn Vicoland của thương hiệu nghỉ dưỡng mang phong cách Địa Trung Hải - Risemount cho biết, mỗi tòa tháp được thiết kế gồm 02 tầng hầm và 31 tầng nổi với 300 căn hộ cao cấp, 151 phòng khách sạn và 259 căn hộ khách sạn với các loại căn hộ 01 và 02 phòng ngủ.

Hội tụ những giá trị tốt nhất về vị trí, dự án tọa lạc tại phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, một vị trí trọng điểm kiến trúc của thành phố với hướng nhìn ra sông Hàn, đỉnh Sơn Trà, Vịnh Đà Nẵng và Biển Đông mang lại cho Tòa tháp đôi những lợi thế cả về thương mại lẫn nghỉ dưỡng.

Các đối tác tên tuổi góp mặt trong việc phát triển dự án bao gồm Công ty kiến trúc Raito Seikei (Wright Architectural) (Nhật Bản), công ty thiết kế nội thất Darkhorse (Australia), công ty kiến trúc ASPT (Việt Nam) và đơn vị quản lý vận hành Movenpick (Thụy Sỹ).

Ký kết với đối tác tài chính
Ký kết với đối tác tài chính

Nói vế kiến trúc dự án, ông Shinsuke Imasaka – Chủ tịch của Raito Sekkei cho rằng Raito Sekei nét đặc biệt của dự án là vị trí đặc biệt, vì vậy chú trọng đến thiết kế tận dụng với không gian ấn tượng.

Trong khi đó, ông Andrew Frost, Tổng Giám đốc của công ty thiết kế nội thất Darkhorse thì cho rằng sự mạnh mẽ và lôi cuốn thị giác về phong cách kiến trúc ấn tượng của tòa tháp là chính yếu để định hướng bố trí mặt bằng và thiết kế nội thất hài hòa với kiến trúc độc đáo của tòa nhà, tạo nên những căn hộ thoáng mát và thanh lịch.

“Dòng chảy và sự phản chiếu của sông nước – màu sắc đậm và tươi sáng của nước biển hay trải nghiệm sự lấp lánh của mặt trời từ lúc mọc đến lúc lặn”- là những ý tưởng chủ đạo của nội thất.

Và đối tác xây dựng
Và đối tác xây dựng

Ông Andrew Langdon, đại diện của Movenpick thì khá hào hứng khi tham gia phân khúc hạng sang tại Đà Nẵng: “Chúng tôi đang hợp tác để tạo nên một khách sạn 5 sao thực sự độc đáo. Tầm nhìn của chúng tôi rằng Movenpick Han River Da Nang sẽ là khách sạn hàng đầu ở phía Tây sông Hàn với các sản phẩm F&B đặc biệt, rooftop bar, các nhà hàng và sảnh chờ độc nhất vô nhịdi cùng các phòng họp chất lượng quốc tế”.

Tại lễ khởi công, chủ đầu tư đã ký kết với Ngân hàng Cổ phần thương mại Việt Á bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn, ký kết với Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đơn vị tổng thầu xây dựng.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản